Sản phẩm nổi bật
Contents
Ngoài những dòng nồi dung tích phổ thông như 30L, 40L, 60L hay 100L được nhiều khách hàng lựa chọn, Viễn Đông cũng sản xuất các nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 100- 200L theo đơn đặt hàng của bạn. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị này ở ngay bài viết dưới đây nhé.
- Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp như thế nào là đúng và hiệu quả nhất
- Đừng lo! Vệ sinh, bảo quản nồi nấu cháo công nghiệp quá dễ
- Tiêu chí nào để lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp
Tiện ích của nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 100- 200L
- Dung tích lớn 100- 200L phù hợp với bếp ăn công nghiệp
- Nấu cách thủy không bị khê cháy hay có mùi khói
- Nấu tự động hoàn toàn nhờ bảng điều khiển cài đặt giờ nấu và nhiệt độ
- Làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, van xả lớn ở hông đáy nồi dễ vệ sinh
- Giữ nóng cháo lâu ở nhiệt độ mong muốn
- Kết hợp thêm cánh khuấy cho nồi nấu cháo công nghiệp 3 lớp 100- 200L để nấu các dung dịch dễ đóng cặn
- Không có khí thải độc hại, bảo vệ sức khỏe và môi trường
Tham khảo: Nồi nấu có cánh khuấy 2 lớp – Giải pháp đun nấu tiện lợi
Nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 100- 200L kết hợp cánh khuấy
Nếu bạn sử dụng các nồi nhôm truyền thống để nấu cháo, không những liên tục phải dùng đũa khuấy để hạn chế cháo bị cháy khét ở đáy nồi. Tuy vậy sau khi nấu, vẫn có 10- 15% lượng cháo bị cháy, bám dính thành nồi.
Nhưng nay với nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 3 lớp Viễn Đông, lượng cháo hao hụt không còn nhờ phương pháp nấu cách thủy, kết hợp với sử dụng cánh khuấy để khuấy cháo liên tục trong các nồi nấu cháo điện công nghiệp dung tích 100L trở lên.
Cháo được khuấy nhuyễn đều các nguyên liệu, không bị bám thành nồi vày đáy nồi, cháy khét như trước. Bạn cũng không tốn thời gian để mỏi tay khuấy cháo mà có được mẻ cháo thơm ngon.
Bên cạnh đó, thiết kế nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 100- 200L có 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt, hạn chế sức nóng trong quá trình nấu cháo liu riu nhiều tiếng đồng hồ. Đồng thời cũng giúp giữ nhiệt tốt hơn cho nồi cháo điện công nghiệp, giảm thời gian nấu.
Cách thức hoạt động của nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 100- 200L
- Cho nguyên liệu vào nồi, kết nối nguồn điện và cài đặt các thông số về thời gian và nhiệt độ
- Thanh nhiệt được đốt nóng truyền nhiệt ra dung dịch cách thủy, nhiệt lượng tỏa ra toàn nồi, nấu cháo ở khoang nồi trên chứ không chỉ tập trung nhiệt ở đáy nồi như nồi truyền thống
- Tùy từng dung tích nồi với công suất khác nhau mà thời gian sôi từ 30 phút đến hơn 1 giờ
- Sau khi sôi, bạn điều chỉnh hạ nhiệt độ để hầm nhừ cháo và tiết kiệm điện
Khoang nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp dung tích lớn
Lưu ý khi đặt hàng nồi nấu cháo công nghiệp:
- Chọn dung tích nồi phù hợp với nhu cầu, tương tự như nồi lâu nay bạn vẫn nấu hoặc lớn hơn nếu cần
- Đặt nồi 2 lớp hoặc 3 lớp: nồi 3 lớp cùng dung tích sẽ sôi nhanh hơn do lớp cách nhiệt giúp bảo toàn nhiệt, an toàn về nhiệt hơn khi nồi sẽ bớt nóng nhưng chi phí cao hơn
- Nồi có dung tích từ 100L trở lên nên đặt thêm cánh khuấy để tăng hiệu quả nấu
- Đặt nồi chính hãng của Viễn Đông để nhận được sản phẩm tốt và bảo hành uy tín
Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi. Chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã sở hữu chiếc nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp Viễn Đông như ý muốn.
>>Nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông – Tiết kiệm thời gian, công sức
————————————————————————————————————