Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

  • Thương hiệu          : Viễn Đông
  • Chất liệu                 : Inox 304
  • Đường kính tráng  : 30, 40 cm
  • Bảo hành                : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện có nguyên lý hoạt động và cấu tạo tương tự như các loại nồi bánh cuốn truyền thống nhưng các chi tiết nồi được tối ưu hơn, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn nhất cho người sử dụng.

Được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Viễn Đông, nồi tráng bánh cuốn bằng điện đáp ứng nhu cầu của nhiều cơ sở chế biến khác nhau, là lựa chọn hàng đầu của nghề làm bánh cuốn nóng hiện nay.

nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Những tiện ích của nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Nồi làm bánh cuốn cũng sử dụng hơi nước để làm chín bột bánh, nhưng sử dụng 2 thanh nhiệt có công suất lớn, thời gian lên nhiệt nhanh và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ hơn so với các nồi hấp bánh cuốn bằng than hay nồi tráng bánh cuốn bằng gas…

nồi tráng bánh cuốn thường và mini

2 thanh nhiệt đều có công tắc hoạt động và đều có núm điều chỉnh nhiệt độ riêng, khi nước sôi bạn nên tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện, thanh nhiệt còn lại để giữ lại nhiệt độ trong nồi điện tráng bánh cuốn.

Tuy nhiên đối với dòng máy tráng bánh cuốn mini mới thì 2 thanh nhiệt đã được gắn rơ-le tự điều chỉnh nhiệt độ, bạn chỉ cần điều chỉnh 1 núm vặn duy nhất và thanh nhiệt sẽ tự đóng ngắt khi đủ nhiệt và mở lại khi nhiệt độ giảm.

thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn mini

Tấm phên cách thanh nhiệt và khung tráng cho hơi nước lên đều

Thành nồi làm bánh cuốn bằng điện thiết kế 2 lớp inox, ở giữa chứa bông thuỷ tinh cách nhiệt, hạn chế lượng nhiệt toả ra ngoài môi trường xung quanh gây sức nóng cho người dùng và cũng giữ nhiệt vô cùng tốt cho nồi để đun sôi nước nhanh hơn.

tấm phên nồi tráng bánh cuốn mini

Khung tráng bánh chắc chắn, khớp miệng nồi khi tráng bánh không bị nghiêng lệch. Sử dụng vải miếng căng cố định trên khung tráng bánh tráng mỏng đều và mịn.

Máy tráng bánh cuốn được lắp van cấp nước tiện lợi bên ngoài nồi, bạn không cần nhấc khung tráng bánh mà cấp nước cho nồi qua van này, đảm bảo đủ lượng nước cung cấp hơi làm chín đều bánh trong thời gian nhanh nhất.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Bình thường khi muốn kiểm tra mực nước, người đầu bếp phải nhấc khung tráng ra, chưa chắc đã đo chính xác mực nước bởi nước lúc đó đang sôi. Nồi điện làm bánh cuốn đã thiết kế thêm ống thủy đo mực nước ở bên ngoài nồi giúp bạn nhìn chính xác hơn.

ống thủy nồi hấp bánh cuốn mini

Đáy nồi bánh cuốn cũng được thiết kế van xả nước tiện lợi và linh hoạt. Sau khi dùng nồi xong, người dùng dễ dàng vệ sinh nồi với chiếc van xả nước này. Bạn không cần mất công nghiêng nồi để đổ nước ra ngoài.

nồi-tráng-bánh-cuốn

Hướng dẫn sử dụng nồi bánh tráng cuốn dùng điện

Bước 1: Chuẩn bị bột nước để tráng bánh, lưu ý pha đúng tỉ lệ để bánh tráng được mỏng và mềm.

Bước 2: Đổ nước vào nồi tráng bánh, cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ của 2 thanh nhiệt.

Bước 3: Khi nước sôi và đủ hơi nước bốc lên, tắt bớt 1 thanh nhiệt. Dùng gáo dừa hoặc muỗng to đổ bột lên mặt vải, dàn mỏng đều và đậy nắp nồi trong khoảng 15-30 giây cho bánh chín.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điệnNồi tráng bánh cuốn dùng điện

Nồi tráng bánh cuốn dùng điệnNồi tráng bánh cuốn dùng điện

Bước 4: Dùng đũa tre lấy bánh, lưu ý lấy nhẹ nhàng tránh làm rách bánh. Cho nhân bánh vào và gấp bánh tráng cuốn lại.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Bước 5: Sau khi bạn sử dụng xong nồi bạn hãy mở van xả nước ra ngoài để vệ sinh nồi cho sạch sẽ, để nơi khô ráo, tránh hiện tượng nước đọng còn lại trong nồi dễ bị hoen ố inox.

Van xả nước nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Lưu ý: Nước trong nồi tráng bánh cuốn dùng điện đang sôi bạn đừng vội xả hoặc hãy đứng tránh xa để đỡ bị bỏng rát. Bạn cũng có thể sử dụng lại nước nóng trong nồi tráng bánh cuốn bởi đây là nước đun sôi rất sạch. 

Hiện nay Viễn Đông cung cấp các loại nồi tráng bánh cuốn dùng điện có kích thước đường kính tráng bánh thông dụng: 30 cm và 40 cm.

nồi tráng bánh cuốn mini dùng điện

Máy làm bánh cuốn sản xuất trực tiếp bởi Viễn Đông, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ nhất trên thị trường. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, cho độ bền cao, hỗ trợ thay thế thanh nhiệt với giá ưu đãi nhất. 

Ngoài các máy tráng bánh cuốn bằng điện với đường kính khung tráng bánh 30, 40, 50cm, Viễn Đông còn nhận gia công nồi bánh cuốn điện theo yêu cầu riêng để đáp ứng tốt hơn điều kiện chế biến của từng cơ sở.

Dịch vụ sửa chữa tại Viễn Đông

Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn !

Tham khảo thêm các dòng nồi của Viễn Đông: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi hầm xương điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi nấu rượu.

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose