Nồi nấu sữa ngô

Model : NCK- VD
Điện áp : 220v/ 50Hz hoặc 380v
Công suất : Liên hệ
Dung tích : Tùy chọn
Thời gian sôi : 60 phút – 65 phút
Đặc điểm : 2 lớp/ 3 lớp
Chất liệu chính : Inox 304
Cách thủy : Nước, dầu ăn
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng
 
Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu sữa ngô với thiết kế hiện đại đã giúp công việc nấu sữa ngô trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nấu truyền thống, không bị đóng cặn và hao hụt nguyên liệu, nồi nấu sữa ngô công nghiệp được nhiều người tin dùng.

Nồi nấu sữa ngô công nghiệp khác gì với nồi nấu thông thường? Cùng noinaupho.vn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Không chỉ khác ở một vài điểm nhỏ, thiết kế của nồi nấu sữa có xu hướng khác biệt khá nhiều, cải tiến qua thời gian và nhằm mục đích tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng nhất.

So với loại nồi nấu bằng nhôm và trước đây các quán hay sử dụng nấu sữa, nồi nấu sữa ngô công nghiệp tại Viễn Đông vượt trội hơn hẳn:

Ưu điểm lớn nhất của nồi nấu sữa ngô nằm ở bảng điện và cánh khuấy

Nồi nấu sữa ngô công nghiệp được trang bị bảng điện lắp rời, bao gồm công tắc vận hành, đèn báo, núm điều chỉnh thời gian và nhiệt độ theo nhu cầu nấu của bạn. Tại đây cũng có đồng hồ đo nhiệt để bạn kiểm soát xem nồi nấu đang ở mức nhiệt bao nhiêu.

Bên cạnh đó là công tắc của động cơ cánh khuấy, khi nấu sữa ngô bạn cần dùng cánh khuấy/ cánh vét hoặc kết hợp cả 2 loại cánh này để sữa không bị đóng cặn và cháy khét ở đáy nồi.

Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 80- 120 Lit

Khi nấu sữa ngô bạn cần dùng cánh khuấy/ cánh vét hoặc kết hợp cả 2 loại cánh này

Vì sữa ngô có độ đặc hơn và chứa cả xác ngô nhiều hơn sữa đậu nành nên thay vì dùng ống sục khí như nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu sữa ngô công nghiệp sử dụng cánh khuấy sẽ tốt hơn. 

Nồi nấu sữa công nghiệp sử dụng nguyên lý nấu cách thủy, truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi bằng cách đun sôi dung dịch cách thủy, cũng nhờ đó mà sữa ngô được nấu không bị khét. Đây được gọi là nồi nấu sữa ngô 2 lớp INOX 304.

Nồi nấu cánh khuấy 2 lớp 80- 120 Lit

Nồi nấu sữa ngô 2 lớp có thêm sườn INOX bao quanh giúp đảm bảo an toàn cho người dùng

Để đảm bảo an toàn, bạn có thể chọn nồi nấu 3 lớp, có thêm lớp Foam cách nhiệt nên khi chạm vào thành nồi chỉ thấy hơi nóng. Tất nhiên, nồi 3 lớp sẽ có giá thành cao hơn nồi 2 lớp nên bạn cân nhắc lựa chọn phù hợp với chi phí.

Khi nấu xong, bạn lấy sữa bằng cách mở van xả dưới đáy nồi, không cần múc hay nghiêng đổ nồi như trước đây, tránh bị đổ gây hao hụt hoặc bỏng.

nồi nấu sữa ngô

Nồi nấu sữa ngô 3 lớp và 2 lớp INOX 304

Để nấu sữa ngô ngon, bạn có 2 lựa chọn

Chọn thiết bị hỗ trợ nấu sữa ngô ngon thì bạn có 2 cách:

Mỗi máy có ưu điểm riêng nên tùy nhu cầu sử dụng và mức chi phí để bạn lựa chọn cho phù hợp. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn cụ thể hơn.


Danh mục bạn đọc không nên bỏ qua:

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com