Tiêu chí chọn mua máy rửa bát tốt và chất lượng – Quán phở nào cũng nên biết

Bạn là chủ các quán bún phở và bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa bát phù hợp với công suất của cơ sở nhà mình? Nhưng vẫn đang băn khoăn chưa chọn được loại máy rửa bát nào có chất lượng tốt. Hôm nay, noinaupho.vn sẽ đưa cho bạn một vài tiêu chí để bạn có thể dựa vào mà mua được chiếc máy tốt nhất nhé!

Tiêu chí đầu tiên: Năng suất của máy như thế nào?

Năng suất quyết định gần như phần lớn quá trình mua máy rửa bát của bạn. Vì một chiếc máy rửa bát mà đáp ứng được hết các nhu cầu của cửa hàng, quán phở nhà mình thì không còn gì để chê đúng không nào.

Với máy rửa bát loại công nghiệp này, mỗi lần rửa được 150 bát. Trong một ngày có thể rửa không giới hạn số lượng bát, đĩa tùy vào động cơ cũng như nguồn điện. Thông thường, ở các quán ăn, quán phở trung bình sẽ sử dụng các loại máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có năng suất từ 500-1000 bát/ngày. Sử dụng sản phẩm với năng suất này phù hợp với các quán bún phở có quy mô trung bình nhỏ đến lớn.

Tiêu chí thứ hai: Kích cỡ của máy có phù hợp với nhà bếp không?

Đây cũng được đánh giá là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi chọn mua một chiếc máy rửa khay công nghiệp nói riêng và bất kì sản phẩm nào nói chung dù có chất lượng và tốt đến đâu nhưng lại không thể sử dụng trong căn bếp, hoặc sử dụng gây bất tiện thì đều coi như vô nghĩa, phí tiền. 

Chính vì thế, trước khi tìm hiểu các loại máy rửa bát trên thị trường, bạn phải chú ý đến kích thước, bề dài chiều rộng, chiều ngang của nó để cân nhắc, đo đạc trong căn bếp nhà mình liệu có để được loại máy đấy hay không, hay để loại máy nào thì vừa vặn và phù hợp nhất.

Tiêu chí thứ ba: Giá thành

Chọn mua máy rửa bát bạn nên quan tâm đến giá thành của nó. Vì trên thị trường hiện có nhiều loại máy trôi nổi khác nhau, chất lượng cao cũng có, chất lượng thấp, hàng giả, hàng nhái thì còn nhiều hơn. “Của rẻ là của ôi” thường luôn đúng trong mọi trường hợp, ham rẻ mà mua các loại máy rửa bát Trung Quốc, mua máy rửa bát cũ, không những bạn chẳng dùng được lâu mà còn phải đi thay thế, mua mới tốn nhiều tiền hơn rất nhiều.

Cũng có trường hợp, các hãng, cơ sở có chiêu trò lừa đảo khách hàng, bán hàng giả, hàng kém chất lượng với một mức giá cao ngất ngưởng giống như hàng thật. Điều này khiến khách hàng có nhiều phân vân và khó khăn khi mua hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra giải pháp khi chọn mua máy rửa bát là bạn nên chọn cơ sở nào có bộ phận chăm sóc khách hàng, có xưởng sản xuất cụ thể, nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ và có bảo hành. “Đắt xắt ra miếng” còn hơn là mua hàng ôi thiu nhé!

Trên đây là 3 tiêu chí có thể giúp bạn tìm được sản phẩm máy rửa bát phù hợp với nhu cầu! Hãy trở thành một người mua sắm thông thái!

>>>Mẹo làm gà ngon mềm bằng nồi inox

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com