Tiêu chí nào để lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu cháo công nghiệp với mẫu mã, dung tích, chất liệu đa dạng làm bạn “hoa mắt” mà vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Tại Viễn Đông cũng cung cấp 3 dòng nồi nấu cháo chủ yếu: nồi nấu cháo 2 lớp dung tích 30- 40- 60L, nồi nấu cháo 3 lớp dưới 100L và nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp trên 100L.

Vậy chọn nồi nấu cháo như thế nào là phù hợp? Sử dụng tiêu chí nào?

Hãy cùng noinaupho.vn đi khám phá câu trả lời nhé.

Nồi nấu cháo 30- 40L

Đầu tiên, bạn cần xác định dung tích nồi cần sử dụng

Tiêu chí đầu tiên là cỡ nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp phù hợp với công việc kinh doanh, không gian đặt nồi.

  • Nếu kinh doanh quá nhỏ, bạn có thể dùng nồi 30- 40L, như vậy mỗi ngày cũng có thể phục vụ 60- 80 tô cháo.
  • Nếu nhu cầu lớn hơn, bạn có thể dùng nồi nấu cháo 60- 100L, chuyên dùng cho các quán cháo dinh dưỡng, quán cháo quanh trường học, bệnh viện…

Nồi nấu cháo 30- 40L

Nồi nấu cháo 40L phổ biến và bán chạy nhất hiện nay nhờ thiết kế chuyên nghiệp, dung tích phù hợp và độ bền cao

Là cơ sở chuyên nghiệp hơn, bếp ăn công nghiệp thì nồi nấu cháo điện công nghiệp trên 100L là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, không cần dùng nhiều nồi hay mất công khuấy vì nồi được trang bị sẵn cánh khuấy.

Thứ hai, bạn muốn dùng nồi nấu cháo 2 lớp hay 3 lớp?

Nồi cháo điện công nghiệp 2 lớp inox ở giữa có chứa dung dịch cách thủy, thường là dầu ăn. Nồi 3 lớp cũng như vậy nhưng có thêm một lớp bông thủy tinh (hay còn gọi là Foam) cách nhiệt, vừa hạn chế sức nóng tỏa ra xung quanh, vừa giữ nhiệt cho nồi, giảm thời gian nấu đáng kể.

Nồi nấu cháo công nghiệp

Xét chi tiết, nồi nấu cháo 3 lớp có ưu thế hơn bởi những lợi ích mang lại. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà giá thành của nồi cao hơn so với nồi 2 lớp. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn tùy vào nhu cầu và chi phí đầu tư.

Thứ ba, sử dụng nồi nấu cháo có cánh khuấy với nồi trên 100L

Với nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp có dung tích trên 100L, Viễn Đông khuyên bạn nên sử dụng thèm theo cánh khuấy để khuấy cháo tự động. Có thêm dụng cụ này, lượng điện tiêu thụ không nhiều mà lại giảm cho bạn thao tác khuấy cháo vất vả, mỏi tay.

Nồi nấu cháo công nghiệp

Cánh khuấy cũng được làm từ inox 304 cao cấp, chống gỉ, đảm bảo vệ sinh. Cánh khuấy hoạt động liên tục giúp cho cháo nhuyễn đều nguyên liệu, không bị cháy khét và bám dính vào thành nồi

Thứ tư, độ an toàn, tiện lợi về hệ thống điện

Lựa chọn nồi nấu cháo, bạn cần quan tâm đến hệ thống điện được lắp đặt như thế nào, có tiện lợi không, có an toàn không?

Với nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông, hệ thống điện điều khiển thông minh, chính xác được lắp ở hộp vuông dưới đáy nồi. Với các nồi dung tích lớn thì có riêng hộp điện an toàn, được lắp cao hơn so với nồi để dễ điều chỉnh,  quan sát và tránh nước hiệu quả. Đặc biệt an toàn.

Với những tiêu chí trên, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc nồi nấu cháo ưng ý và tiết kiệm nhất. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể hữu ích với bạn đọc:

>>Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở

————————————————————————————————————

Tham khảo: nồi nấu có cánh khuấynồi nấu cao dược liệubồn khuấy gia nhiệtnồi nấu 2 vỏ có cánh khuấynồi tự khuấy

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com