Sản phẩm nổi bật
Nồi nấu nước lèo 50L do Viễn Đông sản xuất với dung tích phổ biến, chuyên dụng cho các quán phở có quy mô nhỏ để nấu nước lèo hoặc cho các quán lớn chuyên nghiệp dùng nhúng bánh phở. Tuy nhiên phải những quán phở lớn phục vụ đến 800- 1000 tô phở mỗi ngày mới sử dụng nồi 50L để nhúng bánh. Công dụng chính và phổ biến hơn của nồi nấu phở 50L vẫn là dùng nấu nước lèo.
- Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông đúng cách và hiệu quả
- Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Viễn Đông
- 5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở
- Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở
- Những điều cần biết khi đặt hàng nồi nấu phở dung tích lớn
Nồi nấu nước lèo 50L – Nồi nấu phở cao cấp Viễn Đông
Có thể bạn sẽ thấy nồi nấu nước lèo bằng điện này quá rườm rà và không cần thiết, bạn vẫn sử dụng nồi nấu truyền thống bằng than/ gas để tiết kiệm. Nhưng hãy thay đổi cách nhìn của bạn về nồi nấu phở Viễn Đông tiện dụng qua những đặc điểm sau:
Được đánh giá là nồi nấu phở chất lượng số 1 hiện nay trên thị trường, nồi phở 50 lít là dòng dung tích phổ biến và đa năng nhất. Nếu nồi nhỏ 25L chỉ dùng nhúng bánh, nồi dung tích lớn trên 80L có thể dùng hầm xương hoặc nấu nước lèo.
Thì nồi nấu phở 50L có thể dùng nhúng bánh phở cho quán quy mô lớn, chuyên nghiệp; dùng nấu nước lèo cho quán cho quy mô trung bình và dùng hầm xương cho quán có quy mô nhỏ, mới mở.
Nồi nấu phở 50L có thể dùng nhúng bánh phở cho quán quy mô lớn, chuyên nghiệp; dùng nấu nước lèo cho quán cho quy mô trung bình và dùng hầm xương cho quán có quy mô nhỏ, mới mở
Nếu dùng hầm xương, cần kết hợp sọt xương bên trong nồi để hạn chế lượng xương vụn rơi xuống nước lèo, giúp nước lèo trong hơn.
Xem thêm: Các dòng nồi hầm xương nấu phở được ưa chuộng nhất hiện nay!
Bên cạnh đó, 1 quán phở chuyên nghiệp bạn sẽ cần đến các thiết bị như: máy thái thịt bò, máy cưa xương để hầm nấu nước dùng.
Để tìm hiểu nhiều sản phẩm hơn của công ty bạn vui lòng truy cập vào website: noinaupho.vn nhé.
Nhu cầu như thế nào thì nên sử dụng nồi nấu nước lèo 50L?
Thông thường, mỗi tô phở cần dùng 300- 400 ml nước lèo. Như vậy nồi nấu phở 50L là sự lựa chọn cho các quán phở phục vụ 125- 150 khách/ ngày.
Nếu dùng nồi để hầm xương, thể tích nước lèo thu được khoảng 35- 40L (vì xương chiếm 20- 25% thể tích nồi hầm xương), chỉ nên sử dụng cho các quán phở mới mở, lượng khách chưa nhiều.
Như vậy nồi nấu nước lèo 50L là sự lựa chọn cho các quán phở phục vụ 125- 150 khách/ ngày.
Không chỉ là nồi nấu nước lèo nhanh chóng, tiện lợi, nồi 50L còn tiết kiệm điện nhờ 2 thanh nhiệt với công tắc hoạt động riêng biệt, có thể tắt bớt khi nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại. Thao tác này giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện so với sử dụng 2 thanh nhiệt liên tục cùng lúc mà thực sự không cần thiết.
2 thanh nhiệt với công tắc hoạt động riêng biệt, có thể tắt bớt khi nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt nồi nấu phở còn lại
Chất liệu inox 304 là chất liệu chính để làm nồi nấu phở Viễn Đông, có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt và tạo sự chuyên nghiệp, tinh tế cho không gian chế biến.
Với nồi nấu nước lèo 50L– nồi nấu phở cao cấp Viễn Đông, công việc nấu nướng của bạn trở nên rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Kết hợp với các nồi dung tích khác để có bộ nồi nấu phở nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Quá trình bạn sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề gì, dù trong thời gian bảo hành hay không, đều có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.
Liên hệ Viễn Đông để biết thêm thông tin!
>>>Bộ nồi nấu phở điện 30-70-100 lit chất lượng cao