Bí quyết thanh lý nồi hấp xôi giá cao, nhanh chóng

Quán xôi của bạn mở rộng quy mô kinh doanh hay bạn chuyển sang loại hình kinh doanh khác. Bạn muốn thanh lý nồi hấp xôi điện một cách nhanh chóng mà vẫn được giá cao. Tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng noinaupho.vn nhé.

Xác định tình trạng của nồi

Nồi hấp xôi của bạn đã qua một thời gian sử dụng. Chính bởi vậy, khi thanh lý nồi hấp xôi, bạn cần xác định chính xác tình trạng hoạt động ra sao.

thanh lý nồi hấp xôi

Nồi hấp xôi bằng điện của bạn đã sử dụng trong bao lâu? Mức độ còn mới ra sao? Có hỏng hóc gì không?…

Việc xác định tình trạng của nồi nấu xôi không chỉ giúp bạn định giá để thanh lý mà còn dễ hơn trong việc đưa thông tin đến với người mua.

Xác định giá thanh lý nồi hấp xôi

Công việc xác định giá không hề đơn giản. Bởi giữa việc lựa chọn mua nồi thanh lý rất có thể người mua sẽ lựa chọn thêm một khoản tiền để mua nồi hấp xôi mới.

Để xác định giá thanh lý nồi hấp xôi, ngoài việc dựa vào tình trạng của nồi, bạn có thể tham giá trên thị trường. Bạn nên xem xét cả giá thanh lý và giá sản phẩm mới. Thông thường giá thanh lý nồi hấp xôi vào khoảng 50-70% giá nồi đồ xôi mới.

thanh lý nồi hấp xôi

Rất có thể giá bạn đưa ra sẽ tạo nên lợi thế cho bạn đó. Hãy cân nhắc đến việc xác định giá thanh lý nồi hấp xôi điện cho phù hợp.

Lựa chọn kênh đăng bán thanh lý nồi hấp xôi

Kênh đăng tải hữu ích nhất hiện nay là những diễn đàn hoặc trang rao vặt trực tuyến uy tín và có lượng truy cập cao: muare, chotot, vatgia là những nơi như thế. Đặc biệt là trên trang Chợ Tốt. Với những trang này, bài đăng của bạn nhanh chóng được duyệt. Công việc còn lại của bạn là ngồi chờ người mua.

thanh lý nồi hấp xôi

Ngoài những diễn đàn trên, một trang lớn khổng lồ vô cùng hữu ích là Facebook. Với Facebook, là trang cá nhân, có rất nhiều người bạn của bạn rất có thể cũng đang cần mua. Đăng trên Facebook, mức độ tin tưởng cao hơn, bạn dễ tìm được mua hàng thực sự.

thanh lý nồi hấp xôi

Ngoài ra, còn một cách truyền thống là bạn đem bán tại các cửa hàng thanh lý. Tuy nhiên với cách này, bạn dễ bị mua lại với giá thấp.

Lưu ý khi thanh lý nồi hấp xôi

Khi tiến hành thanh lý nồi hấp xôi inox, bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ để chiếc nồi của bạn mới hơn.

Chụp ảnh mẫu đăng bán. Bạn nên nhớ một bức ảnh mờ và xấu sẽ làm bạn phí công làm sạch sản phẩm của mình. Bạn chụp nhiều bức ảnh ở các góc khác nhau để chọn những bức đẹp nhất. Chụp nhiều ảnh còn làm người mua tin tưởng hơn đối với những người có ý định thật sự mua hàng.

thanh lý nồi hấp xôi

Ngoài ra, sự chân thành, thật thà trong bài đăng của bạn sẽ dễ nhận được sự đồng cảm và niềm tin đối với người mua, bạn sẽ dễ dàng bán nồi hấp xôi cũ hơn.

Với những chia sẻ ở trên, hi vọng bạn có thể thanh lý được nồi hông xôi với mức giá cao nhất và nhanh nhất.

Bài viết bạn không nên bỏ qua:Ưu điểm nổi bật của nồi hấp xôi điện so với nồi hấp xôi nhôm

Tham kho: ni hông xôi bng đinni đ xôi công nghipni nu xôi inox

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com