Sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES 300 như thế nào là đúng?

Bài viết sau đây của noinaupho.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES 300, để có thể thể tận dụng tối đa hiệu quả mà máy mang lại, hơn thế nữa là giúp máy luôn bền bỉ và tuổi thọ cao.

Máy cắt thịt đông lạnh ES- 300

Máy thái thịt đông lạnh ES 300 được biết đến là 1 dòng máy được cải tiến từ dòng ES 250 nên có những tính năng vượt trội hơn hẳn, động cơ khỏe giúp thái thịt liên tục cho năng suất cao, thái lát mỏng được từ 1mm-12mm khá tiện dụng cho nhiều loại thịt, được làm từ hợp kim nhôm nên bạn có thể thấy máy luôn sáng bóng như mới.

Máy cắt thịt hiện đại là vậy, tốt là vậy nhưng nếu bạn không dùng đúng cách sẽ khiến chúng hỏng theo thời gian.Hãy cùng xem sử dụng máy như thế nào là đúng ngay sau đây.

may-thai-thit-chin-es-300-anh3

Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES 300

Bước 1: 

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu để quá trình thái thịt được diễn ra liên tục, các khôi thịt phải được để dưới dạng gần vuông và không quá 3kg.

Nhớ để khối thịt đúng thớ để khi ăn thịt ngon và mềm hơn, cho lên giá đỡ dùng càng cố định khối thịt lại. Đặt khay để chứa thịt sau khi thái.

Bước 2:

Điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt thông qua núm điều chỉnh, tiến hành bật công tắc để bắt đầu thái.

Bước 3: Khi lưỡi dao đã quay ổn định, đầy giá đỡ để bắt đầu cắt thịt, mỗi lần đầy là 1 miếng thịt được cắt, các miếng thịt sau khi cắt cuộn tròn và rơi xuống khay.

Lưu ý khi sử dụng.

  • Chỉ nên sử dụng để cắt thịt se lạnh, với các loại thịt quá cứng bạn nên rã đông lớp đá trước khi thái thịt.
  • Các khổ thịt dùng để thái phải phù hợp với máy.
  • Chỉ sử dụng đá mài khi dao đã cùn, không được ngày nào cũng mài điều đó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của lưỡi dao.

Hy vọng với bài viết chia sẻ ở trên sẽ rất hữu ích đói với bạn đọc. Cảm ơn bạn dã dành thời gian để đọc bài viết của Viễn Đông nhé!

Trân trọng!

——————————————————————————

>>Cách làm món bắp rang tại nhà bằng lò điện

————————————————————————————————————

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com