Ưu điểm nổi trội của Tấm sàn grating mạ kẽm

Tấm sàn grating mạ kẽm hay còn gọi là sàn lưới thép mạ kẽm. Chúng là những tấm sàn grating thông thường được mạ kẽm nhúng nóng. Và bạn đang băn khoăn không biết mình có nên mạ kẽm nhúng nóng những tấm grating của mình. Bạn sợ rằng mạ kẽm xong không có tác dụng gì. Bạn đang muốn biết những ưu điểm của tấm sàn grating mạ kẽm so với tấm grating thông thường.

tấm sàn grating mạ kẽm

Để bạn đỡ mất thời gian suy nghĩ và tìm hiểu. Bài viết dưới đây của Phúc An Grating sẽ cho bạn biết những ưu điểm nổi trội của tấm grating mạ kẽm. So với các tấm grating thông thường.

Ưu điểm về tính thẩm mỹ của tấm sàn grating mạ kẽm

uu-diem-tinh-tham-my-tam-san-grating-ma-kem

So với tấm sàn grating thông thường, tấm grating mạ kẽm có độ sáng, ánh kim hơn rất nhiều. Đem lại sự sạch sẽ cho không gian xung quanh. Dễ dàng nhận biết trong môi trường thiếu ánh sáng. Giữ được tính thẩm mỹ cao theo thời gian. Bênh cạnh đó về mặt cảm quan thì đối với sàn thép grating mạ kẽm sẽ có kích thước trông nhỏ hơn kích thước tấm grating không mạ kẽm. Nhưng thực chất hai loại vẫn có kích thước bằng nhau.

Ưu điểm về khả năng chống ăn mòn chống oxy hóa cao

 

chng-an-mon-chong-oxy-hoa-cao-cua-tam-grating-ma-kem

Những tấm lưới thép grating đã được thừa hưởng các đặc tính vật lý sẵn có của kẽm. Nhưng sau khi được mạ kẽm nhúng nóng những tấm grating mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cao hơn rất nhiều. Và khả năng chống chịu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt tốt hơn tấm grating bình thường.

Ưu điểm sử dụng được trong các môi trường hóa chất các nhà máy nước thải

uu-diem-su-dung-duoc-trong-cac-moi-truong-hoa-chat

Các tấm sàn lưới thép grating thông thường sẽ không sử dụng được trong môi trường hóa chất và trong các nhà máy nước thải. Vì những môi trường đó có độ ăn mòn cao. Nhưng kim loại bình thường sẽ nhanh chóng bị ăn mòn. Muốn sử dụng trong các môi trường đó thì các nhà máy hóa chất, nhà máy xử lý nước thải phải sử dụng sàn lưới thép grating mạ kẽm hay tấm grating mạ kẽm.

Ưu điểm về độ bền của tấm sàn grating mạ kẽm

do-ben-hon-tam-grating-binh-thuong

SO với tấm sàn grating bình thường, tấm sàn grating mạ kẽm có độ bền hơn rất nhiều. Khả năng giữ nguyên độ mới cao hơn. Theo thời gian tấm grating bình thường sẽ bị biến dạng rất nhiều so với tấm sàn grating mạ kẽm. Nhờ đó tấm grating mạ kẽm sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao về sau cho doanh nghiệp.

Nhược điểm của tấm sàn grating mạ kẽm so với tấm sàn grating thông thường

Cái gì cũng hơn cái gì cũng nổi trội hơn, nhưng chẳng có gì là hoàn hảo cả. Và tấm grating mạ kẽm cũng vậy, nó cũng có một nhược điểm duy nhất đó chính là giá thành. Đối với giá của tấm sàn grating mạ kẽm luôn có giá cao hơn giá tấm sàn grating thông thường. Điều này là hiển nhiên vì tấm grating mạ kẽm thừa hưởng rất nhiều ưu điểm nổi bật.

gia-tam-san-graitng-ma-kem-co-gia-cao-hon

Vừa rồi là toàn bộ các ưu điểm nổi bật của tấm sàn grating mạ kẽm so với tấm sàm sàn grating thông thường. Như vậy có thể thấy việc mạ kẽm nhúng nóng tấm sàn grating là việc nên làm. Mong rằng với bài viết trên của Phúc An Grating có thể giúp bạn đưa ra một quyết định đúng đắn.

tam-san-grating-ma-kem

Nếu bạn có nhu cầu mua tấm grating mạ kẽm. Hay liên hệ ngay với Phúc An. Chúng tôi là cơ sở hàng đầu sản xuất và cung cấp tấm grating mạ kẽm chất lượng cao. Kèm theo đó là báo giá tấm sàn grating mạ kẽm cạnh tranh nhất. Phúc An rất mong muốn được hợp tác với bạn.

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để đọc bài viết của noinaupho.vn. Bạn có thể cập nhật một vài thông tin mà chúng tôi mới update thêm ởngay sau đây:

>>>Làm bánh bông lan bằng Nồi cơm điện

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com