Cập nhật giá nồi nấu cháo công nghiệp 2020

Nồi nấu cháo công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các quán kinh doanh cháo dinh dưỡng, các căn bếp công nghiệp hay nhà hàng khách sạn lớn. Không chỉ với khả năng nấu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức mà chất lượng thành phẩm còn đảm bảo. Vậy nên nếu như bạn đang muốn sở hữu chiếc nồi này, tham khảo ngay bài viết dưới đây của noinaupho.vn để cập nhật giá nồi nấu cháo công nghiệp 2020 nhé!

giá nồi nấu cháo công nghiệp

Giá nồi nấu cháo công nghiệp 2020

Nồi nấu cháo trên thị trường hiện nay rất đa dạng về dung tích cũng như số lớp inox trên thành nồi. Vậy nên tùy vào từng loại nồi để định giá của chiếc nồi này. Không chỉ vậy, mỗi một chiếc nồi nấu cháo cùng loại sẽ có giá khác nhau ở mỗi cơ sở cung cấp khác nhau. Dưới đây là bảng giá được cập nhật năm 2020 của cơ sở cung cấp Viễn Đông:

Dung tích nồi nấu cháo công nghiệp  Giá thành (đồng)
100L 12.900.000
120L 13.900.000
150L 14.900.000
180L 16.900.000
200L 18.500.000
250L 22.500.000
300L 26.500.000

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo công nghiệp

Số lớp inox cấu thành nên nồi nấu cháo

Chất liệu được sử dụng để gia công nồi nấu cháo công nghiệp chính là inox cao cấp, chất lượng được sử dụng rộng rãi trong nền công nghiệp sản xuất. Hiện nay, giá thành của chất liệu này cũng không rẻ. Lý do chất liệu này sẽ hạn chế tối đa sự gỉ sét trong quá trình sử dụng cũng như giảm tối đa sự biến dạng khi va chạm.

nồi nấu cháo công nghiệp

Như đã biết, nồi nấu cháo cách thủy được chia làm 2 loại: nồi nấu cách thủy 2 lớp và 3 lớp. Vậỵ nên giá thành của 2 loại nồi này khi bán ra thị trường cũng khác nhau.

Giá từ nhà cung cấp, phân phối

Tùy theo từng nhà cung cấp, phân phối mà giá thành của nồi nấu cháo sẽ khác nhau. Nhiều cửa hàng kinh doanh sẽ lựa chọn phương pháp tăng giá thành sản phẩm để gia tăng lợi nhuận. Hay giảm giá thành rẻ hơn trên thị trường để thu hút khách hàng, tăng số lượng bán ra. Nhưng đối với Viễn Đông, nồi nấu cháo điện này đều được gia công và sản xuất tại xưởng, vậy nên giá thành sẽ hợp lý hơn những cơ sở khác.

nồi nấu cháo công nghiệp sử dụng điện

Giá nồi nấu cháo công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố không chỉ những yếu tố kể trên. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng các loại dòng nồi nấu cháo điện trên để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý.

Kinh nghiệm mua nồi nấu cháo điện công nghiệp 

Phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Dựa vào mô hình kinh doanh, số lượng tiêu thụ cháo 1 ngày của bạn để lựa chọn được dung tích nồi phù hợp. Bạn có thể mua dung tích lớn hơn khoảng 10-20L nhu cầu cần thiết để sau này lượng khách hàng tăng lên không cần phải mua nồi thay thế.

cháo lòng

Chất lượng đảm bảo

Nên chọn nồi có chất lượng tốt, tốt hơn cả là bạn nên đến tận cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm. Nồi nấu cháo bằng điện cần có độ bền cao và đảm bảo an toàn về điện năng cho người sử dụng.

các chi tiết nồi nấu cháo

Chính sách bảo hành rõ ràng, uy tín

Vấn đề này quan trọng hơn cả khi trong quá trình sử dụng có xảy ra lỗi kỹ thuật hay sự cố gì thì với chính sách bảo hành tốt, bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, một cơ sở cung cấp các sản phẩm công nghiệp mà có chế độ bảo hành rõ ràng có nghĩa là cơ sở đó rất uy tín trên thị trường.

Công ty Viễn Đông

Trên đây là báo giá mới nhất của nồi nấu cháo bằng điện cập nhật năm 2020 và những lưu ý khi mua nồi. Hy vọng bài viết này cung cấp đủ thông tin cho bạn. Đến ngay chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm này nhé! 

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com