Sản phẩm nổi bật
Contents
Thay vì sử dụng các nồi nấu hủ tiếu rời thì nay khách hàng có thể lựa chọn nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn để tiết kiệm diện chi phí và diện tích. Sản phẩm này được thiết kế dựa trên nồi nấu phở Viễn Đông và mẫu nồi hủ tiếu chia ngăn của người Hoa. Cùng noinaupho.vn xem những điểm đặc biệt trong thiết kế của sản phẩm này nhé.
Nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn
Nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn Viễn Đông có gì đáng chú ý hay không?
1. 2 ngăn của nồi nấu hủ tiếu dùng để làm gì?
Mẫu nồi nấu hủ tiếu của người gốc Hoa gồm 3 ngăn: 1 ngăn để nấu nước sôi, 1 ngăn để nhúng, trụng và 1 ngăn nấu nước lèo. Trong đó, ngăn nấu nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trụng và lớn nhất là ngăn nấu nước lèo. Nồi hủ tiếu 2 ngăn cũng chính là nồi nấu phở điện 2 ngăn được cung cấp tại Viễn Đông.
Xe hủ tiếu của người Hoa
Nồi nấu hủ tiếu của người Hoa khoảng 100L, dung tích của các ngăn trên lần lượt là 10L, 20L và 70L. Dựa vào đó, Viễn Đông Đông thiết kế nên mẫu nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn, khách hàng có thể sử dụng theo 2 cách sau:
– Cách 1: Sử dụng 2 ống trụng, chia nồi thành 3 ngăn
- 1 ngăn trụng để nấu nước sôi
- 1 ống trụng để nhúng, trần hủ tiếu, rau sống, ….
- Nước lèo được nấu bên ngoài
– Cách 2: Sử dụng 1 ống trụng, chia nồi thành 2 ngăn
- 1 ngăn để trụng hủ tiếu, rau sống
- 1 ngăn nấu nước lèo, không có ngăn nấu nước sôi
Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu của quán. Đây đều là các ống trụng rời được đặt vào trong lòng nồi, có tay cầm để nhấc ra 1 cách dễ dàng. Vậy vì sao các ngăn trụng lại được làm rời mà không phải hàn chắc vào thành nồi?
2. Vì sao ngăn của nồi nấu hủ tiếu lại là ngăn rời?
3 nguyên nhân chính để Viễn Đông thiết kế ngăn rời đó chính là:
⇒ Dễ dàng vệ sinh: Sau khi nấu xong, khách hàng chỉ cần nhấc ống trụng ra khỏi nồi và vệ sinh riêng. Nếu hàn kín các ngăn vào thành nồi thì sau khi vệ sinh với nước rửa chén rất khó xả nước bẩn ra ngoài.
Chỉ các nồi nấu hủ tiếu dùng than, gas, dầu hỏa như mẫu nồi của người Hoa trước đây mới hàn kín các ngăn vào với thành nồi. Bởi vì người nấu có thể nhấc hẳn nồi ra để vệ sinh còn nồi của Viễn Đông dùng điện nên quá trình vệ sinh ngay tại vị trí đặt nồi.
Tham khảo: Những phụ kiện nồi hủ tiếu bạn cần biết.
Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn
⇒ Thiết kế ngăn rời để dễ dàng sửa chữa: Do nồi nấu hủ tiếu Viễn Đông là nồi dùng điện nên có hệ thống thanh nhiệt đun sôi nước ở dưới đáy nồi. Nếu các ngăn cố định trong lòng nồi thì khi thanh nhiệt bị cháy, kĩ thuật không thể xử lý thay thanh nhiệt mới cho khách hàng. Đây cũng là lý do chính để Viễn Đông sử dụng các ngăn trụng rời.
⇒ Khách hàng thoải mái lựa chọn cỡ ống trụng tùy theo nhu cầu sử dụng: Việc sử dụng ngăn trụng rời giúp khách hàng có thể lựa chọn số lượng và dung tích ống trụng phù hợp.
Ví dụ: Ống trụng 1/4 để nấu nước sôi, ống trụng 1/2 để nấu nước lèo, phần nước bên ngoài để trụng ….
