Máy trộn bột mì Việt Nam

  • Điện áp              : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Năng suất          : 5-10 Kg (bột thành phẩm)
  • Thời gian           : 4 – 5 Phút/mẻ
  • Dung tích           : 50 Lit
  • Thời gian           : 4 – 5 Phút/ mẻ
  • Chất liệu chính   : Inox, thép
  • Sản xuất             : Viễn Đông
  • Bảo hành            : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Để trộn được một mẻ bột làm bánh mì, người thợ phải mất rất nhiều sức và thức dậy từ sáng sớm để chuẩn bị và nhào bột. Đó là một công việc rất vất vả. Ngày nay, với sự xuất hiện của máy trộn bột mì thì công việc trộn bột đã đỡ vất vả hơn nhiều. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về dòng máy trộn bột thế hệ mới nhất.

Máy trộn bột mì Việt Nam

Bỏng bẩy hơn, bền bỉ hơn

Máy trộn bột mì mới gần như giữ nguyên thiết giống máy cũ và được cải tiến thêm một chút nữa ở các bộ phận: vỏ inox sáng bóng và bộ khung thép được bọc inox. (Dòng máy trộn bột cũ dùng inox mờ và khung thép không bọc inox)

Lớp vỏ bóng bẩy nhìn hiện đại hơn. Vỏ inox hoàn toàn không bi bám bui, biến màu sau thời gian dài sử dụng.

Để tăng thêm sức mạnh cho máy đánh bột thì Viễn Đông đã cải tiến công suất của động cơ tay đánh từ 2,2Kw lên 3Kw. Với công suất động cơ càng đánh bột được tăng lên gần gấp rưỡi thì giờ máy nhào bột đã hoạt động ổn định hơn.

Ngoài động cơ càng đánh bột thì lồng trộn cũng được trang bị một động cơ giảm tốc để giúp bột liên tục được đảo đều hơn. Thời gian trộn bột sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các dòng máy đánh bột chỉ có 1 động cơ ở càng đánh. Càng đánh bột bằng thép và động cơ mạnh mẽ giúp bột được trộn nhuyễn và nhanh hơn.

Hiện nay, có 2 dòng máy trộn bột làm bánh phổ biến nhất hiện nay là:

  • Máy 10kg có năng suất trộn tối đa 10 kg/mẻ.
  • Máy 7kg có năng suất  trộn tối đa 7 kg/mẻ.

Càng đánh bột bằng thép và động cơ mạnh mẽ giúp máy trộn bột ổn định hơn, giữ được năng suất trong thời gian dài hơn.

Là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh

Trong dây chuyền làm bánh mì với đầy đủ thiết bị và máy móc hiện nay gồm có:

Máy nhồi bột -> Máy se bột -> Máy chia bột -> Tủ ủ bánh mì -> Lò nướng bánh mì

Trong đó:

  • Các thiết bị không thể thiếu: Máy trộn bộtlò nướng bánh mì.
  • Các thiết gia tăng năng suất: Máy se bột, máy chia bột bánh mì và tủ ủ bột.

Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền thiết bị làm bánh hiện nay.

Một số nhược điểm của máy trộn bột mì 10Kg công suất 3Kw

  • Máy có công suất lớn ngoài đánh khỏe và nhanh thì điện năng tiêu thụ cũng lớn hơn.
  • Giá thành của máy cao hơn các sản phẩm Trung Quốc và dòng máy cũ cùng loại nhưng không đáng kể.
  • Máy không trộn được các loại bột khô, trộn bột đánh trứng, trộn nhân bánh, đánh kem,..
  • Khối lượng máy khá lớn cũng khá bất tiện khi bạn cần duy chuyển.

 Máy trộn bột hiện đang được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hằng đầu thị trường. Mọi thắc mắc xin để lại phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới Viễn Đông để được giải đáp.

————————————

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com