Máy rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền?

Bạn tham khảo các dòng máy rửa bát công nghiệp và muốn biết chính xác là giá bao nhiêu?

Thực tế thì mỗi dòng máy rửa bát công nghiệp có xuất xứ, tính năng, năng suất.. khác nhau thì giá khác nhau hoàn toàn; chưa kể là uy tín và chính sách bảo hành từ mỗi đơn vị cung cấp khác nhau nên cũng quyết định mức giá khác nhau.

máy rửa bát công nghiệp

Vậy máy rửa bát công nghiệp bao nhiêu tiền? Câu hỏi này của bạn sẽ được trả lời chính xác khi bạn xác định được mình cần mua dòng máy rửa bát nào? Và gọi điện hỏi trực tiếp nhà cung cấp để biết thêm thông tin về máy, giá, được tư vấn thêm các dòng máy rửa bát đĩa công nghiệp khác…

Các TIÊU CHÍ chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Rửa được loại đồ dùng mà bạn cần.. Nhiều bạn lầm tưởng rằng máy rửa chén công nghiệp có thể rửa được tất cả mọi thứ nhưng có những dòng máy do kích thước khoang rửa nhỏ nên không rửa được khay suất ăn công nghiệp.

máy rửa bát đĩa công nghiệp

Năng suất phù hợp với nhu cầu. Nên ưu tiên mua máy rửa chén bát công nghiệp có năng suất vừa đủ hoặc lớn hơn so với nhu cầu hiện tại nhằm vẫn phù hợp khi nhu cầu sử dụng tăng cao trong tương lai.

máy rửa khay công nghiệp

Các tiện ích cần thiết. Ví dụ: máy có tính năng sấy khô sau khi rửa khay không, máy có rửa bằng nước nóng để khử mùi hôi tanh hay không..

Bên cạnh đó bạn nên quan tâm đến điện năng tiêu thụ, lượng nước sử dụng, xà phòng dùng cho máy.. 

Độ bền của máy. Mua máy rửa bát công nghiệp giá không hề rẻ nên độ bền là điều mà bạn cần được đơn vị bán cam kết.  

máy rửa khay suất ăn công nghiệp

Mua máy rửa khay suất ăn công nghiệp đừng nghĩ sẽ mua máy rửa bát giá rẻ bởi nếu chất lượng không đảm bảo, dùng dăm ba bữa hỏng thì còn “quá cha” và ôm phiền vào người khi liên hệ với bên bán để sửa.

Chính sách, dịch vụ bảo hành từ đơn vị cung cấp có uy tín và rõ ràng không, có trung tâm bảo hành hẳn hoi hay chỉ bán máy lấy tiền rồi để người dùng tự “bơi”.

Để trả lời cho câu hỏi trên của bạn, bài viết này sẽ giới thiệu đến dòng máy rửa bát công nghiệp rất được lòng các bếp ăn công nghiệp hiện nay, đó là máy rửa khay công nghiệp do Viễn Đông trực tiếp nghiên cứu sản xuất.

giá máy rửa khay công nghiệp

Máy rửa khay suất ăn công nghiệp này đáp ứng đúng những gì các bếp ăn công nghiệp cần

  • Rửa đa năng: khay, chén bát, đĩa, muỗng, nĩa, ly cốc…
  • Năng suất từ 1800-2000 bát đĩa/ giờ –  tương đương với 11 nhân công
  • Rửa bằng nước nóng được xịt áp lực cao nên sạch và khử mùi tanh hôi hiệu quả
  • Rửa tự động hoàn toàn sau khi cài đặt các thông số, bạn chỉ cần 2 nhân công đứng cho đồ vào máy và lấy đồ xếp lên kệ sau khi rửa xong.
  • Inox cao cấp 304 không gỉ là chất liệu chính của máy rửa bát đĩa khay công nghiệp

Giá máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông khoảng 120 -130tr (tháng 3/2018), so với các dòng máy rửa bát cùng năng suất được nhập khẩu trực tiếp từ Đức có giá khoảng 190tr đồng, thì bạn đã tiết kiệm 1 khoảng không nhỏ.

giá máy rửa bát công nghiệp

Đặc biệt, được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam nên linh kiện thay thế luôn có sẵn, không mất nhiều thời gian đợi nhập từ nước ngoài về.

giá máy rửa bát

Mỗi dòng máy rửa bát đĩa ra đời phục vụ cho những nhu cầu cụ thể, mỗi thương hiệu đều có những tính năng, điểm mạnh riêng để thuyết phục khách hàng, như dòng máy rửa khay bát đĩa công nghiệp này chuyên dùng cho các bếp ăn công nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm dòng máy rửa ly, máy rửa chén công nghiệp cao cấp chuyên dành cho các nhà hàng:

Ozti OBM 1080 – dòng máy rửa bát cho nhà hàng nhờ thiết kế nhỏ gọn

Để tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí bạn nên tìm đến các thiết bị nhà bếp như:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose