Sản phẩm nổi bật
Contents
Tết Trung thu đang đến gần và nhiều cửa hàng kinh doanh muốn sở hữu một thiết bị chuyên dụng để trộn bánh trung thu. Tuy nhiên, khi hết mùa Trung thu cao điểm, dòng máy này vẫn phải trộn được nhiều loại bột bánh khác. Đọc ngay bài viết này của noinaupho.vn để được biết thêm thông tin về dòng máy trộn bột bánh trung thu 7kg mới – sản phẩm đem lại nhiều lợi ích.
Người dùng được gì khi sử dụng máy trộn bột bánh trung thu?
Trộn bột đều và nhanh chóng
Khi làm bánh trung thu, nhồi bột là một công đoạn khó khăn và quyết định đến chất lượng thành phẩm của bánh. Một điều quan trọng khi trộn bột để làm bánh trung thu, bạn phải nhồi nhanh, vì như vậy bột bánh sẽ quện thành khối, dễ đóng và nướng không bị mất vân, mất nét.
Khi trộn bột bằng tay, đặc biệt với số lượng lớn, tốc độ của bạn sẽ không kịp nhồi để bột kịp nhuyễn và đều. Nhưng trộn bột bằng máy nhồi bột bánh trung thu, bột sẽ được trộn đều trong một khoảng thời gian ngắn.
–> Với dòng máy trộn bột bánh trung thu 7 kg này mỗi mẻ trộn được tối đa 7kg. Thời gian trộn 1 mẻ bột khoảng 6-10 phút.
–> Các loại bột có thể trộn được bằng dòng máy này: các loại bánh mì, bánh bao, bánh ngọt,..
Động cơ khỏe, máy chạy bền
Máy nhào bột 7kg sử dụng 2 động cơ:
- Động cơ giảm tốc quay cối chứa bột
- Động cơ tăng tốc quay càng đánh bột
Động cơ lõi đồng với công suất cao sẽ giúp quá trình nhào bột nhanh chóng, không bị quá tải. Tuy nhiên để máy nhào bột được bền hơn, tăng tuổi thọ khuyên người dùng nên trộn TỐI ĐA 7 KG mỗi mẻ.
Trong lúc máy trộn khối lượng bột nhiều không tránh khỏi tình trạng rung nhẹ. Bạn hoàn toàn yên tâm, diện tích tiếp xúc của 4 chân máy khá rộng, tạo độ bám và sẽ hạn chế tối đa việc rung lắc mạnh khi hoạt động.
Hoạt động tự động, thông minh
Máy trộn bột bánh Trung thu hoạt động hoàn toàn tự động. Với số lượng bột lên đến 7 kg, nếu trộn bằng tay với 1 người sẽ mất rất nhiều thời gian, đồng thời người nhào bột tay phải khỏe. Với chiếc máy này, chỉ cần 1 người phụ nữ cho bột và nhấn nút là xong.
Thiết kế đẹp mắt, sáng bóng
Chất liệu chính của cối nhào bột là inox chất lượng. Trong quá trình nhồi bột có tiếp xúc nhiều với bột, nước đường, chất liệu này vừa an toàn với người sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vàn hạn chế tối đa sự gỉ sét.
Phần khung bên ngoài được làm bằng thép chắn chắn. Bộ dụng cụ càng xoắn cũng được gia công từ thép tôi cứng chịu lực tốt.
Dây chuyền làm bánh trung thu với 50 TRIỆU ĐỒNG
Những thiết bị cơ bản trong dây chuyền làm bánh trung thu là:
- Máy trộn bột
- Chảo xào nhân
- Lò nướng bánh trung thu
Máy trộn bột
–> Máy trộn bột 7 kg hiện nay trên thị trường có giá khoảng 11 triệu đồng.
Chảo xào nhân
Với các dòng bánh nướng nhân thập cẩm, phần nhân chuẩn hương vị truyền thống, bùi, thơm rất quan trọng. Với chảo xào nhân với các cánh đảo đều, liên tục với nhiệt độ đủ sẽ khiến phần nhân này chín đều, không bị cháy khét.
–> Giá bán của chiếc chảo xào nhân này khoảng 33 triệu đồng với dòng máy 50L.
Lò nướng bánh trung thu
Vỏ bánh chất lượng kèm với phần nhân thơm ngon sẽ được quyện với nhau hoàn hảo hơn nếu như được nướng với một nhiệt độ thích hợp trong một khoảng thời gian thích hợp. Chiếc lò nướng bánh trung thu southstar chắc chắn sẽ làm được công việc này một cách hoàn hảo.
–> Lò nướng bánh ngọt southstar 1 tầng 2 khay có giá khoảng 9,2 triệu đồng.
Vậy với chi phí khoảng 50 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu dây chuyền làm bánh trung thu cơ bản.
Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp đầy đủ những thiết bị trong dây chuyền làm bánh trung thu. Nếu muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm này, liên hệ ngay đến các chi nhánh Viễn Đông để được hỗ trợ nhanh nhất.
>>> Tham khảo thêm: Bánh trung thu cầu vồng ngàn lớp – đơn giản mà mới lạ.