Sản phẩm nổi bật
Contents
Nồi đôi nấu hủ tiếu là một thiết bị hiện đại, được kết hợp từ 2 nồi là nồi ninh xương và nồi nấu nước lèo. Điểm mạnh của dòng nồi phở đôi này là: nấu tự động, nấu nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng. Hãy để noinaupho.vn giới thiệu đến bạn sản phẩm này nhé.
Điểm giống và khác nhau của nồi đôi nấu hủ tiếu và nồi đơn
Điểm giống
Cả 2 sản phẩm đều do Viễn Đông sản xuất nên có khá nhiều điểm chung:
- Tất cả các nồi đều được làm từ inox 304 sáng bóng, hạn chế han gỉ và có logo của Viễn Đông ở thân nồi.
- Thành nồi có 2 lớp inox và lớp foam giữ nhiệt ở giữa giúp hạn chế nhiệt lượng tiêu hao vô ích.
- Chân nồi chắc chắn, chịu được trọng lượng lớn.
- Mỗi nồi đều trang bị 2 thanh nhiệt giúp tiết kiệm được thời gian khi nấu.
- Đáy nồi có van xả giúp xả đi nước thừa còn trong nồi.
Tham khảo: Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn – Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư
Điểm khác
Tuy nhiên, 2 sản phẩm cũng có những đặc điểm khác biệt mà người dùng nên biết:
Nồi nấu phở đơn: Đối với các quán có không gian rộng, thoáng mát thì có thế mua bộ nồi gồm 3 thiết bị: nồi nhúng bánh, nồi nấu nước lèo và nồi ninh xương. Và bảng hệ thống được lắp riêng ở từng nồi.
Nồi đôi nấu hủ tiếu:
- Kết hợp 2 nồi nên tiết kiệm được không gian, chi phí
- Bảng điện bằng điện dùng chung cho cả 2 nồi, có nhiệm vụ hiển thị trạng thái hoạt động của thanh nhiệt, đồng hồ báo nhiệt.
- Hệ thống bánh xe xoay giúp người dùng di chuyển nồi đến các vị trí khác nhau mà không phải mang vác nặng nhọc.
- Các nút điều chỉnh thanh nhiệt ở cạnh đồng hồ báo nhiệt
Bộ nồi điện nấu phở đôi -Tiết kiệm thời gian, công sức cho người nấu
Cũng như những chiếc nồi nấu đơn, nồi đôi bằng điện cũng cần phải ninh xương trước rồi mới bắt đầu nấu nước lèo. Khi nấu, bạn không cần phải ngồi chăm như lúc nấu bằng than.
Với công suất tối đa 7Kw/h, sau 20 phút nước sôi sẽ tốn khoảng 2-3 số điện. Sau đó, với chế độ ổn định nhiệt độ tự động của nồi thì điện năng tiêu thụ trong các giờ tiếp theo không đáng kể chỉ 3-4 số điện.
Để có được nồi nước lèo ngon từ thịt, ngọt từ xương thì bạn cần ninh trong vòng 6- 8 tiếng đồng hồ. Sau khi đã ninh xương xong, bạn múc nước từ nồi ninh xương sang nồi nấu nước lèo và cho thêm gia vị cần thiết là đã có nồi nước dùng thơm ngon.
Do nồi ninh xương có sọt chứa xương nên vụn xương không bị rơi xuống thanh nhiệt và nước luôn trong. Và bạn có thể chứa nước dự trữ cho nồi nước lèo nếu bị thiếu.
Xem thêm: Linh kiện nồi nấu phở – Phụ kiện nồi phở giá rẻ giá tốt năm 2024
Mua nồi đôi nấu hủ tiếu tại Viễn Đông
Viễn Đông là công ty chuyên cung cấp ra thị trường các dòng nồi nấu bún, nồi đôi nấu hủ tiếu hay các thiết bị phục vụ cho quán phở như máy thái thịt, máy cưa xương,… để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Các sản phẩm của công ty đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Nồi nấu hủ tiếu được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại nên giá cả cũng rẻ hơn so với các công ty khác. Ngoài ra, sau khi mua hàng bên công ty, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như bảo hàng 12 tháng, được hỗ trợ sửa chữa linh kiện,…
Nếu bạn muốn đặt hàng, hãy liên hệ ngay đến hotline của Viễn Đông để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm vào báo giá chính xác nhé.
>>> Có nên mua nồi đôi nấu hủ tiếu hay không?