Nồi hấp xôi 5kg – Lựa chọn hàng đầu cho các hộ kinh doanh xôi

Bạn đang tìm một nồi nấu xôi nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn không cần một nồi hấp xôi quá lớn vì quá lãng phí và tốn diện tích. Nồi hấp xôi 5kg đã và đang làm hài lòng rất nhiều người sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, nồi hấp xôi bằng điện 5kg là lựa chọn hàng đầu cho các hộ kinh doanh xôi nhỏ lẻ hay dành cho gia đình.

nồi hấp xôi 5kg

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Nồi đồ xôi 5kg được thiết kế vừa đủ cho 3-5 kg gạo, rất phù hợp cho các tiệm xôi nhỏ. Hơn nữa nồi được làm từ inox 304, không bị gỉ trong quá trình sử dụng.

Nồi hấp xôi 5kg với thành nồi thiết kế 2 lớp inox, ở giữa chứa lớp bông thuỷ tinh cách nhiệt, giúp giữ nhiệt tốt hơn cho nước bên trong nồi.

nồi hấp xôi 5kg

Sử dụng thanh nhiệt công suất cao, thời gian lên nhiệt nhanh cung cấp hơi nước và sức nóng để làm chín xôi trong thời gian ngắn.  

Nồi hấp xôi điện hệ thống điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt để kiểm soát lượng hơi nước, giúp xôi chín đều.

nồi hấp xôi 5kg

Bên cạnh đó, nồi hấp xôi 5kg còn có ống đo mức nước, tránh trường hợp để cạn nước dẫn đến cháy thanh nhiệt của nồi hấp xôi bằng điện.

nồi hấp xôi 5kg

Tiện lợi, dễ sử dụng mà hiệu quả cao

Không có gì lạ khi nồi hấp xôi 5kg đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Chiếc nồi hấp xôi inox này mang lại quá nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Nếu như trước kia khi đun bằng than, bạn mất rất nhiều thời gian để canh chừng nấu xôi trên bếp than thì với nồi hông xôi, bạn chỉ cần hẹn giờ hấp xôi và chờ xôi chín là xong.

nồi hấp xôi 5kg

Bạn cũng không cần phải đảo xôi bởi lượng nhiệt cung cấp tỏa đều khắp nồi. Xôi hấp được chín đều hoàn toàn mà không lo bị nhão.

Là những người bắt đầu kinh doanh xôi thì bạn không cần quá lo lắng bởi nồi hấp xôi 5kg sẽ hỗ trợ giúp bạn. Nếu như trước kia, xôi có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của người đồ xôi. Giờ đây, có lẽ điều đấy không còn đúng nữa. Với những tiêu chuẩn chính xác, việc dùng nồi hấp xôi điện mang lại kết quả hấp xôi đồng đều cho tất cả các lần hấp.

nồi nấu xôi VĐ

Không phải nói quá chứ nồi hấp xôi 5kg bằng điện mang lại hiệu quả cao hơn trước. Thông thường để nấu được 6-7 kg gạo, bạn cần 1- 1,5 tiếng đồng hồ. Đối với nồi thông thường mất từ 2-2,5 tiếng do phải đảo xôi, làm giảm nhiệt trong nồi làm quá trình chín lâu hơn. Cứ 1kg gạo sẽ nấu ra được 1,7- 1,8kg xôi. Xôi nấu bằng nồi điện chín đều, se hạt và giữ được nhiều độ dinh dưỡng nhất. 

nồi hấp xôi 5kg

Ngoài ra, bạn có thể dùng nồi hông xôi bằng điện 5kg để hấp gà, hấp giò chả. Chất lượng thành phẩm sẽ cho bạn khá nhiều điều bất ngờ.

Vậy mua nồi hấp xôi 5kg ở đâu?

Nồi hấp xôi 5kg bằng điện được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và phân phối. Chính bởi vậy, đây là nơi mua hàng uy tín, an tâm cho mọi người.

Viễn Đông nhận giải

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp, các sản phẩm của Viễn Đông nói chung và Nồi hấp xôi 5kg nói riêng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn chi tiết, liên hệ ngay Viễn Đông để được đội ngũ kĩ thuật chăm sóc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của noinaupho.vn hãy liên tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để sớm cậ nhật những thông tin mới nhất về các thiết bị mà chúng tôi cung cấp nhé.

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

————————————————————————————————————

Xem thêm: Cách nấu xôi mặn để bán ngon nhất, đơn giản nhất

Tham kho: ni đ xôi công nghipni nu xôi inox

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.