Giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp phụ thuộc 4 yếu tố sau!

Hiện nay, nồi nấu cháo điện đã dần trở nên phổ biến hơn tại các quán hàng, bếp ăn công nghiệp, trường mầm non. Tuy nhiên, nhiều người không biết chính xác giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp như thế nào để đầu tư. Nắm chắc ngay 4 yếu tố sau tại noinaupho.vn bởi nó sẽ quyết định mức giá của nồi.

Giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp

Chất liệu quyết định giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp

Có nhiều loại inox và hợp kim được sử dụng trong sản xuất nồi nấu cháo công nghiệp. Trong đó, Inox 304 là loại vật liệu cao cấp và đắt tiền nhất. Các loại nồi nấu cháo công nghiệp làm bằng loại inox này có độ bền lên đến 10 năm, độ sáng bóng bền đẹp như mới.

Chất liệu quyết định giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp

Những loại vật liệu khác cũng được dùng làm nồi cháo điện là inox 403 và 201. Những loại nồi cháo điện này thường có giá thành rẻ hơn và chất lượng không bền đẹp như inox 304.

Đặc điểm  Inox 304  Inox 403/Inox 201
Giá thành cao thấp
Khối lượng riêng cao thấp
Chống gỉ, chống ăn mòn Khả năng chống gỉ, chống ăn mòn của 304 rất cao, cao hơn rất nhiều Inox 201. Crom và Lưu huỳnh giúp Inox 304 đứng đầu về khả năng chống gỉ và chống ăn mòn Do hàm lượng Niken thấp nên Inox 201/403 được đánh giá là có khả năng chống gỉ và chống ăn mòn thấp hơn 304 khá nhiều
Độ bền Độ bền 304 tương đối cao nhưng lại kém hơn Inox 201. Tuy nhiên trong các trường hợp cụ thể thì do khả năng chống gỉ và ăn mòn cao hơn, Inox 304 lại được đánh giá bền hơn rất nhiều Độ bền rất cao, cùng với đó là giá thành tương đối thấp khiến Inox 201 dần dần chiếm lĩnh thị trường hiện nay

Inox 304 được các chuyên gia khuyên dùng để gia công các thiết bị đun nấu nhà bếp. Vì vậy, mặc dù giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp Inox 304 nhỉnh hơn các loại chất liệu khác vài trăm nghìn hoặc đến 1-2 triệu nhưng vẫn xứng đáng để đầu tư hơn khi bạn có thể dùng nó bền trong nhiều năm mà không hỏng hóc.

Giá bán phụ thuộc vào dung tích nồi hầm

Dung tích nồi cháo điện trên thị trường được sản xuất theo mức từ 30 – 150 lít. Đây là các loại nồi cháo phổ thông mà bạn rất dễ gặp trong các quán cháo. Những loại nồi nấu cháo này có mức giá khoảng từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

Giá bán phụ thuộc vào dung tích nồi hầm

Ngoài những dung tích thông dụng xuất hiện trên thị trường hiện nay, Viễn Đông vẫn nhận sản xuất thêm những loại dung tích nhỏ hơn (loại mini có thể dùng trong gia đình) và các nồi cháo có dung tích lớn hơn 150L phục vụ sử dụng cho các quán bán cháo lớn:

  • Nồi 25L: có giá 8.500.000 đồng
  • Nồi 180-300L: giá dao động trong khoảng 17.000.000-26.500.000 đồng

Dung tích nồi nấu cháo công nghiệp

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt những loại nồi với dung tích theo mong muốn cá nhân. Xưởng của Viễn Đông vẫn nhận sản xuất đa dạng các loại dung tích để phục vụ khách hàng.

Hãy xác định xem quy mô sử dụng của mình là gì, bạn cần nấu bao nhiêu lít cháo 1 ngày để phục vụ việc buôn bán của mình. Từ đó tìm cho mình 1 loại nồi có dung tích vừa phải nhất để mức tiền đầu tư là phù hợp nhất.

Giá bán phụ thuộc vào cách thiết kế của nồi

Công nghệ thiết kế cũng là yếu tố quyết định tới mức giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp. Trên thị trường hiện nay, nồi nấu cháo được thiết kế chính theo 2 loại nồi: nồi cách thủy hoặc nồi nấu phở.

Thiết kế của nồi cách thủy

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng nồi cách thủy để dùng nấu cháo, bởi nó có những đặc tính và cách thức vận hành phù hợp với việc nấu cháo hơn. Loại nồi nấu phở chuyên dùng nấu các loại món nước tinh bột như: bún, hủ tiếu, mì, phở,…

Đối với giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp Viễn Đông tính theo giá nồi nấu cách thủy, sẽ có 3 loại mức giá tính theo 3 loại thiết kế:

  • Thiết kế 2 lớp Inox
  • Thiết kế 2 lớp Inox + 1 lớp foam cách nhiệt
  • Thiết kế hoàn toàn mới và gọn nhẹ hơn

Thiết kế lớp Inox

Bởi có diện tích thiết kế nhỏ hơn, nên loại nồi có thiết kế mới tại Viễn Đông sẽ có mức giá nhỏ nhất. Giả sử Viễn Đông so sánh mức giá 3 loại nồi cùng 1 dung tích là 80L, thì giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp này có giá là 9.000.000 đồng.

Đối với nồi chỉ có 2 lớp Inox cùng dung tích 80L, giá của loại sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng 12.000.000 đồng. Ngoài ra, nồi 3 lớp với khả năng cách nhiệt tốt hơn thì có mức giá cao nhất trong cả 3 loại, rơi vào khoảng 13.900.000 với dung tích 80L.

Tại sao nên lựa chọn mua nồi hầm cháo tại Viễn Đông

Giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp tại Viễn Đông ở mức trung bình khá so với thị trường. Nhưng Viễn Đông đảm bảo rằng mức giá này là hoàn toàn hợp lí bởi những tính năng vượt trội và chất lượng sử dụng mà nồi mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tại sao nên lựa chọn mua nồi hầm cháo tại Viễn Đông

Nhận được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng của rất nhiều khách hàng trong 8 năm qua, nồi cháo tại Viễn Đông được ưa thích bởi những ưu điểm sau:

  • Gia công hoàn toàn bằng Inox 304 cao cấp, bóng sáng
  • Thiết kế đẹp mắt, hoạt động bằng điện nên đảm bảo tính thẩm mỹ, sạch sẽ
  • Đun nấu tự động hoàn toàn, không khê cháy do cách thức cấp nhiệt đều.
  • Đảm bảo an toàn điện. Thực phẩm không trào ra ngoài gây mất vệ sinh.
  • Bảo hành 12 tháng và bảo trì bảo dưỡng hậu mãi

Công ty Viễn Đông

Chính vì thế, hãy lựa chọn sản phẩm tại Viễn Đông để đầu tư xứng đáng. Với mức giá nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp đã được niêm yết chính hãng tại công ty, bạn sẽ hài lòng với những gì mà sản phẩm đem lại.

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com