Nồi tráng bánh cuốn 40cm

Model : Nồi tráng bánh cuốn điện 30, 40cm
Thương hiệu : Viễn Đông
Chất liệu : Inox 304
Đường kính tráng : 30, 40cm
Bảo hành : 12 tháng
Sản xuất : Việt Nam
Kích thước : Liên hệ
Khối lượng : Liên hệ
Công suất : Liên hệ
Giá bán : Liên hệ

Sản phẩm nổi bật

Nếu như nồi làm bánh cuốn bằng than củi là lựa chọn trước kia của các gia đình làm bánh cuốn để bán. Thì nay sự xuất hiện của nồi tráng bánh cuốn dùng điện 40cm chuyên dụng mang tới giải pháp làm bánh cuốn hiệu quả hơn. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu về sản phẩm ngay bài viết dưới đây nhé.

Nồi tráng bánh cuốn 40cm

Cấu tạo – kích thước nồi tráng bánh cuốn dùng điện 40cm

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện được thiết kế đi liền tủ điện tiện lợi, kích thước nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian nấu của mình. Đây cũng là 1 trong những sự ưu tiên hàng đầu cho các quán bán nhỏ lẻ quy mô hạn chế.

Cấu tạo - kích thước nồi tráng bánh cuốn dùng điện 40cm

Với đường kính trải bánh 40cm, kích thước này của nồi làm bánh cuốn  Viễn Đông đủ để có thể giúp người làm dàn được bột ra rộng và mỏng hơn. Ngoài ra, Viễn Đông cũng cung cấp thêm các loại nồi 30cm, 50cm hoặc kích thước lớn hơn (đặt từ trước).

Cụ thể về cấu tạo của nồi tráng bánh cuốn dùng điện sẽ bao gồm những linh kiện và bộ phận như sau:

Nắp nồi 

Nắp nồi hấp bánh cuốn có dạng hình chóp có núm cầm đỏ làm bằng cao su, đảm bảo an toàn và không gây nóng bỏng khi chạm vào. Nắp nồi cũng được thiết kế với chất liệu Inox 304 được cách nhiệt hoàn toàn.

Nắp nồi tráng bánh cuốn

Thân nồi tráng bánh cuốn

Phía bên trong nồi bao gồm:

  • Khung tráng bánh cuốn tương ứng đường kính 40cm – Có thêm chiếc gờ đỡ ở giữa
  • 2 thanh nhiệt ở dưới đáy nồi với công suất 3Kw/thanh nhiệt
  • Phên chắn bảo vệ thanh nhiệt, giúp hơi bốc lên được tỏa đều hơn

Về phía bên ngoài, nồi tráng bánh cuốn mini có thiết kế 2 quai cầm, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển nồi đến những vị trí thuận tiện để sử dụng. 

Nồi tráng bánh cuốn

Vì cơ chế hoạt động làm nóng bằng thanh gia nhiệt, việc tiếp nước đủ cho nồi là vô cùng quan trọng, tránh việc nước gần cạn làm cháy thanh nhiệt. Vì vậy, thiết kế ống tiếp nước và ống đo mực nước ở bên ngoài thân nồi giúp bạn kiểm soát và cấp nước dễ dàng hơn, không cần phải mở hẳn nồi để kiểm tra.

Tủ điện + bảng điều khiển

Tủ điện kết hợp với bảng điều khiển được gắn liền ngay bên dưới, được thiết kế bọc kín nhờ thân làm bằng Inox 304 cứng cáp, chắc chắn, hạn chế những tác động xấu ở bên ngoài đến tủ điện.

Tủ điện + bảng điều khiển

Bảng điều khiển bao gồm: đèn báo nguồn, bóng nhiệt, núm chỉnh nhiệt độ, công tắc nhiệt và van xả nước. Bóng nhiệt và công tắc nhiệt giúp bạn kiểm soát sự hoạt động của thanh nhiệt được tốt hơn.

Van xả nước hỗ trợ việc thoát nước và vệ sinh nồi cả ở bên trong sau mỗi lần sử dụng.

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện – 3 điểm thuyết phục lựa chọn

Thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian

Không cần phải mất thời gian cho các công đoạn chuẩn bị nguyên liệu than củi, nhóm và quạt thổi lửa… Đối với nồi làm bánh cuốn bằng điện này, bạn chỉ cần cắm điện, cấp nước cho nồi và bật công tắc để nồi hoạt động.

Chỉnh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Sau khi cắm điện, hãy bật công tắc nguồn, khi đó đèn báo nguồn sẽ sáng. Vặn nút chỉnh nhiệt lên mức tối đa để nước trong nồi được đun sôi nhanh nhất. Bật cả công tắc nhiệt, bóng nhiệt sáng. Khi đó nồi đang hoạt động với cả 2 thanh nhiệt.

