Chảo xào nhân bánh trung thu

  • Điện áp                    : 380V/ 60Hz
  • Công suất               :  14 Kw
  • Công suất động cơ: 1.5 kw – mới 100%
  • Năng suất                : 150- 200 kg/ mẻ (tùy nguyên liệu)
  • Dung tích                 : 350 lít
  • Kích thước              : 1350 x 900 x 1650 mm
  • Kích thước chảo     : 1000 x 450 mm 
  • Chất liệu                  : Inox 304- 1.5mm
  • Hãng cung cấp        : Viễn Đông
  • Bảo hành                 : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Chảo xào nhân bánh trung thu 350 lít có thể tích và công suất lớn, thực hiện một mẻ với khối lượng khoảng 200kg nhân trong khoảng thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng thực phẩm an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Sau đây là những ưu điểm đơn giản mà mang lại hiệu quả cao trong việc chế biến thực phẩm của chảo xào nhân bánh trung thu.

chào xào nhân bánh trung thu

Những điểm nhấn nổi bật chảo xào nhân bánh trung thu

Chảo xào nhân bánh trung thu có thiết kế chất liệu Inox cao 304 sáng bóng, sang trọng, dễ lau chùi vệ sinh máy, hạn chế được tối đa chế độ han gỉ với tác động từ môi trường xung quanh, cũng như đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm.

Chảo xào nhân bánh trung thu

Phần chảo xào nhân bánh trung thu có thiết kế bao bọc bởi 2 lớp Inox cao và bên giữa có chứa dung dịch cách thủy, giúp truyền nhiệt đều trong quá trình sử dụng và đặc biệt hơn nữa không xảy ra hiện tượng cháy, khét nhân, đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối cho nhân bánh.

Phía bên ngoài chảo xào nhân bánh trung thu còn thiết kế một van khóa rất tiện ích. Sau khi thực hiện xào nhân thì bạn có thể mở van an toàn và nghiêng nồi giúp lấy nhân ra dễ dàng.

Chảo xào nhân bánh trung thu

Dung tích của chảo xào nhân bánh trung thu là 350 lít, sử dụng tối đa với năng suất khoảng 150kg đến 200kg trên một mẻ là sẽ hiệu quả tốt nhất, hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Chảo xào nhân bánh trung thu có công suất motor máy lên tới 14kw, công suất động cơ chạy là 1.5kw khiến cánh đảo có thể hoạt động nhanh chóng và mạnh mẽ. Hơn nữa cánh đảo có thể điều chỉnh linh hoạt được tốc độ nhanh chậm cũng như đảo chiều quay của cánh khuấy, khi nhân quá đặc thì có thể dễ dàng điều chỉnh cánh khuấy một cách dễ dàng.

Chảo xào nhân bánh trung thu

Phần chân đế được thiết kế với nhiệm vụ giữ chảo xào nhân chắc chắn, bền vững, và ổn định kiên cố trong quá trình khi sử dụng không bị rung lắc hay nghiêng ngả khiến thành phẩm văng vãi ra ngoài.

Chảo xào nhân bánh trung thu

Vì sao nên chọn chảo xào nhân bánh trung thu

Với phương pháp xào nhân bánh trung thu bằng cách thủ công, thì thời gian thực hiện, công đoạn, chi phí bỏ ra và cả nhân công bị hạn chế rất nhiều trong năng suất cho ra sản phẩm cũng như chất lượng không hiệu quả đang dần hé lộ.

nhân công trộn nhân bánh trung thu

Cách làm thủ công thì đối với các nhân công cho năng suất mỗi mẻ không lớn, phải thường xuyên đứng xào đảo nhân đều, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và vẫn rất dễ dẫn đến các hiện tượng như bị cháy, khét nhân ở phía cuối nồi nếu lượng nhiệt lớn và đảo không đều.

Thay vào đó với phương pháp sử dụng hiện đại công nghệ cao bằng chảo xào nhân bánh trung thu 350 lít, phương pháp cách thủy kết hợp với cánh đảo có động cơ công suất lớn giúp quá trình sên nhân nhanh với khối lượng nhân lớn, đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Chảo xào nhân bánh trung thu

Chảo xào nhân bánh trung thu được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng rất đặc biệt, giờ đây với lượng nhân bánh lớn để đáp ứng nhu cầu lượng bánh lớn không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa khi đã có thiết bị đồng hành chảo xào nhân bánh trung thu. Liên hệ trực tiếp với Hotline chính Viễn Đông để được trang bị sản phẩm tốt nhất ngành chế biến thực phẩm hiện nay.

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.