Máy thái thịt tự động SL-300E

  • Model                         : SL300E
  • Điện áp                      : 220V/ 50Hz
  • Công suất cắt            : 250W
  • Công suất bàn đẩy    : 300W
  • Tốc độ cắt                  : 37 – 40r.p.m
  • Đường kính dao        : 300 mm ∼ 12inch
  • Độ dài lát cắt              : 1.0 ∼ 12.0mm – tùy chỉnh
  • Đặc điểm                    : Tự động hoàn toàn
  • Trọng lượng               : 47Kg
  • Kích thước                 : 600x 540x 680mm
  • Chất liệu chính           : Hợp kim nhôm
  • Bảo hành                    : 12 Tháng
  • Phụ kiện                      : Đá mài, dây curoa
  • Phù hợp                      : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả..
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Máy thái thịt tự động SL-300E là dòng máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh tự động hoàn toàn. Máy thái nhanh, thái khỏe, đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu về sản phẩm thông qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Đặc điểm của máy thái thịt tự động SL-300E

Thiết kế: máy làm từ hợp kim nhôm sáng trắng, cấu tạo đơn giản, gồm có chân đế đỡ, bàn xoay với lưỡi dao, bàn đẩy để đặt thịt là các bộ phận chính. Ngoài ra có thêm các chi tiết như núm điều chỉnh độ dày lát cắt, đá mài lưỡi dao.

Vận hành: máy thái được những khối thịt chín, đông se lạnh với năng suất cao. Đầu tiên bật công tắc để lưỡi dao xoay trước, rồi bật công tắc để bàn đẩy hoạt động. Bàn đẩy giữ cặt khối thịt, đẩy qua lại lưỡi dao, cắt thịt thành những lát mỏng đều như ý

So sánh giữa máy thái thịt tự động SL-300E và SL-300B

Dễ thấy rằng 2 dòng máy này khá giống nhau, nếu mới nhìn qua thì bạn rất khó phân biệt. Tuy nhiên do máy thái thịt tự động SL-300E hoạt động tự động hoàn toàn còn máy thái thịt tự động SL-300B kết hợp giữa tự động và bán tự động nên vẫn có chút khác biệt.

Đặc điểm Máy thái thịt tự động SL-300B Máy thái thịt tự động SL-300E
Công suất 250W với lưỡi dao
300W với bàn đẩy
250W với lưỡi dao
300W với bàn đẩy
Đường kính dao 30cm 30cm
Độ dày lát cắt 1-12mm 1-12mm
Hoạt động Tự động và bán tự động Tự động
Năng suất Tự động 50-70kg/giờ Tự động 50-70kg/giờ
Trọng lượng 62kg 47kg
Khối thịt tối đa 4kg 4kg
Khuyên dùng Thái thịt chín, thịt đông se lạnh Thái thịt chín, thịt đông se lạnh

Máy thái thịt tự động SL-300E phù hợp với đối tượng nào?

Máy thái thịt tự động SL-300E chuyên thái thịt chín, thịt đông se lạnh. Dòng máy này phù hợp với các cơ sở kinh doanh cơm, phở, nướng, lẩu quy mô lớn. Quán của bạn cần thái thịt nhanh, gọn, đều, đẹp. Sở hữu máy thái thịt tự động SL-300E giúp bạn giảm chi phí nhân công đáng kể, chỉ tốn một lần đầu tư, trong khi đó năng suất đảm bảo mà thành phẩm lại đẹp.

>>>>Đọc thêm bài viết về giá máy thái thịt

Các cơ sở chế biến thịt, quán bún phở, nhà hàng, khách sạn… bạn nên tham khảo thêm các dòng: máy thái thịt tươi sống, máy cưa xương, máy xay thịt, máy xay giò…

Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt tự động SL-300E

  • Không cắt các loại thịt tươi sống hay thịt chín, thịt đông lạnh có lẫn xương, sụn
  • Không thái các khối thịt quá lớn, quá cứng
  • Không lạm dụng đá mài dao nếu bạn không muốn phải thay lưỡi dao sớm
  • Vệ sinh sạch sẽ may sau khi dùng
  • Tránh xa tầm tay trẻ em

Video về máy thái thịt tự động SL-300E

Bạn xem thêm video về máy thái thịt tự động SL-300E để có cái nhìn trực quan.

Bạn hãy liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin.


THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.