Sản phẩm nổi bật
Bánh mì là món ăn “bình dị” của người dân Việt Nam nói chung và trên thế giới nói chung. Vì vậy, có rất nhiều người đã có ý định kinh doanh bánh mì để kiếm chút” lời”. Nhưng để mở 1 cửa hàng bánh mì thì cần rất nhiều chi phí! Đừng lo! Sau đây, noinaupho.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số dây chuyền làm bánh mì hiện đại nhưng vẫn rất tiết kiệm chi phí.
Như các bạn đã thấy qua video, việc sử dụng các máy móc thiết bị thì bạn dường như chẳng phải làm gì nhiều như khi bạn vẫn làm theo các cách thủ công.
Nếu trước đây, để mở 1 cửa hàng bánh mì, bạn phải cần 3 – 4 nhân công để tiến hành trộn bột, cán bột, chia bột, se bột, ủ bột… vừa không đáp ứng đủ yêu cầu mà chi phí thuê nhân công cao, lượng bánh thành phẩm cũng chẳng đạt được chất lượng như mong muốn. Thì giờ đây, bạn chỉ cần “sắm” các sản phẩm máy móc hỗ trợ, lượng nhân công sẽ không cần nhiều, mà lại tiết kiệm thời gian, năng suất thành phẩm siêu cao!
Vậy, dây chuyền làm bánh mì thì cần những máy gì?
Dựa trên các công đoạn chính và khó khăn nhất của quá trình làm bánh mì, Viễn Đông giới thiệu đến bạn đọc 5 dòng máy chính và cần thiết nhất để làm bánh mì:
Máy trộn bột – Máy chia bột – Máy cán bột – Tủ ủ bột – Lò nướng bánh mì
Với mỗi dòng máy đều có những model với các tính năng và năng suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu làm bánh của các cơ sở khác nhau!
1. Máy trộn bột
Muốn làm bánh mì, điều đầu tiên phải trộn bột và đảm bảo tiêu chuẩn: Bột phải được trộn đều, mịn, nhuyễn. Đây cũng là những tiêu chuẩn mà máy trộn bột có thể đáp ứng tốt nhất.
Hiện nay, Viễn Đông nhận cung cấp các dòng máy trộn bột bao gồm:
Máy trộn bột mì Viễn Đông
Sau khi bột đã được đánh nhuyễn và mịn, ta tiến hành bỏ vào khay, trải đều khay. Tiếp theo bỏ vào máy chia bột. Máy sẽ tiến hành chia bột trong “tích tắc” với lượng bột đảm bảo đều nhau!
Tổng hợp các dòng máy chia bột tại Viễn Đông
Phân loại các dòng máy chia bột trong dây chuyền làm bánh mì:
- Máy chia bột bằng tay 36 phần
- Máy chia bột tự động 36 phần
- Máy chia bột vo tròn
3. Máy se bột
Máy se bột sẽ đảm nhận nhiệm vụ cán mỏng lớp bột và se đều nhau như một!
- Máy se bột mì Việt Nam 1 băng tải
- Máy se bột mì Việt Nam 2 băng tải
- Máy se bột mì Việt Nam 3 băng tải
Máy se bột mì 1 băng tải Viễn Đông
4. Tủ ủ bột
Ủ bột là quá trình giúp kích thích bột nở gấp đôi và tạo mùi vị cho bánh mì. Cũng giống như các phương pháp ủ bột truyền thống nhưng tủ ủ bột bánh mì giúp đẩy nhanh quá trình mà vẫn đảm bảo được chất lượng bột làm bánh!
Tủ ủ bột kích nở Viễn Đông
Viễn Đông đã và đang cung cấp các 2 dòng lò nướng bánh mì chính là lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng bánh mì xoay với đầy đủ kích thước, số lượng khay và giá cả khác nhau
Để đầu tư một dây chuyền làm bánh thì cần bao nhiêu tiền?
Như đã nói ở trên, mỗi dòng sản phẩm khác nhau sẽ có model với năng suất, tính năng khác nhau. Cũng vì vậy, mà giá thành của dây chuyền làm bánh đầy đủ dao động từ 103 triệu đồng trở lên.
Đối với những cơ sở mới bắt đầu kinh doanh bánh mì, có thể tìm hiểu dây chuyền làm bánh mì cơ bản dao động với mức giá 40 – 50 triệu đồng bao gồm: máy trộn bột + lò nướng + xe khay.
Chỉ cần có nhu cầu, bạn có thể liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được tư vấn về các dòng máy và giá cả phù hợp nhất với bạn!
>>>Nồi nấu sữa ngô công nghiệp – Thiết kế hiện đại, siêu tiết kiệm