Nồi nấu cháo bằng điện có giá mới nhất là bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu cháo bằng điện khác nhau từ dung tích, chất lượng. Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc nồi phù hợp với túi tiền của mình? Vậy hãy để noinaupho.vn cập nhật giá mới nhất của nồi nấu cháo tại Viễn Đông nhé.

Nồi nấu cháo bằng điện

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo bằng điện

Chất liệu chính của nồi

Trên thị trường hiện nay, các loại nồi cháo sẽ được gia công bằng 2 loại chất liệu chính là Inox 304 và Inox 201. Nếu so sáng inox 201 với 304 thì bạn sẽ thấy inox 304 có chất lượng tốt hơn. Giá thành của inox 201 rẻ hơn, dễ bị oxi hoá và sẩm màu hơn. Còn inox 304 thì sáng bóng, hạn chế han gỉ và khó bị méo mó khi va đập hơn.

Nồi nấu cháo bằng điện

Số lớp ở thân nồi

Đây là yếu tổ quan trọng ảnh hưởng đến giá của nồi nấu cháo. Nồi có 2 loại chính là nồi 2 lớp và nồi 3 lớp. Với loại thứ nhất thì thân nồi được làm 2 lớp inox nên khá dày chắc chắn, đồng thời có 2 vòng quanh nồi để tránh bị bỏng khi sử dụng. Còn nồi 3 lớp thì cũng có 2 lớp inox nhưng có thêm lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp nồi được giữ nóng lâu hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dung tích của nồi nấu cháo

Hiện nay, Viễn Đông có nhiều dung tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay nồi nấu cháo công nghiệp có các dung tích từ 100 lít cụ thể: 100L, 120L, 150L, 180L, 180L, 200L, 250L, 300L. Với các dung tích này, bạn sẽ nấu được một lượng lớn mà cháo vẫn thơm ngon, không bị vón cục, bén đáy nồi.

Nồi điện nấu cháo

Ngoài những dòng nồi công nghiệp thì công ty còn có những nồi có dung tích dành cho các quán có quy mô vừa và nhỏ. Khi bạn nấu cháo bằng nồi nấu bằng điện thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức để làm những công việc khác.

Hàng mới hay thanh lý

Nồi thanh lý luôn có giá thành rẻ hơn nồi mua mới tại xưởng sản xuất, thậm chí có thể rẻ hơn đến vài triệu đồng, tùy vào độ mới của nồi. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn sử dụng nồi thanh lý để có thể mua với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, khi mua hàng thanh lý sẽ có nhiều rủi ro xảy ra như nồi không đảm bảo chất lượng, hoạt động không còn tốt.

Nồi nấu cháo bằng điện

Và khi bạn mua hàng thanh lý sẽ không được bảo hành, nguồn gốc không rõ ràng, không có hỗ trợ sửa chữa nếu có. Chính vì vậy, Viễn Đông khuyên bạn nên lựa chọn nồi nấu cháo bằng điện mới tại xưởng để biết được chất lượng của nồi.

Giá mới nhất của nồi nấu cháo bằng điện tại Viễn Đông

Dựa vào các yếu tố ảnh hưởng mà nồi nấu cháo bằng điện có giá thành khác nhau. Nồi nấu cháo công nghiệp 2 lớp có giá thành trong khoảng từ 12.900.000-26.500.000 triệu đồng. Nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp có giá dao động trong khoảng 14.900.000-28.500.000 triệu đồng. Đây là giá nồi có dung tích 100L trở lên.

Nồi nấu cháo bằng điện

Còn đối với các nồi có dung tích nhỏ sẽ có giá thành rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của các chủ quán vừa và nhỏ. Và đây cũng là giá cập nhật mới nhất của Viễn Đông khi phân phối ra thị trường.

Hy vọng bài viết phân tích về nồi nấu cháo công bằng điện giá bao nhiêu sẽ giúp các bạn hiểu kỹ hơn về sản phẩm này. Chúc các bạn lựa chọn được một chiếc nồi ưng ý.

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com