Lò quay vịt bằng gas có lên chuẩn hương vị vịt quay Bắc Kinh không ?

Không ai có thể phủ nhận những điểm vượt trội của lò nướng vịt bằng gas nếu so với máy nướng vịt ngoài trời hay cách làm truyền thống. Nhiều tiện ích hơn nhưng nhiều người không chọn lò nướng gà vịt gas vì lo ngại thịt mất đi hương vị truyền thống.

Đừng lo lắng vì bài viết này của noinaupho.vn sẽ cho bạn thấy nướng vịt bằng lò gas vẫn có thể cho hương vị thịt “chuẩn” Bắc Kinh!

lò quay vịt bằng gas

Tham khảo thêm: Cách làm vịt đơn giản với lò quay vịt Viễn Đông

[youtube v=”FOgq3uUIxHg”]

Những tiện ích mang lại từ lò quay vịt bằng gas

Không có khói bụi 

Khi sử dụng lò quay vịt dùng gas sẽ không có khói bụi như đốt than, nhiều người cay xè mắt, ngạt mũi khi phải nhóm than liên tục để duy trì nhiệt cho lò nướng vịt bằng than vừa khổ sở, vất vả mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Lu quay vịt có thiết kế kín, nhiệt lượng được tận dụng tối đa, chỉ có một lượng khói nhỏ được sản sinh ra trong quá trình nướng gà vịt.

lò quay vịt bằng gas

Lượng khói nhỏ thải ra bằng ống dẫn inox riêng

→ Sử dụng lò quay vịt bằng gas bạn vừa bảo vệ được môi trường, vừa bảo vệ được sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

Gia nhiệt nhanh, ngọn lừa đều

Do không mất thời gian nhóm than, lò quay vịt inox dùng gas lên nhiệt nhanh và liên tục bằng cách điều chỉnh núm vặn sao cho nhiệt độ thể hiện lên đồng hồ chuẩn với món ăn.

Hơn thế nữa, sử dụng bếp gas sẽ cho ngọn lửa đều, nhiệt được tỏa đều hơn và điều chỉnh nhiệt cũng dễ dàng hơn, thao tác đơn giản lại vừa tiết kiệm công sức và thời gian.

lò quay vịt bằng gas

Thịt vịt quay bằng lò nướng gas thường chín đều bởi dễ điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ trong lò

Sử dụng để nấu nướng cho các dụng cụ khác

Bếp gas hiện đang thông dụng với mọi nhà, sau khi sử dụng xong lò quay gà vịt bạn hoàn toàn có thể dùng bếp gas này để nấu nướng bằng xoong nồi, chiên rán bằng chảo,… như chiếc bếp gas gia đình.

lò quay vịt bằng gas

Tuổi thọ cao mà vệ sinh dễ dàng

Lu nướng gà vịt dùng than có tuổi thọ trung bình dài hơn so với lò quay vịt bằng than bởi bếp gas chỉ lên nhiệt chứ không có khói bụi hay mùn than bám vào inox như bếp than lò quay vịt.

Không thể phủ nhận được những lợi ích mang lại của bếp than lu quay vịt nhưng về mặt vệ sinh chắc chắn rằng bếp gas dễ dàng hơn rất nhiều và tuổi thọ cũng dài hơn.

lò quay vịt bằng gas

Xem chi tiết: Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt bằng than gas

Lò quay vịt bằng gas có lên chuẩn hương vị vịt quay Bắc Kinh không ?

Sử dụng bếp gas không có khói than nên chắn chắn sẽ không thể lên chuẩn hương vị cho món vịt quay Bắc Kinh truyền thống nhưng bù lại nhờ được gia nhiệt đều nên lớp vịt được quay từ lò gas thường có màu đẹp, hấp dẫn đặc biệt.

Nếu kết hợp thêm công thức làm món vịt quay Bắc Kinh tuyệt vời thì dù là nướng bằng than hay gas sẽ không có sự khác biệt nào cả!

lò quay vịt bằng gas

Vậy nên sử dụng lò quay vịt dùng than hay lò nướng gà vịt bằng gas? Hay có nên mua lò nướng vịt không khói bằng gas không?

Có nên mua lò quay vịt bằng gas hay không?

Câu trả lời là CÓ nhé! Vì lò nướng vịt quay bằng gas có thể tách rời bộ phận bếp gas để thay bằng lò than. Bạn có thể thay đổi qua lại giữa bếp gas và lò than tùy vào nhu cầu.

lò quay vịt bằng gas

Lò nướng vịt bằng than gas “2 trong 1” tiện ích Viễn Đông

Đến ngay Cơ khí Viễn Đông để mua lò quay vịt bằng gas và than!

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp cả 2 dòng lò quay gà vịt bằng than và gas tới khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng tới sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu lò nướng đang có mặt tại Viễn Đông:

  • Lò quay gà vịt 80 inox, có kính: 6-8 con/mẻ
  • Lò quay vịt inox, có kính 90: 8-10 con/mẻ
  • Lò nướng vịt quay Viễn Đông sản xuất: 80, 90, 100

lò quay vịt bằng gas

Hãy liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn nhé !

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc trong lòng. Chúc các bạn thành công!

————————————————————————————————————

>>>5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com