Nồi hầm cháo công nghiệp

  • Dung tích                       : 30-200 Lit
  • Đặc điểm                        : Nồi 2-3 lớp
  • Chất liệu chính              : Inox 304
  • Dung dịch cách thủy     : dầu ăn
  • Sản xuất                         : Viễn Đông
  • Bảo hành                        : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi hầm cháo đem lại những lợi ích gì mà bạn chưa biết? noinaupho.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về lợi ích của nồi hầm cháo công nghiệp, cách sử dụng nồi và những lưu ý cần biết khi sử dụng.

Nồi hầm cháo công nghiệp

Lợi ích của nồi hầm cháo công nghiệp

Khả năng nấu cháo số lượng lớn bởi nồi hầm cháo có đa dạng dung tích 80-200 lit, lớn hơn rất nhiều so với dòng nồi nấu cháo bằng gang trước đây.

Lợi ích của nồi hầm cháo công nghiệp

Cháo không bị vón cục, nhão nước, Nhiệt trong nồi được phân bố đều ở tất cả các điểm của thành nồi chứ không chỉ tập tại đáy nồi như cách nấu bằng phương pháp truyền thống.

Không cần thao tác quá nhiều khi nấu vì Bảng điều khiển đơn giản cho phép người dùng dể dàng điều chỉnh nhiệt độ của cháo như mong muốn, Cánh khuấy liên tục đảo đều để giữ cháo không bị vón cục hay đóng cặn.

Nồi hầm cháo công nghiệp giúp người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí về nhiên liệu. Nhiệt năng không bị hao phí nhiều như dùng than, củi đốt.

Xem thêm các dòng nồi nấu công nghiệp chuyên dụng khác tại website: noinaucongnghiep.com 

Cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng nồi hầm cháo công nghiệp

Cách sử dụng nồi hầm cháo công nghiệp

  • Cho thức ăn gạo, gia vị vào trong nồi.
  • Chọn chế độ phù hợp và cài đặt chế độ, nhiệt độ phù hợp nhất cho loại cháo mình cần nấu
  • Bạn chỉ việc cắm điện và căn chỉnh giờ chín để tiện cho việc kiểm tra thành phẩm sau thời gian chờ đợi.
  • Sau khi nồi cháo đã chín, nhuyễn và sánh thì bạn điều chỉnh về chế độ ủ ấm để đảm bảo cháo không bị khê, ấm nóng và thơm ngon.
  • Ngắt hệ thống điện và vệ sinh sạch sẽ nồi nấu cháo công nghiệp khi hết ngày làm việc sẽ giúp nồi sáng, sạch sẽ và bền đẹp theo thời gian.

Như vậy, chỉ với các bước đơn giản trong cách sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp đơn giản thì nồi cháo thơm ngon của bạn đã hoàn thành rồi.

Cách sử dụng nồi hầm cháo công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng nồi hầm cháo công nghiệp

  • Dung dịch cách thủy thường dùng là dầu ăn vì dầu ăn có nhiệt độ sôi cao hơn, giữ nóng được lâu hơn so với nước. Dầu ăn có thể là loại đã qua sử dụng và thời gian từ 6-10 tháng mới phải thay một lần.
  • Sau khi dùng xong, bạn nên vệ sinh nồi sạch sẽ, lau qua bề mặt ngoài và rửa sạch hết cháo còn sót bên trong. Bạn nhớ ngắt điện khi thực hiện công tác này. Vệ sinh thường xuyên giúp nồi luôn sáng bóng và đẹp đẽ, cũng góp phần tăng tuổi thọ nồi.
  •  Kiểm tra nguồn điện, phải đảm bảo cho nguồn điện được kín và truyền tải ổn định để tránh ảnh hưởng đến chất lượng cháo khi nấu.
  • Loại bỏ tất cả các vật thể lạ bên trong khoang nồi và van xả.
  • Ngắt toàn bộ nguồn điện của nồi nấu cháo công nhiệp trước khi vệ sinh.

Lưu ý khi sử dụng nồi hầm cháo công nghiệp

Viễn Đông với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sản xuất và cung cấp nồi hầm cháo công nghiệp với đội nũ nhân viên kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Tại Viễn Đông bạn còn được bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Hãy liên hệ ngay tới số hotlien gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết và mua hàng nhanh nhất nhé.

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com