Bí quyết chọn máy ép nước mía phù hợp

Bạn đang tìm kiếm 1 loại máy ép mía phù hợp cho cơ sở của kinh doanh mình nhưng không biết nên lựa chọn loại nào và dựa trên yếu tố nào? Cùng noinaupho.vn đọc bài viết sau đây để có thể chọn loại máy phù hợp nhất nhé.

xe-ep-nuoc-mia-sieu-sach-co-tu-kinh

 

Bí quyết chọn xe nước mía phù hợp

Vốn đầu tư

Đây là yếu tố khá quan trọng, bạn phải xem xét mình có bao nhiêu tiền để đầu tư mua máy, vốn ít mua máy rẻ vốn nhiều mua máy đắt. Nếu vốn đầu tư ít bạn có thể tham khảo ngay dòng máy ép mía F1 200, F1 400 dưới 5 triệu là bạn đã có thể sở hữu dòng máy này rồi.

Số lượng khách hàng 

Xác định xem số lượng khách mỗi ngày bạn cần phục vụ là bao nhiêu, điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc bạn mua với máy có công suất lớn hay nhỏ.

Ví dụ bạn kinh doanh trong căng tin, khu du lịch, trước cổng trường học…thì cần phải mua 1 chiếc máy có công suất lớn. Ngược lại thì chỉ cần dùng loại vừa đủ là được.

Máy ép mía siêu sạch X2K-500 có kính

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Địa điểm kinh doanh

Nếu bạn có một cửa hàng với địa điểm cố định và đắc địa thì có thể tham khảo các dòng máy để bàn, cố định. Ngược lại bạn cần di chuyển máy nhiều thì nên lựa chọn các dòng xe nước mía siêu sạch.

Cách chế biến nước mía

Nhiều người khá chủ quan và cho rằng nước mía đã ép ra thì loại nào cũng như nhau, đây là một quan điểm sai lầm bởi một loại nước mía ngon phải không có bọt thêm đó là 1 số loại gia vị như quất, dứa, dừa…đẻ tăng mùi vị thơm ngon và béo.

Một điểm nữa là khi uống mia phải không có cặn, để làm được điều này thì bạn phải hạn chế mua các loại máy ép mà phải ép đi ép lại nhiều lần bởi mía sẽ nát nên dù lọc cũng không hết được cặn. Bởi vậy luôn ưu tiên các máy chỉ ép một lần duy nhất.


Danh mục rất hữu ích với người làm phở chuyên nghiệp:

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

————————————————————————————————————

Xem thêm: giá máy thái thịtxe nước míaxe nước mía siêu sạchgiá máy ép nước míagiá máy ép nước mía siêu sạchgiá xe nước míalò nướng bánh mì

Tham khảo: lò quay vịtmáy cưa xươngmáy xay giò chả minimáy xay giò chả gia đìnhmáy làm xúc xíchbếp ábếp âu công nghiệpchậu rửa công nghiệpmáy cạo vỏ mía

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.