Giá bán lò quay vịt bằng than mới nhất tháng 12/2021

Bài viết này cung cấp giá bán lò quay vịt bằng than mới nhất tại Viễn Đông. Lò quay vịt bằng than là thiết bị công nghiệp cỡ lớn chuyên dùng để quay gà, vịt, heo,…vv. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, cơ sở kinh doanh thịt gà, vịt số lượng lớn. 

Lò nướng vịt ô kính 90cm

Những lưu ý khi sử dụng lò quay vịt

Không nên quay vịt trong thời gian quá lâu

Nhiều người thường nghĩ rằng vịt quay càng lâu thì sẽ càng khô, càng ngon. Tuy nhiên, trên thực tế việc để vịt trong lò quay gà vịt quá lâu sẽ khiến món ăn bị nhão, mất chất dinh dưỡng và thậm chí có thể bị cháy, khô cứng không ngon. Chính vì vậy, người dùng cần lưu ý chỉ nên quay vịt trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để vịt chín tới, không bị khô cứng hay mất chất. 

Giá bán lò quay vịt bằng than

(Quay vịt quá lâu sẽ làm giảm chất lượng món ăn)

Bật lò trước khi quay 15 – 20 phút

Bật lò trước khi quay từ 15 – 20 phút sẽ giúp nhiệt độ trong lò ổn định, vịt khi đưa vào sẽ được làm chín nhanh chóng với lượng nhiệt vừa đủ, thay vì quá yếu dẫn đến mất nước và trở nên nhão, bã. Đặc biệt, nếu sử dụng lu quay vịt bằng than, người dùng nên nhóm than hồng trước rồi mới cho vào lò để đảm bảo nhiệt từ than đủ lớn làm chín vịt, đồng thời giúp món ăn không bị ám khỏi, mất đi hương vị.

Giá bán lò quay vịt bằng than

Nên làm nóng lò trước khi quay vịt để vịt không bị mất nước

Chỉ nên mở nắp lò quay khi thực sự cần thiết

Việc thường xuyên mở nắp lò quay vịt sẽ khiến nhiệt độ trong lò không ổn định do lượng lớn nhiệt sẽ thoát ra khi cửa mở. Chính vì vậy, người dùng chỉ nên mở nắp lò khi thực sự cần thiết như: khi cần trở vịt hay kiểm tra thành phẩm. Ngoài ra, nếu muốn đẩy khói bên trong lò ra ngoài quý khách có thể mở nắp thoát khói nằm trên đỉnh lò. Điều này sẽ đảm bảo nhiệt lượng trong lò được giữ ổn định và món ăn không bị ám khói, mất mùi.

giá bán lò quay vịt

Mở nắp lò quay quá nhiều sẽ gây thất thoát nhiệt

Chú ý đặt lò ở vị trí an toàn

Lò kính quay vịt

Đặt lò tránh xa tầm tay trẻ em để đảm bảo an toàn

Trong quá trình quay vịt, nhiệt lượng phát ra từ lò quay là rất lớn và điều này có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ nếu chạm phải. Do đó, quý khách cần chú ý đặt lò ở vị trí trẻ em ít qua lại, vui chơi, tốt nhất nên tránh xa tầm tay trẻ em. Ngoài ra, cũng không nên đặt lò gần các vật dễ cháy hoặc các vật bằng nhựa, cao su, nhiệt độ phát ra từ lò có thể dẫn đến cháy nổ hoặc gây biến dạng đồ vật.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng vệ sinh và bảo quản lò quay vịt

Giá bán lò quay vịt bằng than

So với những thiết bị quay vịt khác như dạng xe đẩy truyền thống không an toàn và nhiều khói bụi, sử dụng lò vịt quay hoặc bếp quay thực phẩm là vô cùng tiện dụng. Việc sử dụng những chiếc lò quay vịt có thể áp dụng cho nhiều quy mô kinh doanh với mức giá thành rẻ hơn cùng nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Cùng tham khảo các mẫu giá bán lò quay vịt bằng than:

Tên sản phẩm Bảng giá tháng 12/2021 (đơn vị VNĐ)
Lò quay vịt INOX 80 4,750,000
Lò quay vịt INOX 90 5,200,000
Lò quay vịt có kính 80 6,200,000
Lò nướng vịt có kính 90 7,200,000
Lu quay vịt nướng 1 ô kính 80 5,200,000
Lu quay vịt nướng 1 ô kính 90 5,800,000
Lò quay vịt xoay 850 14,500,000

Giá bán lò quay vịt bằng than tại noinaupho.vn cao hơn ở những điểm bán hàng khác là do có sự khác nhau về chất liệu mẫu mã chủng loại, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline tại các chi nhánh để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Tham khảo: Lò nướng vịt ô kính 90cm tiện dụng, hợp vệ sinh

© 2021 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com