Contents
Các dòng máy thái thịt
Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại mẫu máy thái thịt khác nhau, sử dụng cho các mục đích sử dụng khác nhau là thái thịt tươi sống, thịt bò, thịt chín, thịt đông lạnh và giò chả. Vậy Làm thế nào để chọn cho mình một chiếc máy thái thịt phù hợp với công việc hiện tại mà giá cả lại hợp lý.
Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây bạn nhé!
Một chiếc máy thái thịt thông thường có thể tiết kiệm được đến 90% thời gian và công sức, bằng với 30 người thái tay trong cùng một khoảng thời gian, Những miếng thịt ra đời đạt độ mỏng và đều như nhau sẽ không hao hụt như trong quá trình thái tay. Giá một chiếc máy thái thịt hiện nay rơi vào khoảng 2.500.000 đồng – 13.500.000 đồng, năng suất trung bình của các loại máy cũng khác nhau, và đa số được nhập khẩu từ đài loan và trung quốc.
1. Máy thái thịt gia đình HO-07
Nếu năng suất bạn thái thịt dưới 20kg/1 ngày, sử dụng cho hộ gia đình, quán cơm hay những bán thịt nhỏ lẻ thì dòng máy thái thịt Mini HO-07 là sự lựa chọn tốt nhất.
Máy thái thịt gia đình HO-70 là dòng máy nhỏ gọn, nặng chỉ 7kg, dễ dàng di chuyển và có thể để bàn. có 32 lưỡi dao thép tôi sắp xếp đều nhau, độ dày lưỡi dao là 2,5mm, nắng suất 1,5kg /1 phút. Máy vận hành đơn giản Chỉ cần bật công tắc và Sử dụng. Đặc biệt, dòng máy thái thịtnày có thể thái được cái loại thịt chín khác nhau. Chỉ 2 triệu 5 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu cho gian bếp của mình một chiếc máy thái thịt mini.
2. Máy thái thịt tươi sống DQ-1
Đây là dòng máy thái thịt công nghiệp, năng suất lên đến 150kg – 250kg chạy ổn định nhất hiện nay. Thùng máy cao khoảng 90cm, ko rung, không ồn trong quá trình vận hành. Dòng máy này có 3 lưỡi dao 2,5mm. 3,5mm. 5mm. Cắt được các loại thịt tươi sống khác nhau khác nhau: Thịt bò, thịt heo, thịt gà,.. Nhưng không thể cắt được các lại gân, sụn, da… Lưỡi dao máy thái thịt DQ cố định.
3. Máy thái thịt bò JZ
Đây là dòng máy thái thịt chuyên cắt thịt bò làm nhúng phở, với lưỡi dao nhỏ nhất là 2mm. Thỏa mãn việc Thái được miếng thịt bò mỏng, đều. Máy được tích hợp 80 lưỡi dao bằng thép không gỉ với khoảng cách đều nhau, dao cắt thể bỏ được miếng thịt lớn 7cm. Với năng suất trung bình khoảng 150kg/1 giờ. Máy thái thịt bò JZ thiết kế nhỏ gọn cao khoảng 50cm, nặng 47kg. Nếu bạn đang kinh doanh thịt bò tại nhà hàng, quán phở, quán lẩu nướng thì JZ là sự lựa chọn tối ưu.
4. Máy thái thịt thay thế được lưỡi dao QX-250
Hầu hết các dòng máy thái thịt hiện nay đều cố định lưỡi dao, hoặc rất khó thay thế lưỡi dao. Thì dòng máy thái thịt tươi sống QX-250 là dòng máy được thiết kế để thay thế lưỡi dao một cách dễ dàng chỉ mất khoảng 2 phút. Với các bộ lưỡi dao 2,5mm, 3,5mm, 5mm. Năng suất khoảng 100kg/1h. QX-250 thỏa mãi hết tất cả các yêu cầu của nhà bếp chuyên nghiệp, cắt được các loại thịt bò, thịt heo, thịt chín… Với lưỡi dao là 2,5mm thì đôi khi QX-250 vẫn chưa thỏa mãn được yêu cầu của một số cơ sở cắt thịt bò vì tiêu chuẩn của miếng thịt cần phải mỏng hơn là 2mm.
5. Máy cắt lát thịt đông lạnh, giò chả.
Các dòng cắt lát thịt hiện này là máy thái thịt đông lạnh bán tự động ES-300, ES-250, ZD-2500B, tự động SL-300… Được thiết kế chuyên để thái thịt đông lạnh, giò chả. Với độ dày của lát cắt từ 0,8mm- 15mm. Các dòng máy thái thịt này phục vụ chủ yếu cho các cơ sở sản xuất bánh mỳ nguội, nhà hàng,… Với năng suất từ 20kg/1h – 50kg/1h.
Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn đọc.
———————————————————-