Nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L

  • Model                            : NNC-VD
  • Điện áp                          : 220V/50Hz
  • Dung tích                      : 40-80 Lit
  • Đặc điểm                       : Nồi 3 lớp
  • Chất liệu chính             : Inox 304
  • Dung dịch cách thủy   : dầu ăn
  • Sản xuất                        : Viễn Đông
  • Bảo hành                      : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L được Viễn Đông thiết kế và sản xuất tại xưởng, chất lượng được kiểm tra kĩ lưỡng, các thông số tính toán cụ thể phù hợp nhất cho quá trình nấu nướng. Sử dụng phương pháp nấu cách thủy mới, nồi nấu cháo công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán cháo quy mô vừa và nhỏ với dung tích 40- 80L.

Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L chất lượng cao.

nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L

Đặc điểm chung của nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L do Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu cháo công nghiệp được thiết kế với 3 lớp Inox 304 dày, chắc chắn. Với một lớp dung dịch cách thủy (thường là dầu ăn) và một lớp bông thuỷ tinh cách nhiệt. Đây là dòng nồi nấu cháo hiện đại nhất nhờ phương pháp nấu cách thủy, truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi.

Bông thủy tinh vừa hạn chế sức nóng tỏa ra xung quanh trong quá trình nấu cháo, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi để giảm thời gian nấu. Chính vì vậy, bên ngoài nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp 3 lớp không có khung sườn inox bao quanh giống như nồi 2 lớp.

nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L

Nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L thiết kế nấu cách thủy, có thêm lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nóng tốt, an toàn cho người nấu

Nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L có thể điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ và thời gian nấu. Có trang bị đồng hồ hiển thị nhiệt độ trên thân nồi giúp kiểm soát quá trình nấu.

Nồi nấu cháo điện công nghiệp 40- 80L sử dụng 2 thanh nhiệt công suất cao, thời gian lên nhiệt nhanh. Để tiết kiệm điện, khi cháo sôi, bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại.

nồi nấu cháo 2 lớp công nghiệp

Thế nào là phương pháp nấu cách thủy?

Trước đây, dùng cách nồi nhôm truyền thống là bạn đang sử dụng phương pháp truyền nhiệt trực tiếp để đun và hầm cháo. Nhược điểm của phương pháp này chính là cháo bị bám dính thành nồi rất nhanh, thời gian nấu kéo dài làm phần cháo này bị cháy khét.

nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L

Lượng cháo hao hụt 10- 15% khi nấu cháo theo phương pháp này. Tức là nấu 50L cháo, bạn chỉ thu được 42- 45L.

Còn nồi cháo điện công nghiệp 40- 80L sử dụng phương pháp nấu cách thủy, dung dịch cách thủy thường là dầu ăn vì có nhiệt độ khi sôi cao và giữ nhiệt lâu.

Thanh nhiệt được lắp trong khoang dầu ăn này, thanh nhiệt vận hành đun sôi dầu ăn và nhiệt được truyền gián tiếp qua thành nồi để đun sôi cháo. Cái lợi của phương pháp này là không còn lượng cháo hao hụt, không còn cháy khét và bám dính thành nồi.

Dầu ăn cách thủy trong vòng 6- 10 tháng bạn mới cần thay thế, đặc biệt tiết kiệm và tiện lợi.

nồi nấu cháo 3 lớp công nghiệp 40- 80L

Nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp 40- 80L được trang bị van tiếp/ xả dầu ăn tiện lợi. Đáy nồi có lắp van xả cỡ lớn để lấy cháo sau khi nấu nhanh chóng hơn, không còn phải múc từng muôi rất lâu và đổ vãi.

Chân nồi thiết kế chắc chắn bằng inox, chống hoen gỉ tốt, độ bền cao.

Nồi nấu cháo công nghiệp Viễn Đông đa dạng dung tích, chất lượng cao. Phù hợp sử dụng cho nhiều quy mô cơ sở chế biến từ nhỏ đến lớn.


Danh mục đoc thêm dành cho bạn đọc:

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

Tham khảo: nồi nấu có cánh khuấynồi nấu cao dược liệubồn khuấy gia nhiệtnồi nấu 2 vỏ có cánh khuấynồi tự khuấy

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.