Nồi làm bánh cuốn bằng điện đường kính 30 cm

Model : Nồi tráng bánh cuốn điện 30cm
Thương hiệu : Viễn Đông
Chất liệu : Inox 304
Đường kính tráng : 30cm
Bảo hành : 12 tháng
Sản xuất : Việt Nam
Kích thước : Liên hệ
Khối lượng : Liên hệ
Công suất : Liên hệ
Giá bán : Liên hệ

 

Sản phẩm nổi bật

Nồi làm bánh cuốn bằng điện đường kính 30cm – Sản phẩm hoàn hảo dành cho hộ gia đình để bán đồ ăn sáng mỗi ngày. Hãy cùng noinaupho.vn tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của nồi tráng bánh cuốn 30cm nhé.

nồi làm bánh cuốn bằng điện

Nồi làm bánh cuốn bằng điện cho gia đình với giá chỉ 4.2 triệu đồng

1. Kích thước, trọng lượng nhỏ gọn chỉ khoảng 15kg

Nồi làm bánh cuốn 30cm có kích thước: 40x40x70cm (DxRxC) trọng lượng máy chỉ khoảng 15kg nên không chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp. 

Đường kính khuôn tráng bánh của nồi bánh cuốn là 30cm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình buôn bán nhỏ lẻ. Khi mua nồi làm bánh cuốn bằng điện tại Viễn Đông, khách hàng được tặng kèm 2 vải tráng bánh cuốn, khuôn bánh đã có sẵn bên trong nồi. 

Nồi làm bánh cuốn bằng điện Viễn Đông - Thiết kế tối ưu cho người dùng

2. Đơn giản, dễ sử dụng

Khác so với các loại nồi tráng bánh cuốn truyền thống sử dụng khó khăn, nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông là sản phẩm mà bất kì ai cũng có thể dùng được.

Bạn chẳng cần phải nhóm bếp, cho củi ra vào khó khăn để điều chỉnh nhiệt độ nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là ấn nút và vặn chỉnh nhiệt độ vô cùng đơn giản. Bộ điều khiển của nồi được tích hợp ngay dưới kệ với hướng dẫn rõ ràng.

Hơn nữa việc tiếp nước của nồi tráng bánh cuốn điện cũng rất dễ dàng với ống tiếp nước ở bên cạnh. Ống tiếp nước còn đo được mực nước với các vạch chia giúp người dùng dễ dàng theo dõi. 

⇒ Người bán không cần nhấc khuôn tráng bánh ra ngoài để đổ thêm nước và không cần lo lắng nước cạn làm cháy thanh nhiệt bên dưới. 

3. Giá bán chỉ từ 4.2 triệu đồng

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện bao nhiêu? Đặc biệt với các hộ gia đình chỉ có nhu cầu tìm mua sản phẩm với tiêu chí: nhỏ gọn – giá rẻ. Theo báo giá mới nhất được cập nhật tháng 2/ 2022, giá nồi làm bánh cuốn bằng điện 30cm là 4.2 triệu đồng.

Nếu so sánh về giá bán thì nồi tráng bánh cuốn truyền thống bằng than, gas chắc chắn rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giá nồi hấp bánh cuốn bằng điện 30cm đi liền cùng chất lượng sản phẩm và những tiện ích mà nồi làm bánh cuốn bằng điện mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng như:

  • Chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ thay vì các nồi nhôm thường thấy
  • Nồi được cách nhiệt, tuyệt đối an toàn với người sử dụng và giúp nước sôi nhanh hơn, bánh chín nhanh hơn.
  • Nồi tráng bánh cuốn mini sử dụng nhiên liệu điện, không gây khói bụi ảnh hưởng đến sức khỏe của người bán hàng.
  • Ống tiếp nước và theo dõi mực nước từ bên ngoài cực tiện lợi
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và sửa chữa trọn đời sản phẩm
  • Tặng kèm 2 vải tráng bánh cuốn khi mua nồi làm bánh cuốn bằng điện.
  • Có chế độ tiết kiệm điện năng, thanh nhiệt tự động ngắt nghỉ theo cài đặt 

Hoàn toàn an toàn cho người dùng

>>>Tham khảo: Quy trình mở quán làm bánh cuốn nóng để bán

Hoàn toàn an toàn cho người dùng

 Máy tráng bánh cuốn

4. Bánh cuốn thơm ngon hơn

Bánh cuốn được tráng trên máy làm bánh cuốn có chất lượng bánh tốt hơn hẳn so với những nồi tráng thông thường. Món ăn không bị lần bụi bẩn hay ám mùi từ than gas, bánh cuốn tráng trên nồi tráng điện mỏng, mịn, dai và có hương thơm đặc trưng của gạo, …

