Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Southstar

Điện áp                   : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
Công suất               : 7.5 KW
Số khay                    : 5 khay
Kích thước khay     : 400× 600 mm
Năng suất                : 200 bánh/ giờ
Thời gian                 :15- 17phút/ mẻ (nhiệt độ nướng 200oC)
Nhiệt độ                  : 0-3000C
Trọng lượng           : 150kg
Kích thước             : 1270x 900x 770 mm
Chất liệu chính       : Inox 201
Sản xuất                   : Southstar

Sản phẩm nổi bật

Bạn đang tìm một lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay giúp nướng bánh mì trong thời gian nhanh chóng và đảm bảo về mặt chất lượng như bánh chín đều từ trong ra ngoài, có vỏ giòn tan và có mùi thơm đặc trưng. Lò nướng Sothstar với các tính năng vượt trội và giá thành gần như rẻ nhất trong các lò sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Đặc điểm của lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Southstar

  • Khung lò được thiết kế làm từ thép chịu nhiệt, vỏ bọc lò nướng được làm từ inox giúp cách nhiệt, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.
  • Khoang nướng rộng lớn, với khả năng chống dính vô cùng tốt vì vậy dù thực phẩm có bám vào thì bạn cũng chỉ cần dùng khăn lau đi là sạch.
  • Cửa lò trang bị 2 lớp kính cường lực chịu nhiệt trong suốt, giúp các thợ làm bánh theo dõi được quá trình bánh chín như thế nào.
  • Khi cửa lò đóng lại, lớp gioăng cao su sẽ giữ nhiệt nóng trong lò, do không có sự thoát nhiệt nên bánh nhanh chín, tiết kiệm điện năng.
  • Khi mở lò ra để lấy bánh bạn có thể thấy phần tay cầm cửa lò có trang bị sẵn khóa chốt nhằm giúp nhiệt không bị thoát ra.
  • Bánh được nướng chín bằng các thanh nhiệt inox với khả năng chống gỉ cực tốt.
  • Toàn bộ bánh trong các khay đều được tiếp xúc với nhiệt liên tục nhờ hệ thống quạt đối lưu giúp hơi nóng tuần hoàn khắp lò.
  • Vì trong lúc vận hành các thiết bị điện sẽ bị nóng lên, nên các chuyên gia đã trăng bị quạt tản nhiệt giúp làm mát các thiết bị này.
  • Có hệ thống phun sương giúp bánh mì đạt độ nở cùng với nhiệt thổi khắp lò giúp bánh chín đều, vàng giòn, thơm ngon.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-5-khay-chi-tiet

Cách vệ sinh lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay 

Chờ bánh nướng xong, mở cửa ra để lôi bánh ra ngoài, giữ nguyên cho cửa mở chờ cho lò nguội hẳn mới tiến hành vệ sinh để tránh tình trạng bị bỏng.

Chỉ dùng khăn ướt để sạch khoang lò, các khay và rãnh, đáy lò, còn lớp vỏ bên ngoài sử dụng khăn sạch lau qua là được.

Việc vệ sinh lò thường xuyên và đều đặn sẽ giúp lò sạch sẽ, sáng bóng như mới và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Khi sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu bạn cũng nên trang bị thêm một số thiết bị làm bánh như sau máy trộn bộtmáy se bột,máy chia bộttủ ủ bột

Để biết thêm thông tin về các thiết bị Viễn Đông cung cấp bạn có thể ghé thăm website: noinaupho.vn nhé.


>>>Điểm tên các loại chậu rửa chén công nghiệp đang có mặt trên thị trường

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.