Rất nhiều khách hàng khi đi mua lò nướng bánh mì không biết nên lựa chọn loại lò của Việt Nam hay của Trung Quốc, bài viết sau của noinaupho.vn sẽ chỉ ra và so sánh 2 dòng lò nướng này để bạn có thể lựa chọn được một loại phù hợp nhất với cơ sở của mình.
So sánh lò nướng bánh mì Việt Nam và Trung Quốc (Southstar)
Giống nhau:
- Về cơ bản 2 dòng lò nướng bánh mì này đều giúp bánh mì chín đều và thơm ngon nhờ hệ thống quạt gió đối lưu.
- Cả hai đều có 2 dòng lò nướng bánh mì với 2 cỡ: khay nhỏ 400 x 600mm, khay lớn 460× 720 mm.
- Đều đa dạng về năng suất cho bạn lựa chọn, tùy theo khu vực bạn đang sinh sống như thế nào mà có thể chọn loại lò nướng bánh mì dùng điện hoặc gas.
- Vận hành hoàn toàn tự động cùng bộ điều khiển thông mình, hiện đại bao gồm: công tắc nguồn, hệ thống hẹn giờ, còi báo, hệ thống phun xương tự động.
- Inox cách nhiệt giúp quá trình nướng bánh diễn ra nhanh chóng mà tiết kiệm điện.
Khác nhau:
- Lò nướng Việt nam thiết kế thành lò bên trong dạng lưới inox đều khắp khoang lò giúp khí nóng dễ lưu thông hơn so với lò nướng nhập khẩu.
- Lò nướng bánh mì Việt Nam cũng được làm từ inox cao cấp hơn nên khá bền bỉ và chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước cực tốt.
- Tuy nhiên so về giá thành thì lò nướng Việt Nam lại có đôi chút nhỉnh hơn dòng lò của Trung Quốc.
Mong rằng với những chia sẻ của Viễn Đông về 2 dòng lò nướng bên trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại phù hợp với cơ sở mình, ngoài lò nướng bánh mì thì các loại máy trộn bột, máy se bột, máy chia bột, tủ ủ bột cũng khá là cần thiết.
Bài viết bạn đọc không nên bỏ qua:
———————————————————————————————————–