Có rất nhiều cách kết hợp khác nhau tùy theo nhu cầu của khách. Nếu hàn cố định các ngăn thì các nồi chỉ có 1 cỡ duy nhất và khách hàng không có sự lựa chọn nào khác. Bạn bắt buộc phải mua cỡ nồi đó dù muốn hay không, điều này nhất định gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng của người sử dụng.
Nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn
Vậy khách hàng có thể lựa chọn những cỡ ngăn trụng nào cho nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn của mình?
Các cỡ ngăn trụng của nồi nấu hủ tiếu Viễn Đông đang cung cấp
1. Tổng hợp 5 loại ống trụng nồi nấu nước lèo, bún, phở, hủ tiếu
Viễn Đông hiện đang cung cấp 5 cỡ nồi trụng dành cho nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn như sau:
- Ống trụng tròn
- Nồi trụng 1/2
- Nồi trụng 1/3
- Nồi trụng 1/4
- Nồi trụng 3/4 có chừa lỗ
Cùng tham khảo hình ảnh dưới đây để có thể hình dung rõ hơn về ống trụng 3/4 có chừa lỗ và các ống trụng còn lại.
Ống trụng nồi nấu hủ tiếu bằng điện 3/4 không chừa lỗ
Ống trụng 3/4 có chừa lỗ
Các ống trụng được áp dụng từ nồi 50L đến nồi 100L. Mỗi cỡ nồi sẽ có tương ứng 4 loại ống trụng như trên. Nồi trụng được thiết kế tay cầm để dễ dàng nhấc ra vệ sinh sau khi đã sử dụng xong.
Giống với nồi nấu hủ tiếu, ống trụng được làm từ inox 304 chất lượng cao, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng lâu dài. Đây là các nồi trụng kín nên khách hàng không cần lo lắng nước trong ống trụng và nước bên ngoài bị lẫn vào nhau khi nấu. Nhưng các nồi trụng trên có dung tích bao nhiêu?
Xem thêm: Quy tắc lựa chọn nồi trụng hủ tiếu cần ghi nhớ!
2. Cách tính dung tích ống trụng đơn giản
Để tính được dung tích của nồi trụng, bạn chỉ cần nhân với dung tích nồi là sẽ ra dung tích của nồi trụng.
Ví dụ: Nồi nấu hủ tiếu 50L
– Ống trụng 1/2 có dung tích 25L
– Ống trụng 1/3 có dung tích khoảng 17L
– Ống trụng 1/4 có dung tích 12.5L
– Ống trụng 3/4 có dung tích 37.5L
– Ống trụng tròn có dung tích 12.5L
Tính toán tương tự với các cỡ nồi còn lại để biết được dung tích các nồi trụng, từ đó khách hàng lựa chọn được ống trụng phù hợp.
3. Tư vấn lựa chọn nồi trụng bún phở phù hợp
Với nhiều loại ống trụng như vậy, làm sao khách hàng lựa chọn được ống trụng phù hợp với nhu cầu sử dụng? Viễn Đông sẽ gợi ý cho bạn 1 số cách sau đây:
Cụ thể:
- Với các nồi dung tích nhỏ từ 50 – 60L chỉ nên dùng trụng 3/4 hoặc trụng bán nguyệt. Vì nếu dùng các ống trụng nhỏ hơn như 1/3 hay 1/4 thì lượng nước lèo trong mỗi ống trụng rất ít, bán rất nhanh hết, bạn mất nhiều thời gian để thêm nước và nêm nếm lại gia vị.
- Từ nồi 80L trở lên, khách hàng có thể lựa chọn tất cả các loại trụng tùy theo nhu cầu. Vì dung tích nồi lớn nên ống trụng cũng chứa được nhiều nước lèo hơn.
Sử dụng các ống trụng thay cho việc mua nồi nấu hủ tiếu rời giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Để liên hệ đặt hàng nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới số hotline Viễn Đông ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.
Mời bạn đọc xem thêm các dòng nồi nấu công nghiệp khác tại website: noiviendong.com
>>> Kinh nghiệm mở quán hủ tiếu hút khách!