Giá nồi nấu xôi 3kg

Bạn đang chưa biết giá nồi nấu xôi 3kg bao nhiêu? Giá cao hay thấp, yếu tố nào để định giá được nồi nấu xôi 3kg ? Tại sao nồi lại được tin tưởng mua dùng nhiều đến vậy? Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu về giá nồi nấu xôi 3kg trên thị trường và giải đáp chi tiết những thắc mắc của bạn nhé.

giá nồi nấu xôi 3kg

Giá nồi nấu xôi 3kg

Giá nồi nấu xôi 3kg được cập nhất mới nhất vào tháng 4 năm 2021, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Giá nồi nấu xôi 3kg: 4.100.000 đồng

nồi nấu xôi 3kg

Giá phù hợp với chất lượng nồi. Tại sao lại phù hợp, yếu tố quyết định giá nồi nấu xôi 3kg là gì? Vì cách sử dụng của nồi rất đơn giản, thuận tiện với người dùng, mua về mà cầu kì khó sử dụng quá, không hiểu cách sử dụng sẽ gây cản trở người dùng và nếu cách sử dụng đơn giản thì đơn giản như thế nào? Sử dụng nồi cần lưu ý những gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết dưới đây

Cách sử dụng nồi nấu xôi có đơn giản dễ dàng không?

Đa số tất cả quá trình nấu xôi được hoạt động tự động sau khi cài đặt thông số phù hợp nhờ bảng điện thông minh của nồi – yếu tố quyết định giá nồi nấu xôi 3kg

cách sử dụng nồi nấu xôi 3kg

Khi nấu xôi

Khi mới bắt đầu chuẩn bị nấu xôi bạn cần đảm bảo cấp nước vào nồi xôi.

Note: Không cắm điện khi nồi không có nước.

Sau đó, bạn hãy điều chỉnh nhiệt độ bằng cách bật núm chỉnh nhiệt độ lên hết cỡ ở mức to nhất theo chiều kim đồng hồ. Nhiệt độ cao sẽ giúp nước sôi nhanh hơn, hơi nước bốc lên nhiều và làm chín xôi nhanh chóng.

bảng điều khiển thông minh

Với sự thiết kế hiện đại của nồi điện hấp xôi bạn có nút điều khiển thanh nhiệt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt một cách đơn giản.

thanh nhiệt nồi nấu xôi

Thông thường khi mới bắt đầu hấp xôi nồi hấp xôi lớn hơn thì bạn nên để cả 2 thanh nhiệt vì 2 thanh nhiệt được hoạt động độc lập với nhau, mỗi núm điều chỉnh một thanh nhiệt riêng biệt. Đến khi nước trong nồi điện đã sôi lớn, bạn hạ nhiệt độ hoặc tắt thanh nhiệt để hơi nước bốc lên vừa phải, xôi chín dẻo, ngon. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và món xôi của bạn vẫn chín đều, thơm ngon.

Khi ủ xôi

ủ xôi

Với nồi nấu xôi bằng điện, khi xôi đã chín bạn hãy thực hiện ủ xôi bằng cách tắt chế độ công suất to nhất của nồi và vặn về mức nhỏ nhất. Với chế độ nhiệt độ thấp hơn sẽ khiến cho hơi nước không bốc lên quá nhiều, sức nóng vừa đủ để giữ xôi nóng, xôi chín từ từ lại vừa tiết kiệm điện năng và cho bạn được mẻ xôi ngon đúng chuẩn.

Nồi hấp xôi đã được thiết kế với 2 lớp Inox và lớp cách nhiệt dày có khả năng giữ nhiệt rất tốt so với các loại nồi hấp xôi truyền thống nên hạn chế đảo xôi để tránh mất làm mất nhiệt khi nấu xôi.

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu xôi

vệ sinh nồi nấu xôi 3kg

– Không để cạn nước dưới thanh nhiệt khi sử dụng.
– Khi vệ sinh chỉ lau chùi phía ngoài nồi, tránh dội nước trực tiếp ra ngoài vỏ nồi. Trong lòng nồi dùng rẻ mềm hoặc rẻ lưới rửa bát để kì cọ, tuyệt đối không sử dụng búi ráp sắt đánh vào trong nồi hoặc các thanh đun.
– Để nồi nơi nền cao ráo sạch sẽ, tránh ẩm ướt.

nồi nấu xôi 3kg

Viễn Đông sản xuất và cung cấp trên thị trường nồi hấp xôi bằng điện 3kg và các nồi nấu xôi với dung tích khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện được Viễn Đông bảo hành động cơ trong vòng 12 tháng. Với chế độ bảo hành và sửa chữa nhanh chóng, chúng tôi mang đến sự tiện nghi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay Viễn Đông để được tư vấn nồi nấu xôi 3kg/ mẻ nhé!

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com