Các loại nồi nấu hủ tiếu điện được bán nhiều nhất hiện nay

Nồi nấu hủ tiếu điện không có nhiều hơn 1 loại, bạn có biết điều này? Nếu không hiểu rõ về từng sản phẩm thì bạn có thể mua phải nồi không phù hợp với nhu cầu hoặc nấu hủ tiếu không ngon, … Vậy nên noinaupho.vn sẽ dành bài viết này để phân biệt các loại nồi nấu hủ tiếu điện hiện nay.

Nồi nấu hủ tiếu điện không có nhiều hơn 1 loại, bạn có biết điều này? Nếu không hiểu rõ về từng sản phẩm thì bạn có thể mua phải nồi không phù hợp với nhu cầu hoặc nấu hủ tiếu không ngon, ... Vậy nên noinaupho.vn sẽ dành bài viết này để phân biệt các loại nồi nấu hủ tiếu điện hiện nay.

Các loại nồi nấu hủ tiếu điện được bán nhiều nhất trên thị trường 

Nồi nấu hủ tiếu sử dụng mâm điện

Mâm điện là linh kiện để đun sôi nước nấu hủ tiếu. Ưu điểm lớn nhất của mâm điện đó chính là khách hàng có thể tận dụng được tất cả lượng nước dùng có trong nồi tuy nhiên nếu có sự cố cần thay thế thì nồi mâm điện lại thay thế khó hơn so với nồi nấu hủ tiếu dùng thanh nhiệt

Nồi nấu hủ tiếu thanh nhiệt

Đây là dòng nồi mà Viễn Đông đang cung cấp với ưu điểm dễ dàng thay thế khi sửa chữa. Hạn chế của nồi là không tận dụng được hết nước lèo bên trong bởi thanh nhiệt luôn phải ngập nước. 

Các loại nồi nấu hủ tiếu

Các loại nồi nấu hủ tiếu điện được bán nhiều nhất hiện nay

Tuổi thọ của thanh nhiệt nếu vệ sinh thường xuyên sẽ từ 6 tháng đến 1 năm. Đối với dòng sản phẩm này, Viễn Đông có 1 loại nồi thường và 1 loại nồi sử dụng tủ điện chiết áp.

Mẫu nồi hủ tiếu trước đây có bảng điều khiển nằm ngay trên thân nồi. Nồi có chế độ ngắt nghỉ thanh nhiệt tự động khi sôi nước để tiết kiệm điện. Tuy nhiên cơ chế hoạt động này sẽ có hạn chế nhất định đó là gây ra hiện tượng nước lèo bị sôi bùng lên 1 cách bất ngờ.

Các loại nồi nấu hủ tiếu

Các loại nồi nấu hủ tiếu điện được bán nhiều nhất hiện nay

Chính vì vậy nước lèo dễ bị đục nước, bất kể khách hàng nấu hủ tiếu hay nấu phở đều bị tình trạng này. Nếu ninh xương bằng xương heo sẽ ít bị đục nước hơn nấu nước lèo bằng xương bò. 

Tuy nhiên, nồi điện nấu hủ tiếu có tủ điện chiết áp đã khắc phục được nhược điểm này. Khi nước đã sôi, bạn điều chỉnh giảm chiết áp giống như sử dụng bếp gas để nồi luôn trong trạng thái sôi liu riu. 

Như vậy vẫn giữ được độ nóng của nước lèo mà nước không hề bị đục. Bảng điều khiển của máy cũng được chuyển lên trên tủ điện để thuận tiện hơn. Vì được thiết kế thêm tủ điện rời bên ngoài mà giá của dòng sản phẩm này cũng cao hơn so với mẫu nồi trước đây.

Các loại nồi nấu hủ tiếu

Các loại nồi nấu hủ tiếu điện được bán nhiều nhất hiện nay

1 bộ nồi nấu hủ tiếu thường và nồi nấu hủ tiếu thanh nhiệt chênh nhau bao nhiêu tiền?

1 bộ nồi nấu hủ tiếu gồm 3 nồi: nồi trụng, nồi nấu nước lèo và nồi hầm xương. Nếu khách hàng đầu tư dòng nồi cũ trước đây sẽ tốn khoảng 12.5 triệu đồng cho 3 nồi. Trong khi đó, bộ nồi nấu hủ tiếu dùng tủ điện chiết áp có giá khoảng 15 triệu đồng. 

Như vậy, 2 bộ nồi có giá chênh nhau khoảng 2.5 triệu đồng. Tuy nhiên xét lợi ích mang lại thì khách hàng nên sử dụng nồi nấu tủ điện chiết áp sẽ có được nước lèo ngon hơn. Còn nếu mua nồi dựa trên tính kinh tế thì nhiều khách hàng sẽ thích sử dụng mẫu nồi cũ trước đây vì giá rẻ hơn. 

nồi điện nấu bánh canh

Các loại nồi nấu hủ tiếu điện được bán nhiều nhất hiện nay

Khi mua bộ nồi điện nấu hủ tiếu này, khách hàng sẽ được Viễn Đông hỗ trợ và lắp đặt miễn phí nếu trong 10km tính từ chi nhánh. Khách hàng ở tỉnh sẽ được vận chuyển ra bến xe, cước vận chuyển quý khách vui lòng gửi lại nhà xe khi đã nhận máy.

Đấu nối nguồn điện để sử dụng vô cùng đơn giản, nếu chưa biết cách làm hãy gọi đến hotline kĩ thuật để được hỗ trợ cụ thể. Đừng quên Viễn Đông bảo hành 1 năm và sửa chữa dịch vụ trọn đời cho khách hàng. 

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com