Lò nướng bánh mì có giá bao nhiêu?

Nướng bánh là giai đoạn cuối cùng trong việc tạo ra các chiếc bánh mì thơm ngon, ở giai đoạn này các thợ làm bánh cần chọn cho mình 1 chiếc lò nướng hiện đại để giúp việc nướng bánh trở nên đơn giản và dễ dàng. Hiện nay tại Viễn Đông cung cấp các dòng lò nướng bánh mì đối lưu, xoay.

Bài viết sau đây của noinaupho.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi lò nướng bánh mì có giá bao nhiêu?

Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay Southstar

Các loại lò nướng bánh mì tại Viễn Đông?

Trước khi tìm hiểu giá của lò nướng bánh mì, các bạn cùng phân loại các dòng lò nướng để có thể hiểu rõ hơn về từng loại.

Lò nướng bánh mì đối lưu: 

  • Lò nướng bánh mì công nghiệp đối lưu dùng điện: Với hệ thống thanh nhiệt lan tỏa đến các khay giúp bánh chín nhanh và đều. Bộ điều khiển hoàn toàn tự động, giúp bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của lò phù hợp với từng loại bánh khác nhau.
  • Lò nướng đối lưu dùng gas:Loại lò nướng này sử dụng công nghệ nướng bằng gas và các ống hút nhiệt, bộ phận đánh lửa tự động, bộ phận phát nhiệt là thanh nhiệt được làm từ inox cao cấp với độ bền cao.

Với dòng lò nướng bánh mì đối lưu còn được phân loại ra dòng của Việt Nam và Trung Quốc, về cơ bản công dụng và chức năng như nhau tuy nhiên lò nướng Việt Nam được làm từ inox cao cấp vì thế mà giá thành có nhỉnh hơn đôi chút.

Lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng bánh mì xoay sở hữu công nghệ tiên tiến hiện đại, trong quá trình vận hành lò nướng sẽ xoay đều giúp nhiệt lan tỏa đến các khay là như nhau. Bánh sẽ chín đều, vàng và thơm ngon. Dòng lò nướng này có các số khay là 6-8-10-12 khay cho bạn lựa chọn 1 loại phù hợp. Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm lò nướng, bạn có thể truy cập trang web: maylambanhmi.net

lo-nuong-banh-mi-xoay-6-khay

Lò nướng bánh mì có giá bao nhiêu?

Với dòng lò nướng bánh mì đối lưu có giá khoảng từ 35 đến 65 triệu, còn đối với lò nướng bánh mì xoay giá từ 63 đến 165 triệu,

Tùy thuộc vào số khay và loại lò mà giá lại khác, để chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng.


© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com