Sự thật việc bán nước mía vỉa hè thu 50 triệu 1 tháng

Gần đây rất nhiều nơi xôn xao sự việc bán nước mía hè thu 50 triệu 1 tháng ở Hà Nội,liệu chỉ với việc bán nước mía có thể thu lại lợi nhuận lớn như vậy không ? Cùng tìm hiểu điều này ngay bài viết dưới đây của noinaupho.vn.

Bán nước mía vỉa hè lợi nhuận 50 triệu 1 tháng

Hầu hết các quán nước mía đều mua từng bó mía một, mỗi bó khoảng 10 cây với giá 100.000 đ. Mà mỗi cây ép được 3 ly nước mía với giá 10.000đ/cốc.

Vậy với 10 cây mía bạn ép được khoảng 30 – 40 cốc, doanh thu sẽ từ 300.000 đến 400.000 nghìn đồng. Trừ chi phí mua mía, điện, cốc và đá…thì bạn cũng phải lãi được 200.000đ đến 300.000đ cho mỗi bó mía.

Theo chị Hiên chuyên bán nước mía tại cổng trường khu vực 3 trường đại học Kinh Tế, Bách Khoa, Xây Dựng thì vào các ngày hè nóng nực phải ép khoảng 6-8 bó mía, trung bình tiền lãi thu về mỗi ngày 1.3 triệu 2.4 triệu đồng.

Như vậy việc một tháng kiếm 50 triệu chỉ nhờ bán nước mía vỉa hè là hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt trong những khoảng thời gian cao điểm tháng 5, 6, 7 thì lượng khách tăng đáng kể.

Tất nhiên không phải quán nước mía nào cũng có lợi nhuận cao như vậy, với các quán mà địa điểm không thu hút hoặc nhỏ thì lợi nhuận chỉ vào khoảng 1/2, 1/3 số lãi kể trên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy ép nước mía, xe nước mía với nhiều mức giá khác nhau và phổ biến trong khoảng từ 4.2 triệu cho đến 9.5 triệu, khá rẻ và bền bỉ. Tuy lượng khách mỗi ngày mà bạn có thể sắm một chiếc máy hợp lý cho cửa hàng của mình.

Xe nước mía siêu sạch X2-500

Chẳng hạn đầu tư một chiếc máy ép nước mía khoảng 6 triệu, tiền cốc ống hút bàn các thử 3 triệu nữa, tổng vốn chỉ vào khoảng 9 triệu. Với các quán bình thường thì có thể mất 1 tháng hoặc tháng rưỡi để hồi vốn, còn với các quán chuyên nghiệp thì số ngày hồi vốn chưa đầy 1 tháng.

Để việc bán nước mía diễn ra thuận lợi, bạn cần chọn các địa điểm có đông người qua lại, đặc biệt các khu vực cạnh trường học, bệnh viện, các khu vui chơi, sân vận động… Bạn cũng nên sắm thêm máy cạo mía để tránh mất thì giờ cạo mía!

————————————————————————————————————

>>Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp như thế nào là đúng và tốt nhất?

————————————————————————————————————

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com