Kệ INOX 5 tầng – Kệ INOX đựng chén bát Viễn Đông

Được sản xuất dành riêng cho nhà bếp của các cửa hàng, quán ăn quy mô lớn, kệ INOX 5 tầng Viễn Đông hiện đang là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng trên thị trường. Cùng noinaupho.vn tìm hiểu lý do tại sao nhé!

1. Kệ INOX 5 tầng chứa được số lượng lớn bát đĩa

Kích thước trên mỗi mặt của kệ là 1500 x 500 x 1800mm, có thể nói bề mặt kệ rất rộng rãi. Khác biệt với những loại kệ đựng chén bát thông thường với thiết kế 2 tầng hoặc 3 tầng, kệ INOX 5 tầng cực thích hợp cho bếp ăn cửa hàng quy mô lớn vì nhiều tầng, diện tích mỗi tầng lớn.

Kệ INOX 5 tầng

Tính toán đơn giản như sau, mỗi kệ ước tính chứa được 100- 150 chiếc bát con ăn cơm => 5 kệ có thể chứa được tới 600, 700 bát. Chưa kể, việc có 5 tầng khác nhau giúp việc phân chia bát đĩa dễ dàng, tiết kiệm hơn. Một tầng bạn có thể tận dụng để đựng xoong nồi, để đĩa riêng hay cốc chén, số còn lại dùng cho việc úp bát đũa.

2. Kệ INOX 5 tầng cực kì bền

Nói về các sản phẩm của Viễn Đông thì phải nhắc đến tiêu chí “bền bỉ”, “chính hãng”, và “bảo hành”. Kệ INOX 5 tầng được Viễn Đông gia công hoàn toàn 100% bằng các thợ thủ công có tay nghề cao, nguyên liệu INOX nhập ngoại chính hãng, có kiểm định rõ ràng.

Kệ INOX 5 tầng

Thiết kế dày dặn, chất liệu sáng bóng, loại INOX này rất bền, khó bị hoen gỉ, chịu nhiệt rất tốt, thường không bị chày xước, chống ăn mòn hiệu quả. Chính vì vậy, mọi người có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

3. Luôn đảm bảo vệ sinh

Việc rửa bát thường xuyên và tiếp xúc với môi trường có nước thường xuyên khiến nhiều sản phẩm gia công không còn giữ được độ sạch sẽ, sáng sủa như ban đầu.

Kệ INOX 5 tầng

Ở kệ INOX 5 tầng Viễn Đông, bạn không phải lo về tình trạng trên. Bởi khi gia công sản xuất, sản phẩm đã được tính toán tỉ mỉ và cẩn thận, lớp bề mặt trơn, diện tích bề mặt lớn, thoáng, chống bám bụi và bẩn tốt cũng như dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Nếu sản phẩm dùng lâu và bị bẩn, bạn chỉ cần dùng khăn lau qua lớp bên ngoài chống bám bẩn là xong mà không cần dùng đến các chất tẩy rửa khác.

4. Chính sách hỗ trợ vận chuyển và sửa chữa kệ INOX 5 tầng Viễn Đông

  • Khách hàng được bảo hành lên tới 12 tháng kể từ ngày mua kệ INOX 5 tầng của Viễn Đông

  • Hỗ trợ vân chuyện với mức giá vận chuyển 0 đồng nếu bạn ở trong bán kính 10km của các chi nhánh, đại lý, xưởng sản xuất của Viễn Đông. Chi tiết các chi nhánh vui lòng tham khảo dưới đây:

  • Nhận sửa chữa, lắp đặt và nhận gia công kệ INOX 5 tầng theo yêu cầu, kích cỡ của khách hàng. 

    Kệ INOX 5 tầng

Viễn Đông hiện nay cũng là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại máy móc chế biến tại Việt Nam. Có thể nói, kệ INOX 5 tầng treo tường Viễn Đông cực phù hợp cho các căn bếp ở cửa hàng, quán ăn với quy mô lớn, quán ăn, cửa hàng nên cân nhắc sử dụng sản phẩm này.

>>> Kệ chén Inox treo tường – Chất liệu tốt, thiết kế đẹp, đảm bảo uy tín

© 2020 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi Trongtamtay.com