Rửa bát bằng máy rửa bát có thật sự tốn kém như nhiều người nghĩ?

Quả thật, nếu là một người chưa biết gì về chiếc máy rửa bát, đều có suy nghĩ rằng rửa bằng máy thì làm sao mà sạch được, lại còn tốn tiền mua đắt. Liệu máy có đúng như những gì nêu trên không, cùng tìm hiểu nhé!

Có thể nói, khi chọn mua sản phẩm nào đó mà bạn chưa biết rõ, khó thể nào bạn tin tưởng và mua nó được. Máy rửa bát thực hư như thế nào, hãy cùng noinaupho.vn giải đáp thắc mắc đó ngay bây giờ.

Thứ nhất, máy rửa làm sao sạch bằng tay được?

Chưa nói đến nguyên lý hoạt động của máy rửa bát, mà nói đến việc rửa bát bằng tay có thực sự sạch như nhiều người vẫn nghĩ.

Rửa bằng tay giúp người rửa nhận thấy bát sạch kin kít, sờ vào bát không còn dầu mỡ, không nhờn rít và dính tay, nên khẳng định đó là bát đã sạch 100%. Nhưng xét về mặt khoa học thì không phải vậy, khi tiếp xúc với bát, tay chưa chắc đã sạch hoàn toàn, có thể gây ra vi khuẩn mà mắt thường không nhìn thấy. Bởi vậy, không thể khẳng định rửa bằng tay là sạch nhất.

Rửa bằng máy, điểm tối tân hơn là nó tích hợp công nghệ vòi phun cực kì mạnh mẽ và hiện đại. Khi bát đũa cho vào sẽ được tự động làm sạch không cần nhờ đến bàn tay con người. Giúp giảm thiểu sự tiếp xúc với môi trường, bát đũa sạch hơn, nhanh hơn.

Thứ hai, mua máy rửa bát là tốn tiền?

Việc thuê nhân công hàng ngày cho các nhà hàng, quán ăn, nhất là với những cơ sở quy mô lớn, phục vụ đông đảo khách khứa, có thể nói là thuê khá nhiều nhân công. Chỉ với mục đích: ngồi để rửa bát mà vẫn phải trả cho họ từ 3-4 triệu một tháng, chưa kể đến 2,3 người thì rửa mới nhanh và mới đủ để có bát đũa cho bếp ăn. 

Bát đũa có sạch sẽ không phụ thuộc vào những người nhân công đó, chưa kể những hôm thiếu nhân lực cho người làm nghỉ, phải thay nhân viên mới, hay tiền lương trả cho lao động bị đòi hỏi phải tăng lên,… Việc sử dụng lao động tay chân xảy ra nhiều bất cập, vì vậy việc thay thế bằng máy móc là lựa chọn tối ưu hơn.

Máy hoạt động bền và khá lâu. Do là dòng công nghiệp nên thiết kế chắc chắn, rửa nhanh và khỏe, giá thành của nó không hề rẻ. Tuy nhiên, so với việc dùng máy và dùng tay, thì việc tốn thêm tiền đầu tư một sản phẩm tốt và lâu dài thì xứng đáng hơn rất nhiều.

Nhiều người có suy nghĩ sai lệch và còn chưa hiểu rõ về công dụng cũng như những đặc tính của máy rửa bát. Nhưng sự thật thì máy không những rất tiệt kiệm mà còn rửa cực sạch đấy nhé!

————————————————————

THAM KHẢO DÂY CHUYỀN NẤU PHỞ VIỄN ĐÔNG TIẾT KIỆM – AN TOÀN

Thông thường một dây chuyền nấu phở đầy đủ bạn cần 3 chiếc nồi: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi trụng bánh phở. Ba chiếc nồi này có cấu tạo khá giống nhau chỉ khác biệt về mặt thể tích nồi, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt với kích thước phù hợp để tránh lãng phí.

Dây chuyền nấu phở đầy đủ sản xuất bởi Viễn Đông

Cả ba chiếc nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất đều được làm từ chất liệu inox 304 bền đẹp, có khả năng chống han gỉ tốt và chịu được các lực có tải trọng lớn mà ít bị bóp méo. 

Nồi hầm xương: thường là nồi có dung tích lớn nhất, nồi được trang bị thêm một giá để xương giúp cho xương không bị rơi ra bên ngoài gây bén cháy thanh nhiệt.

Nồi hầm xương Viễn Đông sản xuất

Nồi nấu nước lèo: có dung tích bằng khoảng 75 – 80% nồi hầm xương. Với nồi này bạn chỉ cần xả nước xương vừa hầm xong với nước tỉ lệ 1:2 hoặc 1:3 và bật điện cho nồi sôi là đã có một nồi nước lèo ngon như ý.

Nồi nấu nước lèo Viễn Đông sản xuất

Nồi nhúng bánh phở: đây là nồi có dung tích nhỏ nhất, thường chỉ ở khoảng 25L. Nồi có thể dùng để trụng bánh phở, nhúng thịt bò, rau…Tuy nhiên đối với những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể mua một ống trụng tròn gắn kèm vào nồi nấu nước lèo thay vì mua cả chiếc nồi trụng để tiếp kiện chi phí hơn.

Nồi nhúng bánh phở Viễn Đông

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ nồi nấu phở trên hãy liên hệ ngay theo số Hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. 

>>>Cách làm bún bò Huế thật chuẩn để mở quán

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.