Chỉ mất 10 -15 phút, nước trong nồi sẽ sôi. Việc sử dụng nồi bằng điện đã giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện các thao tác 1 cách đáng kể.

Không cần tốn nhiều công sức như trước nữa

Thanh nhiệt được gắn rơ le tự điều chỉnh nhiệt độ và đóng ngắt tự động. Sau khi nước sôi, nồi sẽ tự động ngắt 1 bên thanh nhiệt và giữ độ sôi nhỏ, đủ nóng để bạn sử dụng cả ngày. 

Thao tác này vừa giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí điện sử dụng cho nồi, đồng thời bạn cũng không cần phải trông chừng hay căn thời gian. Bởi máy tráng bánh cuốn hoạt động hoàn toàn tự động.

Chất liệu bền bỉ – Đầu tư lâu dài

Toàn bộ nồi được làm bằng Inox 304 bền bỉ, cứng cáp và chắc chắn. Độ thẩm mỹ cao, hợp sử dụng trong cả các quán ăn, nhà hàng sang trọng. Với chất liệu trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nồi đến ít nhất 5 năm.

Ngoài ra, bạn cũng cần vệ sinh thường xuyên và có cách bảo quản phù hợp, giữ cho nồi tráng bánh cuốn được bền lâu nhất.

Tráng bánh đa vừng

1 số khách hàng đặt câu hỏi rằng nồi tráng bánh cuốn này có thể tráng được các loại bánh đa hay không. Viễn Đông xin trả lời là CÓ. Nguyên tắc hoạt động của nồi là dùng hơi nước làm chín bột nước. Vì vậy, với các loại bánh da dùng bột dày đặc hơn thì thời gian đậy nắp nồi cần lâu hơn. 

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện 40cm có hao điện không

Đối với dòng Nồi điện làm bánh cuốn này, việc chiếc nồi hao điện hay không được quan tâm rất nhiều. Sử dụng nguồn điện 1 pha 220V, chiếc nồi tráng bánh cuốn này có thể tiết kiệm điện tốt nhờ những điểm sau:

  • Khi đã đạt đến độ nóng nhất định, nồi sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.
  • Sản phẩm được làm 100% từ chất liệu inox 304 cao cấp 3 lớp, có lớp foam cách nhiệt ở thanh nồi nên có khả năng giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng,
  • Bộ phận thanh nhiệt lắp đặt dưới đáy nồi hoạt động với năng suất cao, cho ra nguồn nhiệt lớn, hạn chế hao năng lượng cũng là một thiết kế giúp tiết kiệm điện.

Nồi tráng bánh cuốn có hao điện không

Tóm lại, nồi tráng bánh cuốn bằng điện không hao điện nếu trong quá trình sử dụng , bạn biết cách vận hành tốt chế độ đun sôi và chế độ ủ nóng của chúng. Từ đó có thể tiết kiệm chi phí rất lớn mỗi tháng.

Nồi làm bánh cuốn 40cm là 1 sản phẩm mà các quán bán bánh cuốn hiện nay không thể bỏ qua. Cùng tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm qua đường HOTLINE của Viễn Đông nhé.


Có thể hữu ích với bạn đọc:

Đơn vị cung cấp các bộ nồi nấu phở uy tín chất lượng

Viễn Đông là đơn vị duy nhất cung cấp nồi nấu phở được làm toàn bộ bằng inox 304. Bên cạnh những ưu điểm được công nhận ngay từ khi ra mắt, nồi nấu phở điện Viễn Đông 2020 còn được ưa chuộng bởi cải tiến đến từng chi tiết:

  • 4 chân nồi phở điện được thiết kế tăng đơ có thể tăng/ giảm chiều cao, khắc phục vấn đề đặt nồi ở nơi không quá bằng phẳng.
  • Nắp nồi có thể gấp lên 1 nửa để lấy nước lèo ra dễ dàng hơn mà không cần nhấc hẳn nắp ra.
  • Bổ sung nồi trung tròn, nồi trụng mặt trăng để tiết kiệm chi phí nếu không muốn mua nồi nhúng phở cỡ 25L.
  • Sản xuất nồi nấu phở có tủ điện rời, có khả năng sôi lăn tăn giúp hầm xương không bị đục.

noi-nau-pho-Vien-Dong

Viễn Đông luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải tiến sản phẩm tốt nhất. Cam kết bảo hành nồi trong 12 tháng kể từ khi mua, thanh nhiệt nồi phở thay thế luôn có sẵn khi khách cần mua.

>>Nồi nhúng bánh phở 25L – Nồi nấu phở Viễn Đông đạt chuẩn

—————————————————————————

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.