Xem thêm: Giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Cho chất lượng thành phẩm là tốt nhất

Bí quyết pha bột tráng bánh cuốn không bị nhão, vỏ bánh dai, mềm, mịn và ngon hơn

Cách pha bột làm bánh cuốn

Pha bột tráng bánh cuốn là công đoạn vô cùng quan trọng để tạo nên 1 món ăn ngon. Chính vì vậy, khách hàng cần chú ý 1 số vấn đề sau đây:

– Nếu xay gạo làm bột tráng bánh cuốn: Chọn loại gạo tẻ hạt dài, ít dính. Bởi nếu sử dụng gạo dẻo hoặc gạo nếp thì bánh tráng ra thường bị nát. Tùy loại gạo mà bạn có thể xay thêm cơm nguội hoặc trộn thêm bột năng để bánh dai hơn. 

– Sử dụng bột gạo làm sẵn: Có thể tham khảo công thức pha bột dưới đây:

  • 240gr bột gạo
  • 90gr bột năng
  • 60gr tinh bột khoai tây
  • 750ml nước Muốn bánh mỏng hơn thì pha 900ml – 1lít nước.  
  • 1 muỗng cà phê muối

Cách làm:

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp bột trên với nước sau đó để bột nghỉ khoảng 2- 3 tiếng

Bước 2: Hớt bỏ phần nước trắng ở bên trên bột sau đó cho thêm nước lạnh vào đúng bằng với lượng nước vừa lấy đi. 

Bước 3: Làm tương tự bước 2 từ 4- 5 lần nữa. Càng làm nhiều lần thì khi tráng bánh càng dẻo, mịn và dai.

Bước 4: Sau lần thứ 5 chắt phần nước trong, bạn đổ lại lượng nước nóng (không phải nước lạnh như các lần trước đó) bằng với lượng nước vừa lấy ra, thêm 1 muỗng cà phê muối để vỏ bánh có vị hơn, khuấy đều và có thể bắt đầu tráng bánh với máy tráng bánh cuốn mini.

Hướng dẫn sửa chữa và kiểm tra nồi làm bánh cuốn bằng điện:

Một số mẹo nhỏ với nồi làm bánh cuốn bằng điện giúp tráng bánh cuốn ngon hơn

– Bề mặt vải tráng bánh cuốn phải thật căng để khi đổ bột và dàn bột ra được mỏng hơn

– Tạo 1 lỗ nhỏ ở góc khuôn tráng bánh để hơi nước thoát bớt lên trên, khi nước sôi mạnh sẽ không khiến bánh bị phồng. 

– Khi tráng bánh lấy lượng bột vừa phải, đổ liền tay chứ không đổ từ từ dễ làm bột bị chảy lung tung. Sau đó dùng đáy muôi để dàn bột mỏng ra mặt vải tráng. Thao tác này cần làm nhanh, gọn và dứt khoát. 

– Khi đông khách, bật cả 2 thanh nhiệt của nồi làm bánh cuốn bằng điện để tráng bánh nhanh hơn. Khi vắng khách có thể để 1 thanh hoạt động sẽ giúp tiết kiệm điện năng.

Đơn vị cung cấp nồi làm bánh cuốn bằng điện 30cm

Công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp nồi tráng bánh cuốn điện tới tay người tiêu dùng. Toàn bộ máy tráng bánh cuốn bằng điện được sản xuất trên dây chuyền khép kín với chất lượng tốt và có mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa tại Viễn Đông

Tất cả các loại nồi làm bánh cuốn nóng bằng điện đều được bảo hành 12 tháng và cam kết hỗ trợ suốt vòng đời sản phẩm, đảm bảo quá trình hoạt động luôn được tốt nhất. Ngoài nồi làm bánh cuốn bằng điện 30cm, khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu nồi 40cm với thiết kế tương tự nhưng khuôn tráng bánh lớn hơn, dễ thao tác hơn. 

Hiện nay Viễn Đông có 6 chi nhánh trên toàn quốc tại các tỉnh thành lớn. Ngoài các sản phẩm nồi tráng bánh cuốn điện đường kính 30cm, 40cm, 50cm, Viễn Đông còn cung cấp đến khách hàng nhiều thiết bị bếp khác như nồi nấu phở, nồi hấp xôi,….

Liên hệ ngay tới các chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để nhận được sự tư vấn từ nhân viên chúng tôi và nhận những ưu đãi sớm nhất.

>>> Nồi tráng bánh cuốn mini có gì nổi trội hơn nồi tráng bánh cuốn khác?

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.