Lò quay vịt bằng gas có lên chuẩn hương vị vịt quay Bắc Kinh không ?

Nhiều khách hàng nhận thấy sự bất tiện cứ suốt ngày phải đun than và phải hít khói than dẫn đến khó chịu và quyết định sử dụng lò quay vịt bằng gas với nhiều tiện ích hơn.

lò quay vịt bằng gas và than

Những tiện ích mang lại từ lò quay vịt bằng gas

Không có khói bụi 

Khi sử dụng lò quay vịt dùng gas sẽ không có khói bụi như đốt than, nhiều người cay xè mắt, ngạt mũi khi phải nhóm than liên tục để duy trì nhiệt cho lò nướng vịt bằng than vừa khổ sở, vất vả mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bếp gas lò quay vịt

Nếu sử dụng lu quay vịt bằng gas bạn vừa bảo vệ được môi trường không khí, vừa bảo vệ được sức khỏe của chính bạn và những người xuong quanh.

Gia nhiệt nhanh, ngọn lừa đều

Do không mất thời gian nhóm than, lò quay vịt inox dùng gas lên nhiệt nhanh và liên tục bằng cách điều chỉnh núm vặn sao cho nhiệt độ thể hiện lên đồng hồ chuẩn với món ăn.

Lò quay vịt bằng than gas

Hơn thế nữa, sử dụng bếp gas sẽ cho ngọn lửa đều, nhiệt được tỏa đều hơn và điều chỉnh nhiệt cũng dễ dàng hơn, thao tác đơn giản lại vừa tiết kiệm công sức và thời gian.

Sử dụng để nấu nướng cho các dụng cụ khác

Bếp gas hiện đang thông dụng với mọi nhà, sau khi sử dụng xong lò quay gà vịt bạn hoàn toàn có thể dùng bếp gas này để nấu nướng bằng xoong nồi, chiên rán bằng chảo,… như chiếc bếp gas gia đình.

cấu tạo lu quay vịt inox 90

Tuổi thọ cao mà vệ sinh dễ dàng

Lu nướng gà vịt dùng than có tuổi thọ trung bình dài hơn so với lò quay vịt bằng than bởi bếp gas chỉ lên nhiệt chứ không có khói bụi hay mùn than bám vào inox như bếp than lò quay vịt.

lò quay vịt dùng than gas

Không thể phủ nhận được những lợi ích mang lại của bếp than lu quay vịt nhưng về mặt vệ sinh chắc chắn rằng bếp gas dễ dàng hơn rất nhiều và tuổi thọ cũng dài hơn.

Xem chi tiết: Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt bằng than gas

Lò quay vịt bằng gas có lên chuẩn hương vị cho món vịt quay Bắc Kinh không ?

Sử dụng bếp gas không có khói than nên chắn chắn sẽ không thể lên chuẩn hương vị cho món vịt quay Bắc Kinh truyền thống, tuy nhiên rất ít người có thể nhận ra được điều này bởi hương vị hiện đại mới không thua kém gì hương vị đậm đà truyền thống của món vịt quay cả.

Các món ăn từ lò quay vịt bằng than gas

Mặc dù đem đến nhiều lợi ích vậy nhưng nhiều người vẫn thích dùng lò quay vịt dùng than hơn, vì vậy lò quay vịt inox có 2 bếp riêng than và gas để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và mong muốn của mình.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp cả 2 dòng lò quay gà vịt bằng than và gas tới khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng tới sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm.

Hãy liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn nhé !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose