Lò nướng bánh mì có giá bao nhiêu?

Nướng bánh là giai đoạn cuối cùng trong việc tạo ra các chiếc bánh mì thơm ngon, ở giai đoạn này các thợ làm bánh cần chọn cho mình 1 chiếc lò nướng hiện đại để giúp việc nướng bánh trở nên đơn giản và dễ dàng. Hiện nay tại Viễn Đông cung cấp các dòng lò nướng bánh mì đối lưu, xoay.

Bài viết sau đây của noinaupho.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi lò nướng bánh mì có giá bao nhiêu?

Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Southstar

Các loại lò nướng bánh mì tại Viễn Đông?

Trước khi tìm hiểu giá của lò nướng bánh mì, các bạn cùng phân loại các dòng lò nướng để có thể hiểu rõ hơn về từng loại.

Lò nướng bánh mì đối lưu: 

  • Lò nướng bánh mì công nghiệp đối lưu dùng điện: Với hệ thống thanh nhiệt lan tỏa đến các khay giúp bánh chín nhanh và đều. Bộ điều khiển hoàn toàn tự động, giúp bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của lò phù hợp với từng loại bánh khác nhau.
  • Lò nướng đối lưu dùng gas:Loại lò nướng này sử dụng công nghệ nướng bằng gas và các ống hút nhiệt, bộ phận đánh lửa tự động, bộ phận phát nhiệt là thanh nhiệt được làm từ inox cao cấp với độ bền cao.

Với dòng lò nướng bánh mì đối lưu còn được phân loại ra dòng của Việt Nam và Trung Quốc, về cơ bản công dụng và chức năng như nhau tuy nhiên lò nướng Việt Nam được làm từ inox cao cấp vì thế mà giá thành có nhỉnh hơn đôi chút.

Lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng bánh mì xoay sở hữu công nghệ tiên tiến hiện đại, trong quá trình vận hành lò nướng sẽ xoay đều giúp nhiệt lan tỏa đến các khay là như nhau. Bánh sẽ chín đều, vàng và thơm ngon. Dòng lò nướng này có các số khay là 6-8-10-12 khay cho bạn lựa chọn 1 loại phù hợp.

Một số thiết bị làm bánh hay đi kèm lò nướng bánh như:  máy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bột.

lo-nuong-banh-mi-xoay-6-khay

Lò nướng bánh mì có giá bao nhiêu?

Với dòng lò nướng bánh mì đối lưu có giá khoảng từ 35 đến 65 triệu, còn đối với lò nướng bánh mì xoay giá từ 63 đến 165 triệu,

Tùy thuộc vào số khay và loại lò mà giá lại khác, để chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng.


THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.