Sản phẩm nổi bật
Contents
Bạn mong muốn những gì khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện? Tiết kiệm thời gian, công sức. giảm thiểu chi phí, tạo sự chuyên nghiệp, sạch sẽ cho không gian chế biến, an toàn và tiện lợi… Tất cả đều được tích hợp trong chiếc nồi nấu nước lèo 60L đa năng của dòng nồi nấu phở Viễn Đông.
- Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông đúng cách và hiệu quả
- 5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở
- Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở
- Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
Nồi nấu nước lèo 60L – Nồi nấu phở tiện lợi, nhanh chóng
Nồi nấu nước lèo giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng
Trước kia để có thể sở hữu một nồi nước dùng trong veo, ngọt từ xương người đầu bếp cần phải nấu trong vòng vài tiếng đồng hồ nhưng với nồi nấu nước lèo dùng điện bạn chỉ mất tối đa 40 phút để đun sôi.
Nồi giữ nước lèo sôi liu riu cả ngày, khi cần chỉ mở nắp nồi để múc nước chan phở nóng hổi mà không mất thời gian đun lại nước. Khi cần lấy hết nước lèo nhanh chóng hoặc khi vệ sinh nồi, đã có van xả cỡ lớn được trang bị dưới đáy nồi.
Van xả cỡ lớn, công tắc thanh nhiệt, đèn báo và núm điều chỉnh nhiệt độ được thiết kế hợp lý, gọn gàng
Nồi nấu nước lèo sử dụng an toàn, tiện dụng
Nồi nấu súp có dung tích thông dụng nhất hiện nay 50- 60L, bạn không cần sử dụng nhiều nồi như trước đây vì dung tích nhỏ. Hơn thế, dung tích lớn 60L nên bạn chỉ cần nấu một nồi nước lèo sẵn dùng cho cả ngày. Có hệ thống thanh nhiệt điều chỉnh nhiệt độ linh họat giữ ấm nước lèo cả ngày.
Thay vì đun bếp gas, bếp than bất tiện, bạn sẽ rút ngắn khá nhiều công đoạn phức tạp. Bạn cũng không tốn sức thay than hoặc gas mà chỉ cần cài đặt nhiệt độ và nhấn công tắc, nồi tự vận hành đun sôi nước nhanh nhất.
Ngoài ra khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ an toàn hơn rất nhiều so với bếp dùng gas và than. Người dùng có thể tránh được hiện tượng cháy, nổ đáng tiếc. Hơn thế, nồi nấu nước lèo Viễn Đông được thiết kế 2 lớp inox, ở giữa có bông cách nhiệt nên hạn chế sức nóng, tránh trường hợp người gần nồi bị bỏng như các nồi truyền thống.
Nồi nấu phở tiết kiệm chi phí cho người dùng
Tuy tiện ích và tự động hoàn toàn nhưng chi phí tiền điện của nồi nấu nước lèo dùng điện 60L không hề cao. Nồi nấu phở 60L Viễn Đông có 2 thanh nhiệt với công tắc điều chỉnh riêng biệt. Nồi nấu nước lèo 60L bằng điện được đánh giá bởi người dùng là tiết kiệm hơn dùng than hoặc gas để nấu. Bởi lượng điện tiêu thụ để đun sôi nước chỉ 1,3- 1,5Kw điện.
Sau khi nước sôi, bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt và giảm nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại nên lượng điện tiêu thụ còn có thể tiết kiệm đến 30% nhưng vẫn có thể giữ cho nước dùng luôn nóng.
Xem thêm: Bộ nồi nấu phở điện Việt Nam tiêu chuẩn 30 – 70 – 100 lit
Nồi nấu nước lèo 60L giữ nóng trong 8h tiêu thụ hết 8- 16Kw điện
Dấu hiệu phân biệt nồi nấu phở Viễn Đông đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng nồi nấu phở, tuy nhiên không phải nồi nấu phở nào cũng đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng. Viễn Đông là đơn vị đi đầu trong thiết kế và sản xuất nồi nấu phở bằng điện cao cấp. Nồi nấu phở Viễn Đông hàng năm vẫn được nghiên cứu cải tiến lại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.
Tham khảo thêm: nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn- nồi nấu cho quán phở cỡ vừa!
Chính vì vậy, để phân biệt nồi nấu phở chính hãng của Viễn Đông với các thương hiệu khác, bạn cần nhận biết các “chuẩn” về chất liệu và thiết kế sau đây:
Sự thật của nồi nấu phở điện Trung Quốc mà không phải ai cùng biết?
Nồi nấu phở Trung Quốc được làm bằng inox 201 do đó nếu người dùng không vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ bị han gỉ vì tiếp xúc với mắm muối và bị giảm tuổi thọ 2 năm. Ngoài ra khác so với thiết kế nồi nấu phở Việt Nam, hộp điện nồi nấu nước lèo Trung Quốc được lắp trực tiếp dưới đáy nồi nên kém an toàn điện.
Nếu bạn muốn sở hữu ngay một nồi nấu phở chất lượng vui lòng liên hệ đến hotline của Viễn Đông hoặc tới ngay chi nhánh gần nhất để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn mua hàng!
>>> Tiết lộ công thức nấu nước lèo cực trong, thơm – bí quyết kinh doanh phở bò