Tủ hấp bánh công nghiệp

  • Số khay                  : 4-6-8-10-12-24 khay
  • Thời gian               : 30 – 45 phút/mẻ
  • Kích thước khay    : 400× 600 mm
  • Dạng khay             : Phẳng-Lỗ 
  • Nhiên liệu              : Điện – Gas
  • Nhiệt độ                : 0-100 0C
  • Chất liệu chính      : Inox
  • Xuất xứ                 : Việt Nam, Trung Quốc
  • Bảo hành               : 12 Tháng
  • Chức năng             : Hấp bánh bao, giò chả, hải sản, bánh lá, nấu cơm,..

Sản phẩm nổi bật

Tủ hấp bánh công nghiệp là công cụ đắc lực cho việc sản xuất bánh bao giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Tủ hấp bánh công nghiệp có kiểu dáng sang trọng, được thiết kế nhiều tầng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và thuận tiện cho việc bảo quản, trưng bày bánh bao. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về chiếc nồi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tủ hấp bánh công nghiệp

5 ưu điểm không thể bỏ qua của tủ hấp bánh công nghiệp

Tủ hấp bánh công nghiệp giữ nhiệt tốt

Tủ hấp bánh công nghiệp được thiết kế bởi inox cao cấp và bông thủy tinh cách nhiệt giúp nhiệt không bị thoát mà vẫn đảm bảo cho lớp vỏ ngoài không bị nóng, không gây bỏng cho người sử dụng.

Việc giữ nhiệt tốt chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và rút ngắn thời gian hấp so với các loại tủ thông thường.

Tủ hấp bánh công nghiệp

Tủ hấp bánh công nghiệp có tốc độ gia nhiệt nhanh chóng

Hệ thống sinh nhiệt của tủ hấp bánh công nghiệp được lắp dưới đáy tủ và sử dụng chất liệu tốt nên gia nhiệt nhanh, hoạt động ổn định mà vẫn đảm bảo độ bền cao. Nguyên lý hoạt động cơ bản của tủ hấp bánh công nghiệp là làm sôi nước, hơi nước bốc lên tạo nhiệt, nhờ đó, thực phẩm chín đều mà không làm biến dạng bề mặt.

Tủ hấp bánh công nghiệp

Hệ thống cấp nước tự động của tủ hấp bánh công nghiệp

Hệ thống cung cấp nước của tủ hấp bánh công nghiệp hoạt động hoàn toàn tự động trong suốt quá trình làm việc. Những sự cố như: Thiếu nước, Ngập nước, Trào nước sẽ không bao giờ xảy ra nhờ hệ thống phao cấp nước và phao chống tràn tự động.

Tủ hấp bánh công nghiệp

Tủ hấp bánh công nghiệp có chất liệu tốt – độ bền cao

Tủ hấp bánh công nghiệp được làm chủ yếu từ inox 304 cao cấp giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu inox giúp thực phẩm không bị bám dính, biến dạng vì nhiệt hay ố vàng, gỉ sét. Hơn nữa, inox cũng rất dễ vệ sinh và giúp tủ có tuổi thọ cao từ 3 – 5 năm.

Tủ hấp bánh công nghiệp

Sử dụng tủ hấp bánh công nghiệp dễ dàng, đơn giản mà hiệu quả

Tủ hấp bánh công nghiệp có hệ thống hộp điện cài đặt nhiệt độ và thời gian cho tủ vận hành tự động trong suốt quá trình đến lúc bánh chín mà không tốn quá nhiều thời gian công sức.

Mua tủ hấp bánh công nghiệp ở đâu tốt?

Thay bằng việc băn khoăn mua tủ hấp bánh công nghiệp ở đâu thì hãy lựa chọn một địa chỉ tốt để mua tủ hấp bánh công nghiệp. Những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua chiếc tủ này đó là: chất liệu, số khay, công suất, thời gian làm chín và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Viễn Đông là điểm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên cung cấp, phân phối các loại máy chế biến thực phẩm nói chung và các loại máy đóng gói đặc biệt là tủ hấp bánh nói riêng. 

cam kết bán hàng Viễn Đông

Với những chính sách bảo hành tốt và giá thành hợp lý của tủ hấp bánh công nghiệp và chăm sóc khách hàng uy tín, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Để được đặt hàng sản phẩm tủ hấp bánh xin quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline chính của Viễn Đông ở các chi nhánh gần bạn nhất.


Có thể bạn chưa biết:

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.