Những lưu ý khi mua máy thái thịt chín, se lạnh ES250

Khi nào thì bạn nên mua máy thái thịt chín, se lạnh ES250. Bài viết này sẽ cho bạn biết khi nào bạn nên mua ES250.

Những lưu ý khi mua máy thái thịt chín, se lạnh ES250.

máy thái thịt chín es250

– ES là dòng máy thái thịt bán tự động với công suất trung bình vào khoảng 20 kg/ngày nên chỉ phù hợp với các nhà hàng, hàng ăn, quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ.

Nếu bạn muốn thái với số lượng lớn hơn thì có thể tham khảo các dòng máy thái thịt có công suất cao hơn như : ES300, SL300E, SL300B.

– Máy chỉ sở hữu động cơ có công suất 180W nên chỉ phù hợp để thái thịt chín, giò chả và không thái được thịt đông lạnh chỉ thái được thịt se lạnh khi rã đông.

– Lưỡi dao của ES250 chỉ có bán kính 250 mm nên không thái đươc các khổ thịt quá lớn.

– Là dòng máy bán tự động và sở hữu 1 động cơ nên phải dùng lực đẩy của tay để đẩy thanh gạt ở bàn máy. Nhưng đây cũng là ưu điểm của máy khi bạn có thể tùy thích thay đổi tốc độ cắt của lưỡi dao.

– Máy thái thịt chín ES250 không thái được thịt có chứa da , sụn hay xương.

Nhưng ES250 lại có thể thay đổi độ rộng lát cắt dễ dàng từ 1 – 12 mm, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thời gian mài lưỡi dao nhanh chóng chỉ 2s.

Như vậy, chiếc máy thái thịt chín ES250 phù hợp với những ai có nhu cầu thái thịt chín và giò chả là chủ yếu còn hạn chế thái thịt se lạnh với công suất dưới 20 kg/ngày và không thái được thịt có chứa da, xương hay sụn. 

———————————————–

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com