Cách làm món bắp rang tại nhà bằng lò điện

Bắp rang bơ là một trong những món ăn vặt khá được nhiều người ưa chuộng, nhất là khi xem phim tại các cụm rạp hoặc bạn có thể làm tại nhà cho các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức tài nghệ của mình. Sau đây mình xin trình bày cách làm món bắp rang bơ tại nhà bằng lò điện vừa ngon vừa đơn giản.

cách làm bắp rang bằng lò điện

Nguyên liệu để làm món bắp rang bằng lò điện

– 1 túi ngô (100g)

– 1 túi giấy hoặc bát dùng cho lò vi sóng

– 50g bơ

– 100g đường

Cách làm món bắp rang tại nhà bằng lò điện

– Đầu tiên: Bạn bạn làm tan bơ bằng một chiếc bát chịu nhiệt, sau đó đặt bát vào lò điện để bơ tan ra ( lượng bơ có thể nhiều hay ít tùy thuộc vào sở thích của từng người )

– Bước 2: Bạn cho 1/4 lượng ngô và 1/4 lượng đường vào túi giấy và chúng ta sẽ làm nổ bắp bằng túi giấy này. Lưu ý nhỏ, do đường dễ bị cháy nên bạn cần cho lượng vừa phải không nên cho quá nhiều làm bắp rang bị khét không ngon

– Bước 3: Bật lò điện cho nóng lên ở nhiệt độ cao nhất khoảng 2 phút  rồi cho túi bắp vào. Khoảng 3 phút thì bạn lại lấy bắp ra xốc đều bằng tay một lần để bắp được chín đều. Khoảng 5 phút là bắp sẽ chín đều và bạn có thể đem ra dùng được rồi đấy

Xem nồi nấu phở bằng điện tại Website: Noinaupho.vn.

món bắp rang bơ bằng lò vi sóng

Chỉ ba bước đơn giản bạn đã làm thành công món bắp giang bơ ngon hấp dẫn và an toàn rồi nha. Chúc bạn ăn ngon miệng!

————————————————————————————————————

Trên đây là thông tin giới thiệu về nồi nấu phở Viễn Đông trực tiếp sản xuất. Hiện nay khi khách hàng mua nồi nấu phở tại công ty sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng và bào trì chọn đời. Hãy nhanh tay liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

>>>Cách làm món phở chua chiên giòn

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com