Bàn sơ chế inox

Chất liệu : inox 201, 304
Kích thước : tùy chọn
Số tầng : tùy chọn
Sản xuất : Viễn Đông
Tình trạng : Đặt hàng

Sản phẩm nổi bật

Trong số những thiết bị nhà bếp cần thiết tại các cơ sở chế biến, nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp,… thì không thể nào không nhắc tới những chiếc bàn làm bếp. Bàn bếp inox thì có rất nhiều loại, trong số đó bàn sơ chế inox dường như là công cụ hữu ích và cần thiết nhất cho công việc của bạn!

Bàn sơ chế inox

Bàn sơ chế inox nào được sử dụng nhiều nhất?

Đối với bàn sơ chế inox, có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Nếu bạn chỉ cần đơn giản, 1 mặt bàn để làm mọi việc thì bàn 1 tầng sẽ thoả mãn nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn nhiều hơn, muốn có kệ để đồ, muốn có thêm lỗ xả rác, có thêm ngăn kéo, vòi rửa, hay thậm chí là tủ chứa, tủ đông, thì cũng hoàn toàn có thể!

bàn sơ chế inox

Trong số đó, có 1 cái tên nổi bật hơn hẳn là bàn sơ chế inox 2 tầng. Tầng dưới có thể là mặt inox phẳng hoặc mặt song tuỳ theo nhu cầu của bạn. Đây là sản phẩm cơ bản nhưng không quá đơn giản, giúp bạn có được những sự tiện lợi trong quá trình làm việc.

Bàn sơ chế inox

Tại sao nên mua bàn sơ chế inox tại Viễn Đông?

Bàn sơ chế inox được bán tại noinaupho.vn được sản xuất bởi CTCP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Viễn Đông. Được thiết kế dựa theo từng yêu cầu đặt hàng của quý khách, Viễn Đông đảm bảo mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Bàn sơ chế inox Viễn Đông

Bí mật cho những ưu điểm đó là gì? Chính là nằm ở chất liệu của bàn sơ chế. Thường sử dụng inox 201 hoặc inox 304 cao cấp, tạo nên độ bền đẹp cho sản phẩm, đem đến chất lượng tốt nhất cho bạn!

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân công lành nghề, những chuyên gia trong lĩnh vực sẽ giúp bạn có được những thiết kế hoàn hảo nhất cho nhà bếp của mình.

Bàn sơ chế inox

Khi mua bàn sơ chế inox tại đây, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành chung như những thiết bị Viễn Đông khác, lên đến 1 năm kể từ khi mua sản phẩm.

Để có thể đặt hàng và được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

———————————————————————————————-

Tham khảo cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện nấu bún Huế ngon tuyệt

Sau nhiều lần cải tiến đổi mới, nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông được thiết kế phù hợp và dễ sử dụng nhất với người dùng. Bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng thông qua đoạn chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Cho nước vào nồi nấu phở

Bước 2: Ghim điện và bật nút nguồn, lúc này nút nguồn sẽ sáng bạn điều chỉnh nhiệt độ lên khoảng 120°C và đợi cho nồi sôi.

Lưu ý: Đối với nồi hầm xương bạn có thể ninh qua đêm. Sau khi nồi sôi bạn vặn nhiệt độ về khoảng 90°C và ninh liên tục đến sáng mà không phải thấp thỏm chờ đợi, canh nồi sợ nước cạn cháy nồi.

Nồi nấu phở Viễn Đông dễ sử dụng

Bước 3: Như đã đề cập ở trên sau khi nồi sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ về trong khoảng từ 80 – 90°C để tiết kiệm điện hơn mà vẫn giữ đủ độ nóng.

Xem thêm review về nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông của khách hàng:

Với 3 bước hết sức đơn giản mà không mất quá nhiều sức, bạn có thể vận hành chiếc nồi nấu phở 200L rồi đấy. Vậy tại sao bạn không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn hỗ trợ để sớm được sở hữu nồi nhỉ?

> Xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng – Hiệu quả và chuyên nghiệp trong phục vụ

——————————————————————————————————-

Tham khảo: bàn bếp inox công nghiệpbàn inox 2 tầngbàn 2 tầng, bàn sơ chế thực phẩmbàn chế biến thực phẩm, bàn bếp công nghiệpkệ inoxkệ bếp inoxkệ inox 3 tầngkệ inox treo tườngkệ inox 4 tầng

© 2019 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.