Địa chỉ bán nồi đôi hủ tiếu chính hãng

Lựa chọn được một địa chỉ bán nồi đôi hủ tiếu chính hãng, đảm bảo chất lượng là một vấn đề khó khăn đối với nhiều khách hàng đang muốn sở hữu chiếc nồi này. Không chị vậy, trên thị trường có rất nhiều mẫu mẫu mã, xuất xứ để người mua hàng lựa chọn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của noinaupho.vn để sở hữu ngay chiếu nồi đôi hủ tiếu chất lượng nhé!

Địa chỉ bán nồi đôi hủ tiếu chính hãng

Nồi đôi hủ tiếu – bạn đồng hành của các cửa hàng bán hủ tiếu

Để lựa chọn được một chiếc nồi nấu hủ tiếu đôi đúng chuẩn, bạn phải hiểu được cấu tạo và chất liệu cấu thành nên chiếc nồi này. 

Chất liệu sử dụng

Hầu hết những chiếc nồi nấu hủ tiếu sẽ được gia công bằng inox 304. Thành nồi 2 lớp ở giữa có lớp cách nhiệt. Lưu ý, nồi có chất liệu inox 304 sẽ có giá thành cao hơn nồi chất liệu inox 201. Và bạn nên lựa chọn nồi hủ tiếu có lớp cách nhiệt bằng foam cách nhiệt thay vì bông thủy tinh. Lý do vì chất liệu này vừa giúp thành nồi chắc chắn mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng nồi. Bông thủy tinh rất dễ rây ra tay khiến người dùng bị bỏng.

nồi đôi nấu hủ tiếu

Nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, Việt Nam đã có thể sản xuất được số lượng lớn nồi hủ tiếu với nhiều dung tích và kích thước khác nhau, vậy nên vạn nên lựa chọn chiếc nồi xuất xứ Việt Nam. Thông thường, nồi xuất xứ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhưng chất liệu thì không đảm bảo. Dễ bị gỉ sét.

nồi hủ tiếu đôi bằng điện

Năng suất của nồi

Điều này phải dựa vào mô hình kinh doanh của bạn. Thông thường 1 bát hủ tiếu sẽ cần khoảng 350-500ml. Bạn sẽ ước lượng được số lượng khách hàng đến ăn để lựa chọn được dung tích phù hợp nhất. Nồi hủ tiếu đôi có dung tích rất đa dạng để bạn lựa chọn. 

sọt xương nồi nấu hủ tiếu

Giá bộ nồi hủ tiếu đôi khoảng 7-10 triệu, dung tích từ 25-100L. Trước khi mua nồi hủ tiếu đôi, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng cả về giá vốn kinh doanh của mình.

Địa chỉ bán nồi đôi hủ tiếu chính hãng

Tốt nhất, khách hàng có thời gian vẫn nên đến tận các cửa hàng để có thể kiểm tra sản phẩm sau đó mới mua về. Một sản phẩm tốt, chất lượng bạn phải lưu ý những điều ở trên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán nồi đôi hủ tiếu với đa dạng mẫu mã, giá thành khác nhau. Nhưng chênh lệch về giá thành giữa các nồi không quá nhiều.

thanh nhiệt nồi đôi nấu hủ tiếu Viễn Đông

Viễn Đông hiện đang cung cấp đủ các dòng nồi đôi nấu hủ tiếu với đủ loại dung tích. Bộ nồi phở đôi có dung tích 25-25L, 25-100L hay 80-100L đều có mà giá thành hợp lý. Viễn Đông có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc như Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn, Hồ Chí Minh. Khách mua hàng có thể đến các chi nhánh gần nhất để được tư vấn, lựa chọn được chiếc nồi hủ tiếu đôi phù hợp nhất.

Công ty Viễn Đông

 Hy vọng những thông tin mà noinaupho.vn cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về bộ nồi đôi nấu hủ tiếu. Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất – địa chỉ bán nồi đôi hủ tiếu chính hãng để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Tham khảo thêm: Có nên mua nồi đôi nấu hủ tiếu không?

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com