Kinh nghiệm mở quán hủ tiếu hút khách

Mô hình kinh doanh hủ tiếu chắc hẳn không còn xa lạ với khách hàng trong Sài Gòn nhưng với người dân Hà Nội thì vẫn còn mới. Tưởng chừng như công việc này vất vả khi phải chuẩn bị phần nước lèo và thức ăn kèm rất vất vả. Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này của noinaupho.vn để tham khảo về kinh nghiệm mở quán hủ tiếu hút khách ngay dưới đây.

Kinh nghiệm mở quán hủ tiếu hút khách

Chia sẻ của chủ cửa hàng mì vằn thắn – hủ tiếu Duy Anh nức tiếng Hà Nội

Quán ăn Mì vằn thắn – hủ tiếu Duy Anh nằm ngay trên đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm thu hút được rất nhiều khách hàng mọi lứa tuổi. Không chỉ vì món ăn này giúp cho mọi người cảm nhận được khá giống phiên bản gốc. Mà không gian quán còn sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên phục vụ tốt.

Anh Duy chia sẻ kinh nghiệm mở quán hủ tiếu: ” Những ngày đầu mở quán rất khó khăn vì lượng khách chưa được nhiều, chi phí đầu tư hơi cao một chút nhưng chất lượng lại đảm bảo. Để hút khách, cửa hàng của bạn món ăn phải ngon chuẩn vị. Các loại chi phí khác cũng ảnh hưởng đến lợi nhuận của cửa hàng.”

Kinh nghiệm mở quán hủ tiếu hút khách của chủ cửa hàng Duy Anh

Về chi phí nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu để chế biến món hủ tiếu như tôm, thịt gà, thịt lợn thái lát, trứng cút,.. Những nguyên liệu này, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, cung cấp với số lượng lớn. Về lâu dài, bạn có thể được chiết khấu, giảm giá. Không nên sử dụng những nguồn hàng rẻ tiền, hết hạn, không rõ nguồn gốc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người ăn, món ăn cũng không ngon, khách hàng ăn một lần sau đó sẽ không muốn quay lại.

Phần rau thơm ăn kèo nên ngày nào mua ngày đấy để được tươi mới và xanh.

hủ tiếu hải sản

Về chi phí mua vật liệu

Anh Duy Anh khuyên rằng: “Bạn nên đầu tư một chiếc nồi nấu hủ tiếu hoặc bộ nồi nấu hủ tiếu để phục vụ nhu cầu ninh xương, nấu nước lèo hay trụng. Một chiếc nồi nấu phở đơn chỉ có giá từ 3,5 triệu đồng. Giá thành này cho chi phí ban đầu không quá cao nhưng sẽ giúp quá trình sử dụng sau này không vất vả”.

Chi phí thuê mặt bằng, nhân công

Tùy vào quy mô, vốn ban đầu của bạn để có thể lựa chọn được địa điểm kinh doanh cũng như số lượng nhân công. Thông thường thuê mặt bằng trên mặt đường có giá khoảng 7-10 triệu đồng. Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng thì có thể tiết kiệm thêm một phần chi phí.

bộ nồi nấu hủ tiếu tiêu chuẩn

Số lượng nhân công cho cửa hàng của bạn bắt buộc phải có người chế biến, người phục vụ hay người chạy bàn. Thời điểm buổi trưa, tối thường đông khách bạn có thể thuê thêm người chạy bàn, rửa chén đĩa khoảng 15-20.000 đồng 1 giờ.

Kinh nghiệm mở quán hủ tiếu hút khách

Việc trải nghiệm những món hủ tiếu chính gốc sẽ giúp bạn có vị giác cũng như cảm nhận đúng hơn về một bát hủ tiếu thơm ngon. Nhiều chủ cơ sở lựa chọn mua lại công thức của những cơ sở kinh doanh hủ tiếu chính gốc để món ăn của họ đúng quy trình và ngon đúng vị.

bộ nồi nấu hủ tiếu

Một bát hủ tiếu có thể níu chân được người thưởng thức phải có vị ngọt thanh từ nước dùng, thơm ngon từ những nguyên liệu đi kèm. Nước dùng khi sử dụng bằng nồi nấu hủ tiếu bằng điện sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi ninh xương. Sử dụng những nguyên liệu thơm ngon vừa đảm bảo hương vị lại có thể tránh khách hàng có nguy cơ ngộ độc.

mở quán bán hủ tiếu

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm mở quán hủ tiếu từ chủ cửa hàng hủ tiếu Duy Anh mới kinh doanh nhưng đã thu hút được rất nhiều thực khách gần xa. Nếu bạn có nhu cầu mua nồi nấu hủ tiếu, liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm: Có nên mua nồi đôi nấu hủ tiếu không?

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com