Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

  • Thương hiệu          : Viễn Đông
  • Chất liệu                 : Inox 304
  • Đường kính tráng  : 30,40, 50cm
  • Bảo hành                : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện Viễn Đông có nguyên lý hoạt động và cấu tạo tương tự như các loại nồi truyền thống nhưng các chi tiết nồi được tối ưu hơn, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn nhất cho người dùng.

Được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Viễn Đông, nồi tráng bánh cuốn dùng điện đáp ứng nhu cầu của nhiều cơ sở chế biến khác nhau, là lựa chọn hàng đầu của nghề làm bánh cuốn nóng hiện nay.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Nồi tráng bánh cuốn tiện lợi

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện cũng sử dụng hơi nước để làm chín bột bánh, nhưng sử dụng 2 thanh nhiệt có công suất lớn, thời gian lên nhiệt nhanh và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ hơn so với các nồi tráng bánh cuốn bằng than hay nồi tráng bánh cuốn bằng gas…

>> Tham khảo thêm: Tỷ lệ pha bột bánh cuốn như thế nào là chuẩn nhất?

2 thanh nhiệt có công tắc hoạt động và núm điều chỉnh nhiệt độ riêng, khi nước sôi có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện, thanh nhiệt còn lại vẫn đủ đun sôi nước để tráng bánh.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Sử dụng 2 thanh nhiệt có công suất lớn, thời gian lên nhiệt nhanh và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ

Thành nồi thiết kế 2 lớp inox, ở giữa chứa bông thuỷ tinh cách nhiệt, hạn chế lượng nhiệt toả ra ngoài môi trường xung quanh gây sức nóng cho người dùng, và cũng giữ nhiệt tốt cho nồi để đun sôi nước nhanh hơn.

Khung tráng bánh chắc chắn, khớp miệng nồi khi tráng bánh không bị nghiêng lệch. Sử dụng vải miếng căng cố định trên khung tráng bánh tráng mỏng đều và mịn.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điệnKhung tráng bánh chắc chắn, khớp miệng nồi khi tráng bánh không bị nghiêng lệch

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được lắp van cấp nước tiện lợi, bạn không cần nhấc khung tráng bánh mà cấp nước cho nồi qua van này, đảm bảo đủ lượng nước cung cấp hơi làm chín đều bánh trong thời gian nhanh nhất.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Đáy nồi cũng được thiết kế van xả nước tiện lợi và linh hoạt. Sau khi dùng nồi xong, người dùng dễ dàng vệ sinh nồi với chiếc van xả nước này.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Hướng dẫn dùng nồi bánh tráng cuốn

Bước 1: Chuẩn bị bột nước để tráng bánh, lưu ý pha đúng tỉ lệ để bánh tráng được mỏng và mềm.

Bước 2: Đổ nước vào nồi tráng bánh, cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ của 2 thanh nhiệt.

Bước 3: Khi nước sôi và đủ hơi nước bốc lên, tắt bớt 1 thanh nhiệt. Dùng gáo dừa hoặc muỗng to đổ bột lên mặt vải, dàn mỏng đều và đậy nắp nồi trong khoảng 2 phút cho bánh chín.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điệnNồi tráng bánh cuốn dùng điện

Nồi tráng bánh cuốn dùng điệnNồi tráng bánh cuốn dùng điện

Bước 4: Dùng đũa tre lấy bánh, lưu ý lấy nhẹ nhàng tránh làm rách bánh. Cho nhân bánh vào và gấp bánh tráng cuốn lại.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Tham khảo thêm: Cách pha bột bánh cuốn và cách tráng bánh cuốn đúng chuẩn

Hiện Viễn Đông cung cấp các kích thước đường kính tráng bánh thông dụng:

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện sản xuất trực tiếp bởi Viễn Đông, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ nhất trên thị trường. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, cho độ bền cao, hỗ trợ thay thế thanh nhiệt với giá ưu đãi nhất. Cam kết sản phẩm đúng như mô tả, khách hàng có thể trực tiếp qua chi nhánh để xem và kiểm tra, dùng thử nồi.

>>>Các loại nồi tráng bánh cuốn BÁN CHẠY nhất hiện nay

Ngoài các nồi tránh bánh cuốn với đường kính khung tráng bánh 30- 40- 50cm, Viễn Đông còn nhận gia công nồi theo yêu cầu riêng để đáp ứng tốt hơn điều kiện chế biến của từng cơ sở. Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo thêm các dòng nồi của Viễn Đông: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi hầm xương điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi nấu rượu.

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose