Cách nấu Pizza từ nồi cơm điện

Chế biến món Pizza Ý thơm lừng từ những nguyên liệu đơn giản, cùng với dụng cụ chế biến là nồi cơm điện cho cả gia đình vào mỗi chiều thứ 7. Làm khẩu vị bữa cơm trở nên phong phú hơn rất nhiều.

2-cach-lam-banh-pizza-mini-ngon-tuyet-don-gian-ngay-tai-nha-2

Nguyên liệu chế biến Pizza từ nồi cơm điện

Cho phần bột bánh

– 1 kg Mì

-10 g bộ backing soda

– 5 g Muốn ăn

-300 ml nước lọc

– 1,5 thía cafe oliu

Thiết kế Cho phần nhân bánh: 

-1 miếng xúc xích

– 1 Lượng pho-mai

– 15g ruốc

– 1 ớt chỉ thiên

– 2 cà

– 30ml sốt cà

– Ít rau thơm

– 1 thìa cafe

080211VB102

Cách làm Bánh Pizza Từ nồi cơm điện

Bước 1: Làm vỏ bánh Pizza: Trộn đều bột, muối, và dầu oliu. Lấy nước nóng cho vào trộn đều đến khi bột nhuyễn hòa tan cùng các gia vị.

Bước 2: Sau khi trộn bột, bạn hãy nghiên cứu kỹ nồi cơm điện nhà mình xem dung tích nhưng thế nào, bắt đầu cán từng miếng bột mới nhào xong thành những chiếc bánh có đế dày tầm 2cm bỏ vừa nồi cơm bằng diệ

Bước 3: Đưa bánh vào nồi, bật chế độ nấu cơm và chờ khoảng 15 phút 

Bước 4: Ớt với cà chua nên nấu xơ qua một chút, sau đó khi bánh gần chín tới, bỏ tất cả nguyên liệu vào bên trong nồi cơm điện

Bước 5: Lấy bánh ra, lật mặt lại và phết sốt cà chua lên mặt bánh trước hết, sau đó lần lượt sắp xúc xích, cà chua, ớt chuông, chà bông và sau cùng bào pho mai thành sợi, rắc đều lên toàn bộ mặt bánh, tưới thêm dầu oliu và trải lá oregano đã xắt mịn lên cùng.

Bước 6: Sau đó ném chiếc bánh trở lại nồi bằng điện sau đó chờ 15 phút là đã có một chiếc bánh pizza ngon đúng điệu từ nồi cơm điện.

Nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo.

Hãy để sức sáng tạo của bạn tỏa sáng, với những chiếc bánh piiza này sẽ làm siêu lòng bất cứ người đàn ông nào bởi sự khéo tay tuyệt vời của bạn 😀

Đơn vị cung cấp các bộ nồi nấu phở uy tín chất lượng

Viễn Đông là đơn vị duy nhất cung cấp nồi nấu phở được làm toàn bộ bằng inox 304. Bên cạnh những ưu điểm được công nhận ngay từ khi ra mắt, nồi nấu phở điện Viễn Đông 2020 còn được ưa chuộng bởi cải tiến đến từng chi tiết:

  • 4 chân nồi phở điện được thiết kế tăng đơ có thể tăng/ giảm chiều cao, khắc phục vấn đề đặt nồi ở nơi không quá bằng phẳng.
  • Nắp nồi có thể gấp lên 1 nửa để lấy nước lèo ra dễ dàng hơn mà không cần nhấc hẳn nắp ra.
  • Bổ sung nồi trung tròn, nồi trụng mặt trăng để tiết kiệm chi phí nếu không muốn mua nồi nhúng phở cỡ 25L.
  • Sản xuất nồi nấu phở có tủ điện rời, có khả năng sôi lăn tăn giúp hầm xương không bị đục.

noi-nau-pho-Vien-Dong

Viễn Đông luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải tiến sản phẩm tốt nhất. Cam kết bảo hành nồi trong 12 tháng kể từ khi mua, thanh nhiệt nồi phở thay thế luôn có sẵn khi khách cần mua.

>>>Cách làm xôi dừa từ nồi nấu phở

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.