Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350

  • Model                     : SL350
  • Điện áp                  : 220V /50Hz- 380v/ 60Hz
  • Công suất              : 750Wx 2
  • Tốc độ                   : 42- 56 r.p.m
  • Đường kính dao    : 350 mm
  • Độ dày cắt lát         : 0-18mm
  • Cắt khối thịt           : 350x 250x 150 mm
  • Đặc điểm               : Tự động
  • Trọng lượng          : 225kg
  • Kích thước            : 950 x 750 x 1450mm
  • Chất liệu chính      : Hợp kim nhôm
  • Bảo hành               : 12 tháng
  • Phù hợp                 : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Một cơ sở chế biến thịt công nghiệp cần bảo quản thịt bằng cách giữ đông lạnh. Vấn đề ở chỗ là thái thịt đông lạnh không hề dễ, lại với số lượng lớn. Bạn đừng lo lắng, đã có máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 giúp đỡ bạn. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về chiếc máy thái thịt này nhé.

máy thái thịt Sl 350B Viễn Đông

Đặc điểm của máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 với năng suất vượt trội hơn hẳn các dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh tự động SL-300B và SL300E. Về mặt nguyên lý hoạt động thì chiếc máy này không khác hai dòng kia là mấy.

Tuy nhiên nhìn qua bạn cũng biết là nó trông cồng kềnh hơn, nhưng thái thịt sẽ nhanh và nhiều hơn. Dĩ nhiên là giá máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 cũng cao hơn.

máy thái thịt Sl 350B Viễn Đông

Đường kính lưỡi dao lớn

Các dòng máy thái thịt chín, đông lạnh khác thì đường kính lưỡi dao chỉ có 25cm, 30cm, riêng với máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 là 35cm, lớn hơn hẳn. Điều này cho phép bạn thái những miếng thịt có bản to hơn. Tốc độ vòng quay lưỡi dao từ 42-56 vòng trên phút ( trong khi SL-300B chỉ có 37-40 vòng/phút).

máy thái thịt Sl 350B Viễn Đông

Bàn đẩy chắc chắn

Bàn đẩy của máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 hoạt động cùng công suất với lưỡi dao ~ 750W, đặt được những khối thịt với kích thước lớn, lên đến 35x25x15 cm. Cắt khối thịt lớn như vậy là điều không thể ở các dòng máy khác. Độ dày mỏng của miếng thịt cũng theo như ý muốn của bạn từ 1-18mm (trong khi các dòng khác chỉ cắt tối đa 12mm)

máy thái thịt Sl 350B Viễn Đông

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350 phù hợp với đối tượng nào?

Dòng máy thái thịt đông lạnh công nghiệp này có năng suất cao hơn, giá thành cao hơn, kích thước cũng cồng kềnh hơn và chỉ phù hợp với những cơ sở chế biến thịt công nghiệp lớn. Nếu nhà hàng bạn phục vụ lượng lớn khách hàng mỗi ngày thì có thể dùng máy này hoặc dòng thái thịt tự động SL-300B để đỡ lãng phí và tốn kém.

máy thái thịt Sl 350B Viễn Đông

Các cơ sở chế biến thịt, quán bún phở, nhà hàng, khách sạn… bạn nên tham khảo thêm các dòng: máy thái thịt tươi sống, máy cưa xương, máy xay thịt, máy xay giò…

Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350

  • Đặt máy ở nơi sạch sẽ, thoáng mát
  • Cố định miếng thịt trên bàn đẩy trước khi sử dụng
  • Đặt khay đựng thịt thái ra phía sau máy
  • Bật công tắc cho lưỡi dao xoay trước rồi bật công tắc bàn đẩy chạy để cắt thịt
  • Chỉ mài dao khi thật sự cần thiết bằng cách nhấn chốt đá mài trên đầu máy
  • Vệ sinh sạch sẽ máy sau khi sử dụng
  • Tránh xa tầm tay trẻ em

máy thái thịt Sl 350B Viễn Đông

Trên đây là giới thiệu sơ lược vê máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350. Hãy liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.


THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.