Lợi ích không ngờ từ máy ép mía thế hệ mới

Lợi ích không ngờ từ máy ép mía thế hệ mới

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy ép mía thế hệ cũ hay những chiếc máy ép mía thế hệ mới. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây khi bạn biết mình nhận được gì từ chiếc máy ép mía thế mới nhé.

Lợi ích không ngờ từ máy ép mía thế hệ mới

– Đối với các dòng máy ép mía thế hệ mới thì an toàn đảm bảo an toàn 100% khi rulo, dây xích được bảo vệ bởi inox 304 và kính chịu lực. Ban không thể chạm tay vào rulo khi mía chỉ bỏ qua 1 lỗ tròn được khoan cố định để bỏ mía. Không như dòng máy ép mía cũ thì sử dụng bánh xe quay rulo được đặt ra bên ngoài cùng rulo không được bảo vệ nên rất dễ bị cuốn tay vào.

– Khả năng ép của máy ép mía thế hệ mới rất tuyệt vời khi ép trong 1 lần duy nhất cho khả năng kiệt từ 93 – 95% nên bạn không cần phải vòng tay ra phía trước để lấy mía ép lại lần 2. Như dòng máy ép cũ bạn phải ép đến 2 lần nên rất nguy hiểm trong quá trình ép mía.

– Rulo trên dòng máy ép mía cũ được làm bằng thép nguyên khối, trong quá trình vệ sinh đọng lại nước sẽ gây rỉ sét ố vàng nên tự nhiên nước mía trở nên bẩn mà bạn không thể biết.

– Còn trên dòng máy ép mía thế hệ mới rulo cũng làm bằng thép nguyên khối nhưng được mạ 1 lớp inox 304 có vân nổi nên trong quá trình vệ sinh đảm bảo không bị rỉ sét, ố vàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với những khác biệt trên chắc bạn đã có lựa chọn cho riêng mình rồi đúng không nào. Hãy liên hệ với Viễn Đông để biết thêm chi tiết nhé.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

———————————————–

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com