Sản phẩm nổi bật
Contents
Nồi nấu rượu bằng điện được Viễn Đông sản xuất với chất lượng đảm bảo, nấu rượu năng suất cao cùng với giá thành rẻ đang là sự lựa chọn tối ưu cho các cơ sở chuyên nấu rượu. Lượng rượu thu được cao hơn so với phương pháp nấu truyền thống, tiết kiệm thời gian và công sức, nồi hơi nấu rượu bằng điện đảm bảo vệ sinh, loại bỏ độc tố rất tốt.
Nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông- Tiết kiệm thời gian, công sức
Thiết kế máy nấu rượu bằng điện gồm các bộ phận sau:
Nồi nấu cơm rượu
Nồi nấu cơm rượu thiết kế 2 lớp, ở giữa chưa dung dịch cách thủy. Phương pháp nấu cách thủy, truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi để làm chín cơm rượu.
Nồi có chức năng lên nhiệt nhanh và giữ nhiệt rất tốt. Được làm toàn bộ từ chất liệu inox 304 bền chắc, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Bên thân nồi còn được trang bị van cấp dung dịch cách thủy tiện lợi.
Đường ống ruột gà
Đường ống ruột gà của nồi nấu rượu bằng điện được thiết kế có hệ thống làm mát rượu, loại bỏ độc tố ngay tại nắp nòi hình nón.
Nắp nồi hình nón có hệ thống làm mát và loại bỏ độc tố trong rượu
Đường ống hình ruột gà giúp ngưng tụ rượu
Hệ thống điều khiển điện
Lò nấu rượu bằng điện được điều khiển thông qua hệ thống được thiết kế gọn trên hộp điện. Lắp riêng biệt so với thân nồi, hộp điện điều chỉnh chính xác các thông số nhiệt độ, thời gian nấu.
Quan tâm: Nồi nấu rượu 50kg/ mẻ – Năng suất cao phục vụ cho cơ sở lớn.
Các loại nồi nấu rượu bằng điện tại Viễn Đông
Nồi nấu rượu công nghiệp bằng điện được Viễn Đông sản xuất trực tiếp với nồi nấu rượu mini 10- 20kg/ mẻ hoặc bộ nồi nấu rượu công nghiệp năng suất cao. Ngoài ra, Viễn Đông còn nhận gia công nồi nấu rượu với năng suất, kích thước theo yêu cầu đặt hàng cho từng cơ sở riêng.
Nồi nấu rượu đặt hàng được thiết kế phù hợp, thêm/ bớt các chi tiết phục vụ tiện lợi nhất cho người nấu. Giá thành rẻ, thời gian giao hàng nhanh với chất lượng đảm bảo, nồi nấu rượu đặt hàng tại Viễn Đông luôn được khách hàng tin tưởng.
Nồi nấu rượu bằng điện mang lại những gì?
Dùng nồi nấu rượu bằng điện nấu tự động, cho ra rượu nguyên chất nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian, công sức. Bảng điều khiển thông mình để bạn chỉ cần cài đặt các thông số và để nồi tự hoạt động.
Cái khó của các loại nồi nấu truyền thống bằng than củi hay gas là rất khó canh chừng nhiệt độ, cơm rượu dễ bị cháy khét, thời gian nấu lại lâu do lượng nhiệt toả ra bên ngoài rất lớn. Nhưng với nồi nấu rượu hiện đại này thì mọi khó khăn đều được giải quyết.
Nấu rượu chuyên nghiệp hơn, lượng rượu thu được tăng 10- 15% so với cách nấu truyền thống. Hơn nữa, rượu thành phầm còn được loại bỏ rất nhiều độc tố nên an toàn cho người sử dụng rượu.
Nồi nấu rượu bằng điện Viễn Đông ra đời mang lại nhiều tiện ích cho người nấu, chất lượng rượu và năng suất cao hơn, là sự đầu tư đáng tiền cho các cơ sở cung cấp rượu chuyên nghiệp.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của noinaupho.vn, hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất được đăng tải trên trang web để hiểu hơn về các thiết bị Viễn Đông cung cấp bạn nhé.
Máy chưng cất rượu – Sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo