2 mẫu nồi nấu bánh canh do Viễn Đông cung cấp hiện nay

ôBánh canh là một trong những món ăn vùng miền nổi tiếng ở nhiều địa phương, đặc biệt là từ khu vực miền Trung trở vào Nam. Hiện nay, các quán bán bánh canh đang dần chuyển sang mẫu nồi nấu bánh canh bằng điện để sạch sẽ và an toàn hơn. Vậy nên noinaupho.vn sẽ đưa ra 2 mẫu nồi nấu bánh canh đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn tại Viễn Đông hiện nay. 

2 mẫu nồi nấu bánh canh

Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp để nấu bánh canh bột lọc

Do tính chất của bánh canh bột lọc là rất trơn, sợi ngắn, khi trụng dễ rơi ra ngoài nên nếu sử dụng nồi điện nấu bánh canh sẽ rất nhanh hỏng thanh nhiệt. Bởi khi bánh canh rơi xuống dưới đáy sẽ rã ra, làm nước bị sệt lại và bám vào thanh nhiệt. Lâu ngày sẽ khiến thanh nhiệt bị nứt và rò điện.

Nước dùng của bánh canh cũng sệt hơn các loại nước dùng khác nên cũng gây ra tình trạng tương tự. Chính vì vậy, khi khách muốn nấu bánh canh bột lọc, Viễn Đông sẽ hướng khách sang sử dụng nồi nấu cháo. 

2 mẫu nồi nấu bánh canh

2 mẫu nồi nấu bánh canh Viễn Đông

Đây là nồi nấu cách thủy, thanh nhiệt nằm giữa 2 lớp inox, không tiếp xúc trực tiếp với nước dùng hoặc bánh canh nên không lo nhanh hỏng. Dung môi là dầu ăn cũng giữ nóng lâu hơn so với nồi điện nấu bánh canh dùng foam cách nhiệt. 

Để sử dụng, bạn chỉ cần mua thêm 1 chiếc nồi trụng đặt vào trong lòng nồi nấu cháo. Ống trụng có thể dùng để trụng bánh canh, bên ngoài nấu nước dùng hoặc ngược lại đều được. Do nhiệt độ nóng của dầu cao nên ngoài đun sôi nước dùng ở trong nồi thì vẫn đủ nhiệt để làm chín bánh canh ở trong ống trụng. 

2 mẫu nồi nấu bánh canh

2 mẫu nồi nấu bánh canh Viễn Đông

Hơn nữa, nồi cũng sẽ tiết kiệm chi phí khi dầu ăn sử dụng 3 – 4 tháng mới  phải thay 1 lần nếu thấy dầu đã đen. Nếu tiếp tục sử dụng có thể gây hỏng thanh nhiệt. 

Nếu nấu bánh canh bột gạo đừng quên sử dụng nồi điện nấu bánh canh

Do bánh canh làm từ bột gạo không bị nhớt như bánh canh bột lọc nên có thể sử dụng nồi nấu bánh canh bằng điện. Mẫu nồi này ngoài dùng để nấu bánh canh bột gạo thì có thể dùng nấu bún, nấu hủ tiếu, nấu phở. 

1 bộ nồi thường gồm 3 nồi: nồi trụng bánh canh, nồi nấu nước dùng và nồi hầm xương (dùng cho món bánh canh chân giò). Ngoài ra, khách hàng có thể kết hợp sử dụng nồi trụng để tiết kiệm chi phí và diện tích nếu quán không có nhiều không gian. Nước dùng sẽ được nấu trong ống trụng còn bên ngoài là nước sôi để trụng bánh canh.

2 mẫu nồi nấu bánh canh

2 mẫu nồi nấu bánh canh Viễn Đông

2 mẫu nồi nấu bánh canh có điểm gì khác biệt?

– Nguyên lý hoạt động: 2 nồi có cơ chế hoạt động khác nhau rất rõ ràng. Nồi nấu cháo là dòng nồi nấu cách thủy, thanh nhiệt không tiếp xúc trực tiếp với dung dịch nấu còn nồi điện nấu bánh canh thì thanh nhiệt sẽ trực tiếp đun sôi dung dịch bên trong.

– Giá bán: Nồi nấu cháo chắc chắn sẽ có giá cao hơn do được thiết kế phức tạp hơn.

– Tính kinh tế: nếu so sánh 2 mẫu nồi nấu bánh canh hiện tại thì về lâu dài dùng nồi nấu cháo sẽ tiết kiệm hơn.

  • Lớp dầu nóng rất lâu giúp giữ nhiệt tốt nên nồi không cần đun thường xuyên, tiết kiệm điện
  • Lớp dầu có thể sử dụng được 3 – 4 tháng, khi nào thấy dầu đen mới cần phải thay
  • Có chế độ tự động bật ngắt thanh nhiệt để tiết kiệm điện giống như nồi nấu bánh canh dùng điện.

2 mẫu nồi nấu bánh canh

2 mẫu nồi nấu bánh canh Viễn Đông

– Tính an toàn: nếu dùng nồi nấu cháo để nấu bánh canh thì khách hàng nên mua nồi 3 lớp để nồi được cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu dùng nồi 2 lớp thì người bán có thể bị bỏng nếu vô tình chạm phải vì nồi không có lớp cách nhiệt. Nồi nấu bánh canh dùng điện đã có sẵn lớp foam cách nhiệt nên sờ bên ngoài chỉ hơi ấm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thời gian: Sử dụng nồi nấu cháo sẽ lâu hơn trong lần nấu đầu vì nồi còn cần thời gian để đun sôi lớp dầu bên ngoài. 

2 mẫu nồi nấu bánh canh Viễn Đông

Trên đây, Viễn Đông đã giới thiệu đến bạn 2 mẫu nồi nấu bánh canh mà công ty đang cung cấp. Viễn Đông tin rằng bạn đã có đủ thông tin để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ tới công ty, nhân viên kinh doanh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

>>Nồi nấu bánh canh bằng điện Viễn Đông

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com