Sản phẩm nổi bật
Contents
Chuyên dụng tại các tiệm bánh hay cơ sở sản xuất bánh ngọt quy mô trung bình, lớn, máy nhồi bột công nghiệp 10kg motor mới sở hữu năng suất vượt trội cùng cơ chế vận hành tự động. Ngay sau đây, noinaupho.vn sẽ giúp bạn review xem dòng thiết bị này hiện đại như thế nào nhé!
Review máy nhồi bột công nghiệp 10kg motor mới hiện đại nhất
Máy nhồi bột công nghiệp – hiện đại trong thiết kế
- Phần khung viền được thiết kế bằng thép chịu lực; chân máy thiết kế dạng khối chắc khỏe nhằm đảm bảo máy không bị rung lắc khi vận hành
- Cối trộn bột dung tích lớn 70Lit, chất inox cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị dính bột lên thành cối.
- Sở hữu 2 động cơ: 1 motor giảm tốc 1 quay cối bột và 1motor quay càng đánh bột giúp bột được trộn đều cùng gia vị tạo độ kết dính đúng chuẩn
- Hộp điều khiển tiện dùng tách rời, giúp bạn điều chỉnh toàn bộ quá trình trộn bột của máy dễ dàng hơn
Máy nhồi bột công nghiệp được sử dụng phổ biến như thế nào?
Không chỉ các lò bánh mì mới dùng đến máy trộn bột mì. Thực tế, máy trộn bột mì được các cơ sở dùng trộn các loại nguyên liệu, thực phẩm như: bột khô, bột làm bánh ngọt, bánh bao, bánh trung thu, trộn thịt làm giò chả, trộn nem, trộn bột nếp làm bánh gai…
Để trộn bột mì, máy trộn bột mì 10Kg có thể trộn tối đa 10Kg bột; nhưng trộn bột bánh ít lá gai do lực cản lớn nên trộn ít hơn 10Kg. Trộn quá tải là nguyên nhân chiếm tỉ lệ lớn làm cháy motor.
Xem thêm: Tủ ủ bánh mì 10 khay – Tủ ủ bột làm bánh chất lượng SỐ 1!
Sự khác biệt giữa máy nhồi bột công nghiệp Việt Nam với nhồi thủ công bằng tay
Thứ nhất, việc trộn bột bằng tay vừa mỏi, vừa không đạt được năng suất cao mà còn khiến chi phí thuê nhân công tăng cao. Cùng với đó, máy nhồi bột 10kg motor mới cho năng suất cao gấp nhiều lần với phương pháp nhồi thủ công. Cụ thể, máy có thể nhồi được tối đa 10kg chỉ trong 6- 10 phút (thời gian tùy thuộc vào nguyên liệu).
Tham khảo: Tủ ủ bột – Thiết bị ủ bột làm bánh CHẤT LƯỢNG NHẤT 2024!
Thứ hai, sử dụng máy nhồi bột sẽ giúp các mẻ được trộn đều nhau, gia vị thấm đều vào các nguyên liệu bột mì và tạo độ kết dính cao. Còn nếu bạn trộn bằng tay, bạn phải đảo nhiều lần dẫn đến mỏi cơ tay khiến chất lượng thành phẩm giảm dần, không bảo đảm độ đồng đều.
Thứ ba, bạn chỉ cần 1 người đứng vận hành máy nhồi bột công nghiệp. Với cơ chế hoạt động tự động, người không có kinh nghiệm vẫn có thể làm được công việc này. So với phương pháp nhồi bột thủ công, việc đầu tư dòng thiết bị chuyên nghiệp này là vô cùng đúng đắn, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công đáng kể.
Mua ngay máy nhồi bột mì công nghiệp 10kg motor mới tại Viễn Đông
Còn chần chữ gì nữa, hãy nhanh chân đến các đại lý, chi nhánh gần nhất của công ty để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Hệ thống chi nhánh rộng khắp, đầy đủ mẫu mã cho bạn chọn lựa, mọi phát sinh bảo hành được xử lý nhanh chóng không để gián đoạn công việc, tiết kiệm cước phí vận chuyển.
Viễn Đông hân hạnh được phục vụ quý khách!
>>> Tổng hợp các dòng máy trong dây chuyền làm bánh mì hiện đại!