Chưa ĐỈNH ĐIỂM nắng nóng máy ép mía siêu sạch đã cháy hàng

Chưa vào mùa và thời tiết chưa thật sự nắng nóng, nhưng những chiếc máy ép mía siêu sạch đang được các quán nước, hộ gia đình.. tậu về để chuẩn bị cho việc kinh doanh nước mía sắp tới.
Chưa đỉnh điểm nắng nóng

Khách hàng có sự chuẩn bị mua máy ép mía siêu sạch sớm hơn

Những chiếc máy ép mía siêu sạch để bàn hay xe ép nước mía với nhiều mẫu mã và công suất cho khách hàng lựa chọn có mức giá dao động từ 4.5-10 triệu đồng được khách hàng rất ưa chuộng. Các dòng máy này đều đảm bảo ép kiệt một lần duy nhất cho năng suất cao, sử dụng đơn giản, đảm bảo vệ sinh và an toàn khi ép.

Ngoài ra, để tăng năng suất và tiết kiệm thời gian ép, các chủ cửa hàng còn sắm thêm máy cạo mía để cạo vo mía nhanh chóng, sạch sẽ.

máy ép mía siêu sạch đã cháy hàng

Theo như anh Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh một đơn vị chuyên cung cấp máy ép mía cho biết, so với năm ngoái, thị trường máy ép nước mía siêu sạch năm nay vào mùa sớm hơn, đã có nhiều khách hàng liên hệ hỏi giá, đặt hàng Online cũng như đến trực tiếp các cửa hàng để chọn máy.

Thời điểm từ giữa tháng 2 thời tiết vẫn chưa nắng nóng, nhưng mỗi ngày công ty anh tiếp nhận từ 4-5 đơn hàng máy mía và đang có dấu hiệu tăng cao nên công ty đẩy mạnh sản xuất và trữ hàng. Người mua chủ yếu là khách hàng mới lần đầu kinh doanh còn lại là khách hàng cũ của công ty.

trữ máy ép nước mía

Còn theo như anh Phú, một nhân viên bán máy ép mía, cho biết, năm nay khách hàng có xu thế chuộng dòng xe ép nước mía hơn vì giá chênh lệch chỉ từ 1-1.5 triệu đồng so với máy ép nước mía mini, nhưng dòng xe tiện ở chỗ có bánh xe nước mía tiện di chuyển, mặt bàn rộng, thùng chứa bã mía, chứa đồ…

Bán nước mía mang lại lợi nhuận cao

Nước mía vẫn là thức uống bán chạy nhất mỗi dịp cao điểm nắng nóng. Nhưng không vì thế mà dòng máy ép ra thứ nước uống này đắt hàng đến vậy. Nguyên nhân chính xuất phát từ lợi nhuận mang lại cho người bán.

Anh Trọng cũng cho biết, một khách hàng của công ty bán nước mía khu vực Hàng Vải mỗi ngày doanh số không dưới 2 triệu. Để đạt được con số trên, ngoài sở hữu khu vực đắc địa có lượng khách đông, một phần là mía mía ở đây khá ngon với cách pha chế mới (không đơn thuần là nước mía siêu sạch mà có thêm trân châu mềm dai, dừa khô, dừa tươi..) với mức giá trung bình từ 13.000 – 15.000đ nên thu hút thực khách.

Chị Trang, bán nước mía khu vực bến xe Mỹ Đình, tiết lộ “ Giá mỗi vác mía 10 cây từ 50 – 80 nghìn đồng, mỗi cây chị ép được từ 4-5 ly, với giá bán 10.000đ/ly mà bán được từ 120 – 170 ly, trừ đi chi phí mỗi ngày tôi kiếm được gần 1 triệu đồng, những ngày đông khách cũng kiếm được trên 2 triệu đồng.

Bán nước mía không vất vả lắm ở khâu chuẩn bị nguyên liệu như các hàng quán vỉa hè khác nhưng mang lại không hề kém cạnh. Nếu bạn tự tin có được một vị trí “đắt địa” gần trường học, khu công nghiệp, bến xe, ký túc xá.. và đầu tư cho mình một chiếc máy ép mía siêu sạch thì lợi nhuận kiếm được tầm chục triệu mỗi tháng là chuyện không quá khó nếu bạn tập trung bán.

————————————————————–

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com